DANH MỤC

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 1

Ngọc Quyên có cuộc sống bình yên, giản dị khi trở thành bà mẹ đơn thân sau ly hôn. Từ một siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng, cô sang Mỹ định cư và phát triển kinh doanh. Mới đây, cô tung ra bộ sưu tập dành riêng cho mùa thu 2021 với các kiểu trang phục cơ bản, dễ phối hợp được làm từ chất liệu tôn dáng. Tham gia vào lĩnh vực thời trang khi mới 16 tuổi nên Ngọc Quyên phát huy thế mạnh, sở trường.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 2

Ngọc Quyên có công ty thời trang ở Mỹ và xưởng may tại Việt Nam. Tuy nhiên mô hình kinh doanh của cô gặp khó khăn do tác động từ Covid-19. Nhiều tháng nay, cô chèo chống cửa hàng tại California để bù lỗ vì xưởng may dừng hoạt động theo chỉ thị 16.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 3

“Trong mùa dịch, doanh thu giảm nhưng vẫn đảm bảo lương cho nhân viên là thử thách lớn. Tôi phải cố bán thêm những mặt hàng mới để có tiền bù vào phần ngân sách sụt giảm. Ở cương vị chủ doanh nghiệp, tôi tìm cách tồn tại chứ không cắt thu nhập của người lao động. Giữa giai đoạn dịch bệnh mà còn mất lương, mất việc thì thật khó cho mọi người”, cô nói.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 4

Trong bộ ảnh lookbook được ra mắt mới đây, Ngọc Quyên hướng đến sự tiện dụng, thoải mái khi tạo ra kiểu đồ phù hợp đi chơi, đi làm. Chất liệu được lựa chọn là nỉ, cotton đúng phong cách ngày thu mát mẻ.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 5

Bà mẹ một con diện lại mốt áo len cổ sơ mi. Cô tâm đắc set đồ này vì trẻ trung, đủ ấm áp trong những ngày chuyển mùa. Phong cách này giúp Ngọc Quyên “ăn gian tuổi”.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 6

Chiếc áo bèo nhún điệu đà đưa cô trở về hình ảnh một nữ doanh nhân trên đất Mỹ. Cách làm tóc, trang điểm, dùng phụ kiện cũng đồng điệu với set đồ. Các mảng bèo xếp tầng ở cổ, tay áo toát lên vẻ thanh lịch, nữ tính. Chất liệu voan mềm mại, bay bổng tôn vóc dáng Ngọc Quyên dù cô đã trải qua một lần sinh nở.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 7

Xuyên suốt bộ sưu tập, Ngọc Quyên chuộng các tone màu trung tính. Cô thích sự linh hoạt, dễ ứng dụng và không lỗi mốt của các gam màu này. Cô cũng chọn kiểu trang điểm tinh tế, mắt nâu, môi trầm để đồng điệu trang phục. Toàn bộ quá trình trang điểm, làm tóc, lên đồ… đều do cô tự tay chuẩn bị.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 8

Ngọc Quyên hiện sống cùng con trai ở tiểu bang California. Cô bận rộn vì cùng lúc quán xuyến hai cơ sở kinh doanh và chăm con mới bốn tuổi. Con trai cô học mẫu giáo ở một trường gần nhà. Cô dậy sớm mỗi ngày để làm đồ ăn sáng, đưa con đi học rồi mới đi làm.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 9

“Hai thứ quan trọng nhất với Quyên bây giờ là con và công việc. Hai điều đó đã chiếm hết tâm trí của mình rồi, nên không còn thời gian cho cảm xúc riêng nữa” – Ngọc Quyên bộc bạch.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 10

Ly hôn hơn ba năm nhưng Ngọc Quyên chưa công khai mối quan hệ tình cảm mới. Cô sống kín tiếng, chăm chỉ làm việc và tận hưởng cuộc sống độc thân ở xứ cờ hoa.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 11

Ngọc Quyên tâm sự, cuộc sống bên Mỹ dạy cô trở thành một con người khác, kiên nhẫn hơn, không nóng nảy. Người đẹp biết cách sống thực tế hơn, lắng nghe người khác và khẳng định cô đã thay đổi nhiều so với hồi còn ở Việt Nam.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 12

Thời gian hoạt động giải trí tại Việt Nam, Ngọc Quyên dành nhiều giải thưởng như giải Hoa khôi thời trang 2004, giải Người mẫu được yêu thích nhất 2006, Người mẫu phong cách ấn tượng nhất 2008, Top 5 Người mẫu năm 2012, giải người mẫu thân thiện nhất 2012… Cô thường xuyên được giữ vị trí vedellte trên các sàn catwalk.

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 13

Bên cạnh vai trò làm người mẫu, cô còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Tuyết nhiệt đới, Mỹ nhân kế, Lệ phí tình yêu, Cô nàng tóc rối, Có lẽ nào ta yêu nhau, Gia đình số đỏ, Mẹ chồng…

Hậu ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên quyến rũ như gái đôi mươi trên đất Mỹ - 14

Content & Media: Thu Vũ

Thứ Năm, ngày 23/09/2021 00:10 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/hau-ly-hon-chong-bac-si-ngoc-quyen-quyen-ru-nhu-gai-doi-muoi-tren-dat-my-502021239091940.htm

Theo Thu Vũ (Dân Việt)