Em gái Công Vinh ở Singapore thể hiện thái độ khi Thủy Tiên gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam

Thứ Năm, ngày 23/09/2021 09:00 AM (GMT+7)

Khánh Chi thể hiện rõ lập trường trong vấn đề vợ chồng anh trai công khai sao kê và tố cáo người vu khống.

Ngày 22/9, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chính thức xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng. Trước đó vào chiều ngày 17/9, cả hai đến ngân hàng công khai sao kê hơn 18.000 trang số tiền hơn 177 tỷ đồng các mạnh thường quân quyên góp gửi về số tài khoản của Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm ngoái. Ngoài việc bác bỏ mọi thông tin bịa đặt trên mạng xã hội, Công Vinh thông báo sẵn sàng kiện những cá nhân, tổ chức vu khống hai vợ chồng anh.

Em gái Công Vinh ở Singapore thể hiện thái độ khi Thủy Tiên gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - 1

Tại ngân hàng vào chiều 17/9, Công Vinh thông báo sẵn sàng kiện những cá nhân, tổ chức vu khống hai vợ chồng anh.

“Với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ quyền chính đáng của hai vợ chồng. Ngày hôm nay, những sao kê này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi đến cơ quan chức năng và cơ quan cảnh sát điều tra và chúng tôi tin vào pháp luật. Vì không có một cá nhân nào có thể đứng trên pháp luật được. Dù bất cứ đó là ai, doanh nhân, CEO hay cá nhân tổ chức nào, chúng tôi sẽ gửi đơn kiện. Tôi tin cơ quan pháp luật sẽ có chế tài để xử lý những sai trái đó”, Công Vinh bày tỏ.

Ngay khi vợ chồng Thủy Tiên gửi đơn tố cáo người vu khống, em gái Công Vinh – Khánh Chi đã có ngay động thái thể hiện thái độ ủng hộ. Trên trang cá nhân, Khánh Chi chia sẻ lại hai bài viết về những việc làm minh bạch, kịp thời của vợ chồng anh trai. Cô không để lại nhiều bình luận mà chỉ thể hiện ngắn gọn bằng icon (biểu tượng) hoặc đề ngắn gọn “Đã cái nư” – ý chỉ việc ủng hộ.

Em gái Công Vinh ở Singapore thể hiện thái độ khi Thủy Tiên gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - 2

Khánh Chi ủng hộ vợ chồng anh trai trong việc công khai sao kê

Em gái Công Vinh ở Singapore thể hiện thái độ khi Thủy Tiên gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - 3

Khánh Chi còn thể hiện thái độ nhiệt tình hưởng ứng khi vợ chồng anh trai làm việc cùng luật sư để đệ đơn tố cáo người vu khống

Ngoài ra Khánh Chi liên tiếp cập nhật những bài viết mới nhất trên Fanpage của chị dâu để chứng minh bản thân rất đồng lòng cùng hoạt động của vợ chồng anh trai.

Em gái Công Vinh ở Singapore thể hiện thái độ khi Thủy Tiên gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - 4

Em gái Công Vinh ở Singapore thể hiện thái độ khi Thủy Tiên gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - 5

Vợ chồng Công Vinh và em gái có quan hệ tốt đẹp

Khánh Chi hiện sống và làm việc ở Singapore. Cô sinh năm 1989, từng đoạt giải Hoa khôi sinh viên. Cô có thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật ca hát, có khả năng vũ đạo. Tuy nhiên, sau khi kết hôn năm 2014, cô gần như vắng bóng trong làng giải trí. Một thời gian sau, cô trở lại showbiz, lập một ban nhạc nữ. 

Nguồn: http://danviet.vn/em-gai-cong-vinh-o-singapore-the-hien-thai-do-khi-thuy-tien-gui-don-to-cao-ba-...

Dân mạng phản ứng khi Hoài Linh, Mr Đàm nộp đơn tố cáo bà Phương Hằng

Việc cơ quan điều tra đã tiếp nhận đơn tố cáo thu hút sự chú ý của công chúng.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung