Lý do Châu Tinh Trì "giàu nứt vách" vẫn ăn đồ thừa, bị tình cũ ghét bỏ, đồng nghiệp xì xào

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Tính cách lập dị là lý do mà "vua hài" Châu Tinh Trì không được lòng số đông.

Kẻ vong ân bội nghĩa, đồng nghiệp quay lưng?

Châu Tinh Trì có cá tính lập dị và luôn coi mình là trung tâm. Bạn bè của ông đều nói tính cách ngoài đời và trên phim của ông hoàn toàn khác nhau. Trên phim, Tinh Gia hành động nhanh gọn, hài hước. Ngoài đời ông trầm mặc, làm việc gì cũng chậm rãi. Vì vậy, nhiều người lầm tưởng ông đang coi thường mình.

Lý do Châu Tinh Trì "giàu nứt vách" vẫn ăn đồ thừa, bị tình cũ ghét bỏ, đồng nghiệp xì xào - 1

Không những vậy, Châu Tinh Trì luôn xem mình là tâm điểm của sự chú ý. Theo Toutiao, năm xưa khi cùng Hồng Kim Bảo làm chỉ đạo võ thuật Tuyệt đỉnh Kung Fu, Tinh Gia đã đắc tội với “đại ca” vì không biết tôn ti trên dưới.

Xuất phát điểm của Châu Tinh Trì là một diễn viên chuyên đóng vai quần chúng. Sự nghiệp của ông khởi sắc sau khi được đạo diễn Lý Tu Hiền để ý, mời tham gia phim Phích lịch tiên phong. Với bộ phim này, nam diễn viên sinh năm 1962 nhận được giải Kim Mã Đài Loan.

Nhưng sau khi thành danh, thái độ của nam diễn viên liền thay đổi. Ông chê phim của Lý Tu Hiền nhạt nhẽo. Nếu được mời tham gia, Tinh Gia cũng lấy mức cát-sê cao ngất ngưởng. Điều này khến Lý Tu Hiền rất bức xúc. Ông không ngại gọi Châu Tinh Trì là kẻ vong ân.

Lý do Châu Tinh Trì "giàu nứt vách" vẫn ăn đồ thừa, bị tình cũ ghét bỏ, đồng nghiệp xì xào - 2

Ông trùm giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường cũng chia sẻ gay gắt: "Ngày chưa nổi tiếng, tên đó còn biết tôn ti trật tự. Có tí danh rồi không coi ai thuận mắt, kể cả thầy mình”.

Đạo diễn Vương Tinh tiết lộ, Châu Tinh Trì từng ép một nhà sản xuất quỳ xuống trước mặt mới đồng ý tham gia buổi ra mắt phim. Vương Tinh phải thốt lên rằng: "Không một từ nào đủ để miêu tả mặt trái của người này".

Châu Tinh trì còn từng bị một nhà sản xuất kiện ra tòa vì: "Không ai tồi tệ hơn Châu Tinh Trì. Anh ta chỉ quan tâm tới tiền, không bao giờ để ý tới cảm xúc của người khác".

Lý do Châu Tinh Trì "giàu nứt vách" vẫn ăn đồ thừa, bị tình cũ ghét bỏ, đồng nghiệp xì xào - 3

Trần Bách Trường là bạn diễn cùng Châu Tinh Trì cho biết, trong phim, nhân vật của ông bị nhân vật của Tinh Gia dội cả thau mực vào người, cảnh quay phải thực hiện hai lần. Mỗi lần bị dội mực, Trần Bách Trường phải mất 4 tiếng để rửa sạch người rồi mới đóng tiếp. Trong suốt quá trình làm việc, Châu Tinh Trì không hề nói chuyện với đồng nghiệp.

"Châu Tinh Trì không có lấy một người bạn, vì anh ta nghĩ không ai có thể ngang hàng với mình" ,Trần Bách Tường nói. Để nói về Tinh gia, diễn viên Lưu Thanh Vân thẳng thừng nói: "Chúng tôi chỉ hợp tác trên màn ảnh, không chơi sau hậu trường".

Sohu cho hay thời điểm quay Đội bóng Thiếu Lâm, Châu Tinh Trì đã khiến Huỳnh Nhất Phi ôm đầu máu, ngất xỉu khi đập hơn chục chai bia thật vào đầu nam diễn viên này, thay vì dùng đạo cụ với lý do muốn cảnh quay trông chân thực nhất.

Lý do Châu Tinh Trì "giàu nứt vách" vẫn ăn đồ thừa, bị tình cũ ghét bỏ, đồng nghiệp xì xào - 4

Không chỉ Huỳnh Nhất Phi, Vương Bảo Cường cũng từng bị Châu Tinh Trì bắt đóng cảnh nhạy cảm với nam diễn viên ngoại quốc hơn 50 lần trong một ngày. 

Tình cũ mỉa mai sống lợi dụng, đào hoa

Không chỉ là kẻ "vong ân bội nghĩa", đồng nghiệp quay lưng, Châu Tinh Trì còn bị người tình cũ oán hận. Mỗi khi nhắc tới bạn trai cũ, Chu Ân lại oán hận. Cô từng nói: "Châu Tinh Trì làm lãng phí tuổi xuân của tôi. Anh ta có thể vừa yêu bạn, vừa yêu người thứ 3, thứ 4, thứ 5 nào đó. Thực tế, anh ta không hề yêu bạn. Người anh ta yêu nhất chính là bản thân anh ta. Trong lòng anh ấy, đến vị trí một người bạn, tôi cũng không bằng. Đừng bao giờ nhắc đến con người đó với tôi".

Lý do Châu Tinh Trì "giàu nứt vách" vẫn ăn đồ thừa, bị tình cũ ghét bỏ, đồng nghiệp xì xào - 5

"Anh ta là người dễ dàng ôm ấp một ai đó, bình tĩnh thản nhiên khi làm điều đó. Còn với tôi, cần phải có tình cảm sâu nặng mới có thể làm như thế", Chu Ân chia sẻ thêm. Nam diễn viên cũng chia sẻ về bạn gái cũ: "Chu Ân như rượu nữ nhi được cất từ năm 1900, hương thơm nồng nàn, có điều có chút cay".

Ngoài ra, Châu Tinh Trì là với Vu Văn Phương cũng từng ở bên nhau hơn 10 năm. Bạn gái cũ đã đóng góp rất lớn trong việc giúp Tinh gia trở thành trùm bất động sản.

Theo Vu Văn Phương, cô còn làm cố vấn tài chính cho công ty của Châu Tinh Trì với lời hứa được chia 10% hoa hồng, nhưng đó chỉ là lời hứa lèo, vì cô chưa nhận được một đồng tiền hoa hồng nào. Sau chia tay, Vu Văn Phương đã kiện Châu Tinh Trì ra tòa. 

Lý do Châu Tinh Trì "giàu nứt vách" vẫn ăn đồ thừa, bị tình cũ ghét bỏ, đồng nghiệp xì xào - 6

Dù Châu Tinh Trì là người có tính cách khác thường nhưng tàu năng thì không thể phủ nhận. Đồng nghiệp dù không ưa nhưng vẫn phải thừa nhận tài năng của ông. Đạo diễn Vương Tinh từng khẳng định: "40 năm qua, Châu Tinh Trì là diễn viên xuất sắc, có sức ảnh hưởng nhất mà tôi từng gặp. Anh ấy là kiểu diễn viên theo đuổi việc diễn xuất đến cuồng nhiệt".

Truyền thông Hong Kong ước tính khối tài sản của Châu Tinh Trì lên tới 2,6 tỷ HKD (hơn 7 nghìn tỷ đồng). Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Châu Tinh Trì rất tiết kiệm. Truyền thông đặt cho ông biệt hiệu “Ông hoàng bủn xỉn”. Châu Tinh Trì thường ăn cơm mẹ nấu với những món ăn giản dị, đạm bạc. Nếu phải đi ăn nhà hàng, hầu như ông chỉ đi một mình và luôn gói đồ ăn thừa mang về, dùng cho bữa sau. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/ly-do-chau-tinh-tri-34giau-nut-vach34-van-an-do-thua-bi-tinh-cu-ghe...

Thất bại của Chân Tử Đan và những ông vua võ thuật hết thời, kinh doanh thua lỗ

Chân Tử Đan, Thành Long và Lý Liên Kiệt từng lao đao khi doanh thu phim không như mong đợi.

Chia sẻ
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) (Arttimes)
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung