Thừa nhận ngoại tình với đạo diễn có vợ, nữ diễn viên cạo đầu hối lỗi

Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 11:44 AM (GMT+7)

Không có chỗ đứng trong làng giải trí Trung Quốc, nữ diễn viên này đã tự tạo scandal cho bản thân khi tiết lộ chuyện tình của mình với đạo diễn tên tuổi

Ngày 01.03, trên trang mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã xuất hiện bài đăng thu hút sự chú ý của cư dân mạng nước này. Một nữ diễn viên trẻ đã bất ngờ đăng tải lời thổ lộ với vị đạo diễn tên tuổi với dòng tin nhắn: "Trương Dương, em yêu anh".

Thừa nhận ngoại tình với đạo diễn có vợ, nữ diễn viên cạo đầu hối lỗi - 1

Thôi Duệ đăng lời tỏ tình gây tranh cãi

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đạo diễn Trương Dương vẫn còn độc thân nhưng thực tế, vị đạo diễn tài hoa này đã có gia đình. Những tranh cãi xung quanh bài viết này lập tức bùng nổ, phía nữ diễn viên Thôi Duệ - người đăng tải bài viết - cũng tiếp tục chia sẻ sâu hơn về câu chuyện của bản thân cùng đạo diễn Trương Dương.

Thôi Duệ cho biết mình là người hâm mộ trung thành của đạo diễn Trương Dương. Sau một lần may mắn gặp được thần tượng của mình, Thôi Duệ đã nên duyên và trở thành tình nhân của ông. Thậm chí, nữ diễn viên 26 tuổi này còn chia sẻ mình đã qua đêm cùng vị đạo diễn 51 tuổi tại Bắc Kinh.

Sau đó, phía đạo diễn Trương Dương vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự việc. Không chờ được nữa, đến chiều ngày 02.03, Thôi Duệ đã đăng tải bức ảnh cạo trọc đầu cùng dòng tâm sự đau khổ: "Hôm nay tôi đã cắt đứt mọi tơ tình, chúc phúc đến tất cả mọi người".

Thừa nhận ngoại tình với đạo diễn có vợ, nữ diễn viên cạo đầu hối lỗi - 2

Thôi Duệ đăng tải bức ảnh cạo trọc đầu cùng lời chia sẻ đau buồn

Trả lời phỏng vấn cho tờ báo Ifeng, nữ diễn viên này cho hay Trương Dương đã cắt liên lạc với cô hơn một tháng. Vì nhớ nhung người tình mà cô mới phải chia sẻ chuyện này lên mạng xã hội, mong nhận được sự hồi đáp từ phía đạo diễn.

Được biết, Thôi Duệ từng theo học khoa biểu diễn tại một trường nghệ thuật với ước mơ trở thành một diễn viên tài năng. Tuy nhiên ở tuổi 26, sự nghiệp của Thôi Duệ vẫn chưa khởi sắc. Nói về việc lợi dụng danh tiếng của đạo diễn Trương Dương để gây chú ý, nữ diễn viên cho hay: "Tôi không cần làm điều đó. Nếu muốn lợi dụng anh ấy thì trong khoảng thời gian qua tôi đã nhờ anh giới thiệu kịch bản phim hay, gặp gỡ các nhà sản xuất phim tốt rồi. Trước giờ tôi chưa từng nhờ vả anh ấy điều gì. Tôi rất hạnh phúc khi ở bên anh ấy, chỉ vậy thôi".

Thừa nhận ngoại tình với đạo diễn có vợ, nữ diễn viên cạo đầu hối lỗi - 3

Thôi Duệ khẳng định việc ngoại tình với Trương Dương chỉ vì tình yêu

Bên cạnh lời chia sẻ nghe có vẻ đáng thương ở trên, Thôi Duệ còn không quên gửi gắm đến vợ của Trương Dương: "Chị nên vui khi chồng mình được người phụ nữ khác yêu thích. Như vậy có thể thấy được chị đã may mắn khi có được người chồng ưu tú".

Nhân vật chính của sự việc động trời này - đạo diễn Trương Dương xuất thân từ Học viện Ký kịch trung ương, là một trong những đạo diễn, biên kịch tiếng tăm tại Trung Quốc. Những diễn viên nổi tiếng như: Cao Viên Viên, Từ Tịnh Lôi, Lý Băng Băng,... cũng nhờ ông mà có cơ hội toả sáng. Từ năm 2015, Trương Dương đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch Hiệp hội đạo diễn Trung Quốc.

Sốc vì ”thánh nữ” đi tu, rút khỏi showbiz ở tuổi đôi mươi

Đang ở độ tuổi ngoài 20, hai người đẹp đột ngột tuyên bố giải nghệ khiến mày râu tiếc ngẩn ngơ.

Theo Hoài Thảo (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung