Mỹ Tâm vén áo khi livestream, bức xúc nói 1 câu về tin đồn mang thai với trai trẻ kém 10 tuổi

Sự kiện: Mỹ Tâm Mai Tài Phến

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn đang mang thai gây xôn xao dư luận.

Đúng hẹn với người hâm mộ, tối muộn 25/8, Mỹ Tâm livestream trên trang cá nhân để giải đáp thắc mắc của fan về loạt tin đồn tình cảm, đặc biệt là thông tin đang mang bầu gây xôn xao mạng xã hội. Mỹ Tâm bật cười khi nhắc đến tin đồn đang mang thai 4-5 tháng và khẳng định, đây là thông tin thất thiệt.

"Thường thì mình không lên tiếng mấy chuyện linh tinh này đâu, nhưng chuyện này mà không nói là sẽ bị nhắc hoài, như vậy thì không hay. Thường thì các bạn hay có nghi án gì đó, còn mình thì không khoái những vụ đó lắm. Nghĩ gì mà nói có bầu 4-5 tháng, thật chán ghê. Nếu mình có bầu 4-5 tháng thì sẽ giấu chứ dại gì đứng ra đó để chụp hình cho các bạn biết. Nếu mình muốn giấu, các bạn sẽ không biết được đâu nhé" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho rằng, có em bé là chuyện vui nên không có gì phải giấu, thậm chí nếu có gì mới, nữ ca sĩ không ngại thông báo và chia vui cùng người hâm mộ. "Tôi được cái là không úp mở, không kéo dài, có là nói không cần phải nghi vấn gì hết" - "Hoạ mi tóc nâu" nói.

Mỹ Tâm vén áo khi livestream, bức xúc nói 1 câu về tin đồn mang thai với trai trẻ kém 10 tuổi - 1

Mỹ Tâm livestream, lên tiếng về tin đồn đang mang bầu gây xôn xao dư luận.

Trong đoạn livestream, Mỹ Tâm còn đứng lên, cởi áo vest ngoài, khoe vòng eo thon gọn để đáp trả tin đồn bầu bí. "Mình ở ẩn cũng không yên. Có người còn nói do tôi vắng bóng nên bày ra trò này để tôi xuất hiện. Thôi thì tôi sẽ tha thứ cho các bạn. Còn đây là sự thật, body như thế này thì các bạn hiểu rồi chứ" - Nữ ca sĩ khoe body để phủ nhận thông tin đang mang thai.

Mỹ Tâm cho biết, trong thời gian nghỉ ngơi vì dịch bệnh, cô không tránh khỏi việc bị tăng cân, nhưng sau đó liền phải luyện tập, ăn kiêng giảm cân, giữ dáng để chụp ảnh quảng cáo. Ngoài ra, khi được người hâm mộ hỏi chuyện đám cưới, Mỹ Tâm tiết lộ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp. 

Trong khi đó, Mỹ Tâm tỏ ra khó chịu và bức xúc vì tin đồn tình cảm với Mai Tài Phến: "Phải xin lỗi Mai Tài Phến nhiều lắm vì cái gì cũng lôi tên bạn ấy ra. Nhưng là nghề của công chúng, mình vẫn phải chấp nhận. Bạn nào thích thì mình cảm ơn, bạn nào không thích mà nói mình cũng không vui lắm. Tính mình hay làm tới lắm, sắp tới Phến có dự án gì mình cũng xung phong tham gia".

Về thông tin bầu bí gây ồn ào, Mỹ Tâm cho biết, cô phải tạm hoãn ra mắt sản phẩm âm nhạc mới để tránh việc bị cho là cố tình tạo scandal để gây chú ý và tung ca khúc mới.

Mỹ Tâm vén áo khi livestream, bức xúc nói 1 câu về tin đồn mang thai với trai trẻ kém 10 tuổi - 2

Mỹ Tâm vén áo khoe eo thon, đáp trả tin đồn bầu bí.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội lan truyền bức ảnh hậu trường trong một buổi chụp ảnh quảng cáo của Mỹ Tâm. Trong ảnh, "Hoạ mi tóc nâu" được cho là để lộ vòng 2 lớn bất thường, thân hình tăng cân, tròn trịa và kém thon gọn... Cùng với đó, xâu chuỗi với việc nữ ca sĩ đang vướng tin đồn tình cảm với Mai Tài Phến và "ở ẩn" trong nhiều tháng qua, khiến dân mạng rộ lên tin đồn Mỹ Tâm đang mang thai.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tam-ven-ao-khi-livestream-buc-xuc-noi-1-cau-ve-tin-don-mang-thai-voi-trai-t...

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung