Hoa hậu Hương Giang quyên góp 10 tấn gạo giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Thứ Tư, ngày 26/08/2020 12:44 PM (GMT+7)

Mặc những lùm xùm về chuyện tình cảm, hành động đẹp của nàng hậu giúp cô và dàn sao Việt ghi điểm trong mắt khán giả.

Những ngày qua, sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 tại Đà nẵng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân.

Khoảng thời gian này, cả nước đều đồng lòng hướng về Đà Nẵng, vì vậy mới đây, hoa hậu chuyển giới Hương Giang cũng đã quyên góp 10 tấn gạo cho người dân với mong muốn góp chút tấm lòng hướng về Đà Nẵng trong thời gian khó khăn.

Hoa hậu Hương Giang quyên góp 10 tấn gạo giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19 - 1

Hương Giang góp 10 tấn gạo chung tay hỗ trợ chống dịch tại Đà Nẵng

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: "Cả nước đang phải đối diện với dịch Covid-19 lần hai, riêng ở Đà Nẵng liên tục ghi nhận những ca mắc mới. Giang chỉ hy vọng có thể đóng góp chút sức lực giúp quê hương và người dân vượt qua dịch lần này. Mong mọi người nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng sẽ giữ vững tinh thần mạnh mẽ, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, thực hiện đúng những yêu cầu của Bộ Y Tế để dịch được đẩy lùi. Giang cũng gửi lời chúc sức khỏe và tri ân đến các y bác sĩ, quân nhân ngày đêm chiến đấu chống dịch. Đà Nẵng cố lên”.

Hương Giang cũng cho biết, cô mong những hành động đẹp này sẽ góp phần tạo nên một cái kết đẹp cho con người, đất nước Việt Nam. “Và mong rằng, khi mở mắt sau  giấc ngủ sẽ không còn thấy những thông tin thêm ca mắc mới, thay vào đó là những tin tích cực hơn. Và muốn có được điều đó thì luôn cần sự chung tay, ý thức của tất cả con người Việt Nam”, hoa hậu bày tỏ.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng đã chung tay đóng góp về tiền bạc lẫn hiện vật để hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại Quảng Nam, Đà Nẵng. Ca sĩ Tuấn Hưng, Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu đồng, Á hậu Lệ Hằng cũng chung tay đóng góp 200 triệu đồng, trong đó có 50 triệu từ H’Hen Niê.

Hoa hậu Hương Giang quyên góp 10 tấn gạo giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19 - 2

Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch

Hoa hậu Hương Giang quyên góp 10 tấn gạo giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19 - 3

Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc chuyển 250.000 khẩu trang đến Đà Nẵng và Quảng Nam

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy góp 250.000 khẩu trang chống dịch cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.Đà Nẵng và Quảng Nam, Hồ Ngọc Hà chuyển 185.000 khẩu trang tới Đà Nẵng, hay Jack cũng đã gửi 200.000 khẩu trang cho người dân nghèo tại đây.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã cùng nhiều đồng nghiệp như Hồng Vân, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Phi Nhung, Hồ Văn Cường... quyên góp được 120 triệu đồng cùng 500 kính chống giọt bắn, 1.000 khẩu trang,… Hành động đẹp của các nghệ sĩ khiến không ít khán giả dành nhiều lời khen và ngưỡng mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-huong-giang-quyen-gop-10-tan-gao-giup-da-nang-chong-dich-covid-19-5020...

Mỹ Tâm vén áo khi livestream, bức xúc nói 1 câu về tin đồn mang thai với trai trẻ kém 10 tuổi

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn đang mang thai gây xôn xao dư luận.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới
Báo lỗi nội dung