Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 09:12 AM (GMT+7)

Bạn bè, khán giả tới tiễn biệt Phi Nhung lần cuối trong những giọt nước mắt xúc động khi nhắc về kỷ niệm.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung - 1

Vào ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra tại chùa Huệ Quang, California, Mỹ trong sự tiễn biệt của người thân, bạn bè đồng nghiệp và đông đảo khán giả.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung - 2

Những bức hình của Phi Nhung và hoa tươi được đặt trước cửa bước vào bên trong khu vực tổ chức tang lễ. Các nghệ sĩ tại Việt Nam như Lê Giang, Kim Tử Long… đã gửi lời tiễn biệt thông qua video được trung tâm Thúy Nga phát lại.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung - 3

Phía gia đình và trung tâm âm nhạc nơi Phi Nhung gắn bó đã đứng ra tổ chức tang lễ trang trọng nhất. Con gái ruột - Wendy Phạm cùng chồng và người con trai lớn đeo khăn tang, nghẹn ngào trong tang lễ. Đứng ngay kế bên là nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người chị thân thiết như ruột thịt với Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung - 4

Nghệ sĩ hài Việt Hương nức nở khi nói về kỷ niệm với Phi Nhung, trong đó có lời hứa với cố ca sĩ trong lúc làm từ thiện. Việt Hương nghẹn lòng khi nhớ về cuộc trò chuyện của hai người trước khi Phi Nhung bị nhiễm Covid-19.

Clip trích phần chia sẻ của Việt Hương trong đám tang cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung - 5

Mạnh Quỳnh nghẹn lòng khi nhắc về Phi Nhung - một người bạn tri kỷ trên sân khấu: "Đến bây giờ Mạnh Quỳnh cũng không ngờ rằng mình đứng đây để tưởng niệm một người có ý nghĩa rất lớn lao trong cuộc đời tôi. Phi Nhung là người ca sĩ rất chuẩn mực, khi làm việc với Phi Nhung mọi người mới thấy ý chí và sức bền của cô ấy. Những lúc Phi Nhung làm việc căng thẳng đều nhắn tin cho tôi, tôi sẽ xoa dịu Phi Nhung bằng những câu nói đùa và bức ảnh mặt cười. Quỳnh từng nói: 'Sinh bà ra là cha mẹ của bà nhưng người hiểu bà chỉ có mình tôi thôi, chỉ cần cái ánh mắt hay cử chỉ thôi là biết Nhung muốn gì rồi'.

Cô ấy là người ca sĩ có thể dành cả đời cho công chúng, cô ấy sống vì mọi người, có thể hy sinh hạnh phúc vì mọi người. Trên tay Phi Nhung không bao giờ đeo vàng, đồ hiệu hay đồng hồ vàng vì vậy nếu ai đó nói Phi Nhung trục lợi gì đó cho bản thân thì quý vị hãy vào chùa hoặc nhà thờ để sám hối đi. Phi Nhung năm nay mới có 51 tuổi, bao nhiêu hoài bão cô ấy nói với tôi mà giờ không thực hiện được nữa.

Vụ lùm xùm mấy tháng qua ở Việt Nam khiến Phi Nhung buồn nhiều lắm, Phi Nhung tâm sự với tôi. Tôi nói với Phi Nhung rằng có muốn tôi lên tiếng không nhưng cô ấy nói: 'Thôi ông ơi, bao nhiêu năm nay ông là người tốt rồi, bây giờ ông có nói tốt cách mấy đi nữa thì người ta cũng bẻ thành xấu được. Bản thân tôi đã nằm trên chảo dầu, người ta muốn chiên, muốn xào, nấu gì cũng được. Còn ông thì ông ráng giữ gia đình hạnh phúc của ông đi'.

Những ngày qua tôi khóc rất nhiều. Hôm nay tôi đứng ở đây, rất có thể Phi Nhung đang đứng sau tôi để tôi mạnh mẽ nói lên những điều này. Chú Quỳnh chia buồn với gia đình Wendy, chú vô dụng lắm vì đã không che chở, bao bọc cho mẹ con. Ngày một, ngày hai, chú Quỳnh nói mẹ về đi, mình làm từ thiện nhiều năm rồi, mình cây ngay không sợ chết đứng, tại sao vì lý do gì mà phải ở lại. Tôi còn giữ nhiều tin nhắn với Nhung lắm, Nhung nói test 2 lần rồi, Nhung sẽ về hát show chung với Quỳnh. Quỳnh còn nhớ Nhung hứa lúc về già sẽ đẩy xe lăn cho tôi để cùng đi hát cho khán giả nghe, quý vị có thể thấy tấm lòng của Phi Nhung như thế nào.

Phi Nhung có thể có hạnh phúc gia đình rất tuyệt vời nếu Phi Nhung muốn, nhưng Phi Nhung đã chọn những người ở bên ngoài. Cô ấy hy sinh cả gia đình. Có những người nói Nhung bỏ Wendy mà đi nuôi người khác, sai lầm, đừng suy nghĩ điều đó, quý vị dám làm điều đó không, chỉ có Phi Nhung thôi. Mạnh Quỳnh có rất nhiều điều muốn nói nhưng thôi, Quỳnh xin nén lại nơi đây và chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng".

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung - 6

Các nghệ sĩ tới chia buồn cùng gia đình cố nghệ sĩ, chia sẻ những kỷ niệm về Phi Nhung. Nghệ sĩ Giao Linh, Hồng Nhung, Quang Lê, Nguyễn Cao Kỳ Duyên... không giấu được nước mắt trong giây phút tiễn biệt người đồng nghiệp.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung - 7

Hồng Ngọc và Đan Nguyên bật khóc khi nhắc tới Phi Nhung. Với Hồng Ngọc, Phi Nhung là một người phi thường, chị đã để lại tấm gương yêu thương cho thế hệ đi sau học tập.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung - 8

Ca sĩ Minh Tuyết vừa hát tặng Phi Nhung vừa bật khóc vì không kìm chế được xúc động khi nhớ những kỷ niệm về cố ca sĩ.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung - 9

Ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tới thắp nén nhang tiễn biệt Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung - 10

Ca sĩ Hồng Nhung bật khóc vì không kìm được xúc động khi nhớ về cố ca sĩ.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tự nhận mình vô dụng, xót xa tiễn biệt Phi Nhung - 11

Ca sĩ Quang Lê dành những lời đẹp nhất khi nói về tình cảm Phi Nhung dành cho mình, nữ ca sĩ luôn quan tâm, yêu thương anh khiến anh không thể quên.

Nguồn: http://danviet.vn/manh-quynh-nghen-ngao-tu-nhan-minh-vo-dung-xot-xa-tien-biet-phi-nhung-50202113...

Nữ ca sĩ đeo khăn tang trắng cùng Phi Nhung là ai?

Mối quan hệ thân thiết giữa nữ ca sĩ này với gia đình cố nghệ sĩ Phi Nhung khiến nhiều khán giả xúc động.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung