Lý Nhã Kỳ hoảng hốt vì bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối

Thứ Hai, ngày 25/10/2021 05:08 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên gốc Vũng Tàu bức xúc và sợ hãi trước hành động quá khích từ một bộ phận người hâm mộ.

Mới đây, trên Fanpage cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải một bài viết chia sẻ về tình huống “fan cuồng” tìm đến tận nhà, thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Theo đó, Lý Nhã Kỳ cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự thương yêu, quan tâm từ khán giả dành cho mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên không đồng tình với việc một số người hâm mộ quá khích đã tìm đến tận công ty và nhà riêng của cô rồi tự nhận là người yêu, là chồng. Họ gửi tặng những món quà cầu hôn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người đẹp gốc Vũng Tàu, khiến cô không có cảm giác an toàn khi ra ngoài.

Lý Nhã Kỳ hoảng hốt vì bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối - 1

Lý Nhã Kỳ nhận được nhẫn cầu hôn

Lý Nhã Kỳ hoảng hốt vì bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối - 3

Những món quà cầu hôn người lạ mặt gửi tới cho Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ cho biết cô quyết định lên tiếng vì bị quấy rối quá nhiều: “Biết là người công chúng không thể tránh khỏi, nhưng các bạn hãy hiểu giữa nghệ sĩ và công chúng luôn là những tình cảm trong sáng, sự yêu thương trân quý nhau là động lực giúp nghệ sĩ cố gắng hơn trong việc hoàn thiện bản thân. Mọi người yêu quý Kỳ thì xin đừng đến trước cửa nhà Kỳ, công ty Kỳ nhận là người yêu, chồng, và gửi những món quà cầu hôn như vậy nữa… Kỳ xin lỗi vì có thể sẽ làm tổn thương tình cảm của người gửi nhưng Kỳ mong bạn ấy đừng ngộ nhận chuyện yêu thương hay cầu hôn với Kỳ”. Dù có phần hoảng hốt, lo lắng nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn dùng giọng điệu nhẹ nhàng để truyền tải lời muốn nói đến người hâm mộ. “Kỳ mong khán giả hiểu, Kỳ trân trọng tình cảm của khán giả, chúng ta hãy giữ tình cảm đó một cách trong sáng nhất nhé”, người đẹp 8X nhắn nhủ.

Dưới bài đăng của Lý Nhã Kỳ, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận an ủi nữ diễn viên, đồng tình cho rằng những hành động “yêu mến quá khích” này là không nên, đồng thời cũng gửi lời khen ngợi với thái độ bình tĩnh, cách giải quyết nhẹ nhàng, tỏ rõ sự trân trọng tình cảm của người hâm mộ của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ hoảng hốt vì bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối - 4

Lý Nhã Kỳ nhận ra người bình luận là một người từng đến nhà mình gây rối

Có một tài khoản mạng đã đề xuất Lý Nhã Kỳ gửi đơn trình báo công an, còn tỏ thái độ bất bình thấy rõ: “Không phải ai muốn làm gì thì làm một cách tùy tiện được. Ai cũng có quyền tự do, được quyền làm bất cứ việc gì nhưng không được quyền xâm phạm người khác”. Tuy nhiên, đáng chú ý, nữ diễn viên gốc Vũng Tàu đã nhận ra người này từng có hành động quá khích với mình. Cô đáp trả thẳng thắn: “Tôi cũng mong ông đừng đến nhà tôi quấy rối nữa. Ông cũng là một trong những người đến quấy rối”.

Lý Nhã Kỳ hoảng hốt vì bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối - 5

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, không phải là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt. Không chỉ hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ còn được biết đến là đại gia nức tiếng. Cô kinh doanh nhiều lĩnh vực như bất động sản, cửa hàng kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ cao cấp... Tuy thành công, xinh đẹp là thế nhưng người đẹp vẫn lẻ bóng suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ về điều này, Lý Nhã Kỳ từng cho biết: “Lấy chồng mà cho có thì tôi đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong cuộc sống thì không hề dễ. Đâu phải lấy chồng cho xã hội hay cho giống bạn bè đâu”.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nha-ky-hoang-hot-vi-bi-fan-cuong-tim-den-tan-nha-quay-roi-50202125105777.ht...

Sao Việt đồng hương Vũng Tàu: Người ”trả tiền ăn bằng sổ đỏ”, người là ”trùm” bất động sản

Mảnh đất Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những trung tâm kinh tế của miền Đông Nam Bộ. Nơi đây còn nổi tiếng là quê...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu
Báo lỗi nội dung