Sau khi bị vỡ nợ, Siu Black xuất hiện với diện mạo gây bất ngờ

Thứ Năm, ngày 23/09/2021 10:44 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh mới gây chú ý trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

Với chất giọng cao hút và trong như suối, Siu Black được mệnh danh “họa mi núi rừng”, tên tuổi gắn liền với một loạt tác phẩm như Đôi mắt Pleiku, Ly cà phê ban mê, Ngọn lửa cao nguyên, Em muốn sống bên anh trọn đời… Vì ồn ào bị vỡ nợ do kinh doanh thua lỗ, cuộc sống của Siu Black không còn được như thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Sau khi bị vỡ nợ, Siu Black xuất hiện với diện mạo gây bất ngờ - 1

Sau khi bị vỡ nợ, Siu Black xuất hiện với diện mạo gây bất ngờ - 3

Siu Black ngày trước

Sau khi bị vỡ nợ, Siu Black xuất hiện với diện mạo gây bất ngờ - 4

Sau khi giảm 20kg, nữ ca sĩ trở nên khác biệt

Sau khi vướng nợ nần, nữ ca sĩ phải về quê nhà ở Kon Tum sinh sống. Thời gian đầu ở quê, Siu Black phải trải qua nhiều khó khăn. Cô cũng giảm cân nhiều, diện mạo thay đổi khác trước. Mới đây, trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh mới trong thời gian dịch Covid-19.

Ở nhà trong thời gian này, Siu Black cùng các thành viên trong đội tình nguyện tích cực làm thực phẩm để phục vụ công tác từ thiện. Cụ thể, trong loạt ảnh mới công bố, Siu Black cần mẫn gọt măng để ngâm, đây là nguyên liệu thực phẩm cho món măng chua. Ngoài ra, nữ ca sĩ rất vui vẻ, cười tươi khi chở buồng chuối bằng xe máy đem đến nhà người dân, ủng hộ cho bà con miền Nam.

Sau khi bị vỡ nợ, Siu Black xuất hiện với diện mạo gây bất ngờ - 5

Sau khi bị vỡ nợ, Siu Black xuất hiện với diện mạo gây bất ngờ - 6

Siu Black gọt măng làm măng chua

Sau khi bị vỡ nợ, Siu Black xuất hiện với diện mạo gây bất ngờ - 7

Nữ ca sĩ vui vẻ khi làm công tác từ thiện

Tinh thần lạc quan, vui sống khỏe của Siu Black khiến người hâm mộ mừng cho nữ ca sĩ. Trải qua “giông bão”, cô đã có một cuộc sống bình yên bên những người thân. Trong ngày lễ giỗ Tổ nghề sân khấu vào hôm 12 âm lịch vừa qua, Siu Black cũng không quên thực hiện nghi thức cúng Tổ để cầu bình an cho mọi người. Niềm đam mê ca hát vẫn có sẵn trong bầu nhiệt huyết của “họa mi núi rừng”. Cô thỉnh thoảng đi hát tại các sân khấu hoặc đi hát đám cưới. Thời gian còn lại, Siu Black trồng rau, nuôi heo, chăm các cháu và nấu ăn cho gia đình.

Sau khi bị vỡ nợ, Siu Black xuất hiện với diện mạo gây bất ngờ - 8

Siu Black cúng Tổ nghề sân khấu

Diện mạo của nữ ca sĩ thay đổi khác trước. Cô đã giảm hẳn 20kg, thân hình thon gọn, khác biệt hẳn. Nhờ chế độ ăn uống lành mạnh, cô đã có được thân hình như ý. Siu Black từng chia sẻ: "Tôi cần phải có sức khỏe, diện mạo mới, năng lượng mới để trả nợ và để sống". Khán giả không khỏi vui mừng khi thấy giọng ca Đôi mắt Pleiku trở lại khỏe khoắn sau biến cố nợ nần.

Hiện tại, Siu Black dù chưa có cuộc sống dư giả nhưng cô cảm thấy bình yên. Cô có hai người con trai đều trưởng thành, lập gia đình. Cô đã lên chức bà nội của hai đứa cháu nhỏ. Điều mong muốn của “họa mi núi rừng” chính là niềm hạnh phúc trong đời sống được vui vầy bên cả nhà đầy đủ thành viên, được đi hát cho thỏa nỗi nhớ nghề.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-khi-bi-vo-no-siu-black-xuat-hien-voi-dien-mao-gay-bat-ngo-5020212391045254...

Hai người đẹp bị ghét trên màn ảnh nhưng ngoài đời khác biệt

Hai người đẹp đóng vai người chen ngang nhưng ngoài đời nhút nhát, có tính cách hiền hòa.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Siu Black và scandal nợ nần
Báo lỗi nội dung