Không chỉ bà Phương Hằng, thêm 1 người nữa bị sao Việt gửi đơn tố cáo

Nữ ca sĩ bị vu khống xúc phạm đã có hành động mạnh mẽ, nhờ pháp luật can thiệp.

Mới đây nữ ca sĩ Vy Oanh - một trong 5 nghệ sĩ Việt gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng về việc bị xúc phạm, vu khống - đã đưa ra thông báo cụ thể về việc này.

Theo đó, Vy Oanh đã nộp đơn lên cơ quan điều tra và được tiếp nhận đơn, đang trong quá trình điều tra xử lý. Nữ ca sĩ khẳng định dù thời gian điều tra có thể kéo dài, chậm hơn vài tháng do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19 trong 3 tháng nay, nhưng cô quyết tâm sẽ đi đến cùng.

Không chỉ bà Phương Hằng, thêm 1 người nữa bị sao Việt gửi đơn tố cáo - 1

Nữ ca sĩ Vy Oanh

Trên trang Facebook chính chủ, Vy Oanh thông báo: "Vy Oanh trước nay chưa từng thất hứa điều gì, cái gì làm được mới nói (trừ những cái họ tự đơm đặt mà Vy Oanh không có phát ngôn trên trang facebook này hoặc các trang báo chính thống)

Như đã thông tin trước đó, Vy Oanh nộp đơn kiện bà N.P.H về toàn bộ các thông tin vu khống trắng trợn đến Phòng cảnh sát hình sự CA TP. HCM và Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công An từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được tiếp nhận cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lý.

Thông thường từ 4-6 tháng đơn sẽ được xử lí, nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay các cơ quan đều đóng cửa nên quy trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu Vy Oanh cũng sẽ đi đến cùng!!!

Nhân tiện, Vy Oanh thông báo đến bạn Quỳnh Như chủ của kênh YouTube L.T.Đ.P cũng chuẩn bị tinh thần sau thời gian dài tiếp tay cho bà N.P.H vu khống, lăng mạ rất nhiều người, trong đó có tôi. Mình vừa mới tặng bạn 1 lá đơn tố giác đầu tiên lên Công An rồi nhé. Đừng tưởng làm YouTube lách luật thì là ok nhé, các bạn truyền thông bẩn khác nhìn mà noi gương nha!

Thương chúc cả nhà ngày mới an lành, nhiều sức khoẻ!".

Không chỉ bà Phương Hằng, thêm 1 người nữa bị sao Việt gửi đơn tố cáo - 2

Vy Oanh khẳng định sẽ quyết tâm đi đến cùng vì quyền lợi của con

Động thái của Vy Oanh nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ nữ ca sĩ. "Cầu mong các anh em và chị em nghệ sĩ thắng kiện là dân sẽ được bình yên người đẹp nhé. Cố lên và chiến thắng nhé" - một khán giả viết. Đáp lại, Vy Oanh khẳng định: "Chắc chắn rồi, vụ của em thì 100% là vu khống mà!". "Vy Oanh làm rất đúng. Sống phải tuân theo pháp luật và nhờ cơ quan pháp luật giải quyết. Đừng để những người loan tin bịa đặt vu khống làm xáo trộn xã hội. Chúc Vy Oanh bình an sức khỏe thật nhiều" - một khán giả khác lên tiếng. "Cuối cùng ngày này cũng đến, các nghệ sĩ cần lên tiếng để bảo vệ mình để tránh cô H còn dùng truyền thông bẩn để bịa đặt, nói xấu người khác để PR cho bản thân" - một cư dân mạng viết.

Không chỉ bà Phương Hằng, thêm 1 người nữa bị sao Việt gửi đơn tố cáo - 3

Không chỉ làm đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, Vy Oanh còn nhờ pháp luật điều tra, xử lý một YouTuber có hành vi xúc phạm cô

Có thể thấy, ngoài bà chủ Đại Nam, chủ kênh YouTube L.T.Đ.P cũng bị Vy Oanh làm đơn tố giác. Vụ việc ồn ào kéo dài khoảng 6 tháng qua liên quan tới việc nữ CEO liên tục livestream và nhắc tên nhiều nghệ sĩ Việt, trong đó có Vy Oanh.

"Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để vu khống, xúc phạm danh dự cá nhân của tôi, tôi đã nộp đơn tố cáo những hành vi này của bà Hằng, và vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan công an có thẩm quyền tại thành phố Hồ Chí Minh để xác minh, xử lý theo quy định. Tuy nhiên, sau đó bà Nguyễn Phương Hằng không chỉ tiếp tục chuỗi hành vi chà đạp tôi, mà còn lăng mạ, xúc phạm đến người thân, chồng con tôi. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình và gia đình, tôi đã gửi thêm nội dung bà Hằng xúc phạm gia đình tôi đến cơ quan Công an để tố cáo bổ sung những hành vi này của bà Hằng" - Vy Oanh nói rõ.

Từ những lời của nữ CEO trên livestream, một số kênh YouTube đã tiếp tục đăng tải nội dung livestream, cắt ghép thêm nhiều hình ảnh, nội dung và đặt tít gây xúc phạm, vu khống. Vy Oanh cho rằng kênh YouTube L.T.Đ.P đã tiếp tay cho bà Phương Hằng lăng mạ nhiều người, trong đó có cô. Hành động pháp lý cứng rắn này của nữ ca sĩ cho thấy cô không muốn đôi co nhiều mà muốn pháp luật nghiêm minh xử lý.

Bên cạnh đó, khi trả lời một số bình luận của cư dân mạng khuyên "nên đứng ngoài cuộc vụ lùm xùm này", Vy Oanh khẳng định: "Cám ơn góp ý của bạn, tôi rất bận nhưng vì quyền lợi của con, tôi sẽ phải đi đến cùng". Khi bị một cư dân mạng nhận xét kiện tụng chỉ cho vui, Vy Oanh nhấn mạnh: "Đụng đến làm nhục trẻ con thì không vui rồi".

Nguồn: http://danviet.vn/khong-chi-ba-phuong-hang-them-1-nguoi-nua-bi-sao-viet-gui-don-to-cao-502021239...

5 nghệ sĩ Việt nộp đơn tố cáo nữ CEO đại gia vu khống gồm những ai?

Các đơn tố cáo đều có nội dung tố bà Phương Hằng vu khống, xúc phạm danh dự.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung