Lý Nhã Kỳ âm thầm làm từ thiện, đáp trả anti-fan

Thứ Ba, ngày 07/09/2021 16:59 PM (GMT+7)

Người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt đưa ra minh chứng rõ ràng và có lời đáp trả anti-fan.

Là một người đẹp nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn có mối quan hệ rộng rãi với các ngôi sao nước ngoài, Lý Nhã Kỳ tận hưởng một cuộc sống nhiều người mơ ước. Nữ diễn viên thường được gọi là “kiều nữ kim cương” khi là chủ cửa hàng đồ hiệu và kim cương trăm tỷ nằm ở trung tâm thành phố.

Lý Nhã Kỳ âm thầm làm từ thiện, đáp trả anti-fan - 1

Lý Nhã Kỳ có cuộc sống vạn người mơ

Trong thời gian ở nhà giãn cách xã hội, Lý Nhã Kỳ thường chia sẻ về chế độ ăn uống lành mạnh. Bên cạnh đó, cô còn được nhiều người bạn tặng những đồ ăn ngon. Cũng vì việc đăng ảnh ăn uống lên trang cá nhân, người đẹp bị anti-fan chỉ trích cho rằng cô bàng quan trước nỗi đau của người khác và tận hưởng sự sang chảnh.

Lý Nhã Kỳ âm thầm làm từ thiện, đáp trả anti-fan - 3

Chỉ vì đăng ảnh đồ ăn ngon, Lý Nhã Kỳ bị anti-fan chỉ trích

Trước ý kiến tiêu cực của anti-fan, Lý Nhã Kỳ tung ra minh chứng cô âm thầm làm từ thiện bằng tiền túi cá nhân. Cô tham gia tích cực vào các hoạt động tương trợ cộng đồng, hỗ trợ cho bà con khó khăn.

Việc làm âm thầm của Lý Nhã Kỳ với tư cách là Lãnh sự danh dự Romania tại TP.Hồ Chí Minh đã nhận được thư cảm ơn từ chủ tịch phường 9, quận 3 vì những đóng góp cho các gói an sinh xã hội. Ngoài ra Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 10 cũng đã tặng giấy khen gương người tốt, việc tốt cho Lý Nhã Kỳ vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ lương thực, thực phẩm trao tặng cho nhân dân trong đợt Covid-19.

Lý Nhã Kỳ âm thầm làm từ thiện, đáp trả anti-fan - 4

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 10, quận 3, TP. HCM tặng giấy khen cho Lý Nhã Kỳ vì những hoạt động thiện nguyện

Không khoa trương những hành động thiện nguyện của mình nên khi bị chỉ trích, Lý Nhã Kỳ đưa ra quan điểm: “Đừng bao giờ nghĩ thích chửi nghệ sĩ thì chửi và chửi nghệ sĩ thì nghệ sĩ phải im lặng chịu đựng với lý do làm nghệ sĩ thì phải chấp nhận người ta khen chê yêu ghét”.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nha-ky-am-tham-lam-tu-thien-dap-tra-anti-fan-502021791658420.htm

Clip quay lén hé lộ sự thật về ”nữ đại gia kim cương” Lý Nhã Kỳ

Người đẹp này khiến nhiều cư dân mạng "ngã ngửa" với sự đối lập ở ngoài đời và trên thảm đỏ.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu
Báo lỗi nội dung