Minh Béo cạo trọc đầu, xuất hiện chớp nhoáng tại tòa

Thứ Bảy, ngày 14/05/2016 03:57 AM (GMT+7)

"Minh Béo giảm cân thấy rõ nhưng đã mạnh dạn hơn, không còn ngơ ngác mất hồn như trước".

10h sáng ngày 13.4 (tức 0h sáng 14.5 theo giờ Việt Nam), phiên tòa thứ 2 của Minh Béo đã được diễn ra ở Tòa thượng thẩm quận Cam, chi nhánh Westminster. Minh Béo bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên khi lưu diễn tại Mỹ vào cuối tháng 3.

Minh Béo cạo trọc đầu, xuất hiện chớp nhoáng tại tòa - 1

Luật sư mới của Minh Béo (tóc trắng) tại tòa

Theo thông tin từ ông bầu Dũng Taylor - người có mặt tại phiên tòa thì luật sư mới của Minh Béo là một người Mỹ gốc Nhật có tên gọi Mia Yamamoto. Luật sư Mia đã nhận lại vụ án Minh Béo từ luật sư Đỗ Phủ.

Tại phiên tòa, bà Mia Yamamoto đã xin chánh án đổi ngày thương lượng sang 27.5.2016. Ngày sơ thẩm vẫn là 10.6.2016. Lý do là bà Mia mới nhận thông tin vụ Minh Béo nên muốn đổi ngày để có thời gian nghiên cứu và xem xét hồ sơ vụ án một cách đầy đủ nhất trước khi ra tòa.

Cũng theo ông Dũng, Minh Béo xuất hiện sau lồng sắt tại tòa lúc khoảng 10 giờ sáng. Danh hài phải tựa vai phải vào lồng để lắng nghe phiên dịch viên trong lúc chánh án tuyên bố lùi lại thời gian phiên tòa thứ 2 theo yêu cầu của luật sư mới. "Minh Béo giảm cân trong thấy rõ nhưng đã mạnh dạn hơn, không còn ngơ ngác mất hồn như hai lần xuất hiện trước đây", ông Dũng Taylor cho biết.

Minh Béo cạo trọc đầu, xuất hiện chớp nhoáng tại tòa - 2

Hình ảnh sau lồng sắt của Minh Béo khi đến phiên tòa lần 2. (Ảnh: Ngọc Lan).

Minh Béo cạo trọc đầu, xuất hiện chớp nhoáng tại tòa - 3

Anh Hồng Kiên - anh trai Minh Béo cũng có mặt tại tòa.

Minh Béo cạo trọc đầu, xuất hiện chớp nhoáng tại tòa - 4

Bà Mia Yamamoto trả lời báo chí sau phiên tòa.

Thời gian Minh Béo xuất hiện tại tòa là không nhiều, do luật sư của anh đã đề nghị đổi ngày thương lượng nên phiên tòa kết thúc sớm, Minh Béo xuất hiện rất nhanh và sau đó được đưa lại nhà giam.

Sau khi kết thúc phiên tòa, luật sư mới của Minh Béo hứa sẽ cố gắng cãi trắng án cho nam diễn viên. Được biết, bà Mia Yamamoto là một phụ nữ chuyển giới. Trước kia, tên ban đầu của bà là Michael Yamamoto, từng có thời gian tham gia quân đội. Đến năm 1980, Michael chuyển giới và có tên là Mia Yamamoto.

Bà từng được Hiệp hội Luật sư Tòa án hình sự và Hiệp hội nữ luật sư Los Angeles vinh danh. Năm 2002, Yamamoto được California Daily Journal bầu chọn trong danh sách "100 luật sư có ảnh hưởng lớn nhất ở California".

Theo Như Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Minh Béo bị bắt tại Mỹ
Báo lỗi nội dung