Mâu thuẫn liên tiếp diễn ra ở "Cuộc đua kỳ thú"

Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 11:10 AM (GMT+7)

Trong chặng 5 diễn ra tại Huế của "Cuộc đua kỳ thú", các đội nảy sinh nhiều mâu thuẫn nội bộ.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Trong tập 5 của Cuộc đua kỳ thú lên sóng tối ngày 28.4, 8 đội chơi đã có chặng đua kịch tính ở Huế.

Mâu thuẫn liên tiếp diễn ra ở "Cuộc đua kỳ thú" - 1

Tiến Đạt và Lincoln cãi nhau trong phần Lựa chọn kép.

Đội Tiến Đạt và LinColn chọn thử thách làm diều. Quá trình hoàn thành một con diều đòi hỏi nhiều công đoạn và sự tỉ mỉ của người thực hiện. Đây cũng là lần đầu tiên đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt bất đồng quan điểm và khó chịu với nhau.

Mâu thuẫn liên tiếp diễn ra ở "Cuộc đua kỳ thú" - 2

Tiến Đạt lần đầu nổi nóng trên sóng truyền hình.

Trong khi Tiến Đạt làm phần chính của con diều thì anh có nhờ Lincoln xem xét các chi tiết của con diều nhưng không tham gia vào việc thực hiện. Điều này khiến Lincoln không hài lòng, anh liên tục chủ động làm diều nhưng nhiều lần bị Tiến Đạt gạt ra do chàng rapper tự tin đã có kinh nghiệm làm diều trước đó.

Việc không giải thích rõ ràng ngay từ đầu, việc ai người đấy làm và không hiểu ý nhau lẫn không giao tiếp thẳng thắng, cụ thể khiến là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa đội Xanh lá. Tuy nhiên, khi con diều bay cao và đạt đúng yêu cầu của nhiệm vụ, cả hai đã bỏ qua bất hoà và tiếp tục đua. 

Video Tiến Đạt nổi nóng với bạn đua.

Hết Lựa chọn kép, các đội di chuyển đến nhà hàng để làm 6 cái bánh hamburger theo yêu cầu. Đội Hồng đến trước tiên, Hương Giang và Criss tiếp tục cãi nhau vì việc ghi nhớ thứ tự nguyên liệu xếp vào bánh.

Trong khi Hương Giang muốn Criss giải thích cách gói bánh thì Criss lại nghiễm nhiên nghĩ Hương Giang phải chủ động quan sát anh, điều này khiến Hương Giang cáu: “Nếu đã dòm thì đã dòm người hướng dẫn chứ dòm anh làm gì”.

Lộ trình này tuy vậy chỉ cần khả năng ghi nhớ chính xác và cẩn thận là các đội chơi có thể nhanh chóng vượt qua.

Video Hương Giang và bạn trai cãi nhau.

Với đích đến là đèo Hải Vân, các đội đua phải đạp xe đạp trên đèo dốc rồi tiếp tục đi bộ lên núi để gặp MC Huy Khánh. Đoạn đường dài 7km đạp xe và 1km leo núi khiến các đội đua thở dốc và “lê lết” về đích. Đội Hương Giang – Criss giẫm thảm đầu tiên và bị phạt 30 phút do không đội mũ khi thực hiện nhiệm vụ nhưng điều này không ảnh hưởng đến vị trí về đích của họ. 

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung