Việt Hương bật khóc nức nở trao tro cốt Phi Nhung cho con gái ở Mỹ

Chủ Nhật, ngày 10/10/2021 10:02 AM (GMT+7)

Không nén được cảm xúc, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã ôm chặt nghệ sĩ Việt Hương, cả hai oà khóc nức nở khiến nhiều người xúc động.

Sự kiện: Phi Nhung, Việt Hương

Rạng sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), Việt Hương cùng ông xã đã có mặt tại Mỹ để trao tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung cho Wendy cùng người thân của cô. "Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước, nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên.

Công việc hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương xin phép được nhường lại cho Wendy (con gái của Phi Nhung) cùng gia đình sẽ sắp xếp thật chu toàn và trọn vẹn", Việt Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Việt Hương bật khóc nức nở trao tro cốt Phi Nhung cho con gái ở Mỹ - 1

NS Việt Hương đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ

Khi tới Mỹ, Wendy cùng người thân đã chờ ở sảnh sân bay từ sớm. Không nén được cảm xúc, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã ôm chặt nghệ sĩ Việt Hương và bật khóc nức nở. Việt Hương cũng không cầm được nước mắt khi nghẹn ngào ôm chặt con gái cố ca sĩ Phi Nhung.

Việt Hương bật khóc nức nở trao tro cốt Phi Nhung cho con gái ở Mỹ - 3

Con gái Phi Nhung ôm lấy nghệ sĩ Việt Hương, cả hai cùng oà khóc nức nở

Việt Hương bật khóc nức nở trao tro cốt Phi Nhung cho con gái ở Mỹ - 4

Wendy nhận tro cốt của mẹ Phi Nhung

Con gái ruột của Phi Nhung đã chính thức thông báo về việc tổ chức tang lễ cho mẹ tại Mỹ. Theo cáo phó, chương trình tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ). Wendy Phạm cũng bày tỏ mong muốn của gia đình là sẽ không nhận vòng hoa, thay vào đó, cô hy vọng mọi người cùng đóng góp vào quỹ từ thiện mang tên Phi Nhung và dùng số tiền này để thực hiện tâm nguyện tiếp tục làm từ thiện của cố ca sĩ.

Việt Hương bật khóc nức nở trao tro cốt Phi Nhung cho con gái ở Mỹ - 5

Việt Hương bật khóc nức nở trao tro cốt Phi Nhung cho con gái ở Mỹ - 6

Wendy đã chính thức thông báo về việc tổ chức tang lễ cho mẹ tại Mỹ

Trước đó, Wendy Phạm đã bày tỏ mong muốn được đưa thi hài của mẹ về Mỹ để được nhìn mẹ lần cuối. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh phức tạp, việc vận chuyển thi hài về Mỹ gặp nhiều khó khăn nên gia đình quyết định hỏa táng cố ca sĩ Phi Nhung ở Việt Nam và mang tro cốt về Mỹ.

Dù mẹ đã mất nhưng Wendy Phạm vẫn luôn quan tâm đến các em ở Việt Nam. Khi được hỏi: "Nếu ở Việt Nam mọi người cũng muốn đóng góp thì sao Wendy ơi". Ngay lập tức, cô trả lời chắc nịch như một lời hứa của người chị cả đối với các em: "Sau khi lo đám tang mẹ xong, mình tính chuyện cho các em Việt Nam sau nha".

Việt Hương bật khóc nức nở trao tro cốt Phi Nhung cho con gái ở Mỹ - 7

Wendy cho biết, sau khi chu toàn đám tang của mẹ, cô sẽ tính tiếp kế hoạch lo cho các em đang ở Việt Nam

Sau khi Phi Nhung mất, việc nuôi dạy 23 người con nuôi là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tối 28/9, tỷ phú Hoàng Kiều đã gửi lời chia buồn đến gia đình cố ca sĩ Phi Nhung trên trang cá nhân. Ông cũng bày tỏ mong muốn nhận nuôi dưỡng, chăm sóc 23 đứa con của cô. Ngoài ra, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng bày tỏ mong muốn thay Phi Nhung chăm lo cho các con.

Tuy nhiên, đến hiện tại, phía Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng về việc này. Quản lý của cố ca sĩ cho biết trong lúc tang gia bối rối nên chưa tiện bàn tính đến.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-bat-khoc-nuc-no-trao-tro-cot-phi-nhung-cho-con-gai-o-my-50202110101...

Con ruột Hoài Linh tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của bố

Câu trả lời thẳng thắn của Thành Vinh giúp người hâm mộ của Hoài Linh phần nào yên tâm hơn khi biết tin nam nghệ sĩ sau...

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung