Hương Giang nêu cách trị "tiểu tam" cao tay giữa ồn ào tình ái với CEO Singapore

Hương Giang đặc biệt nhấn mạnh: "Kĩ năng của người thứ 3 mới lắm mọi người".

Giữa lúc chuyện tình của Hương Giang và CEO Singapore - Matt Liu gặp phải những chuyện "từ trên trời rơi xuống", hội chị em Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân đã tổ chức một buổi ăn thân mật để chúc mừng Hương Giang chính thức thoát khỏi hội độc thân, và bày tỏ sự ủng hộ, sát cánh bên nàng Hậu.

Hương Giang nêu cách trị "tiểu tam" cao tay giữa ồn ào tình ái với CEO Singapore - 1

Hội chị em của Hương Giang sát cánh bên nàng Hậu khi cùng đăng ảnh với lời nhắn: "Ngoài kia có bão tố, về nhà có chị em chúng mình nha"

Trong tập 4 "Chị em chúng mình" sắp lên sóng vào tối 12/8, Hương Giang một lần nữa thể hiện bản lĩnh khi đối mặt với "tiểu tam". Chủ đề được đưa ra trong tập này là "người thứ ba".

Nổi tiếng với chuỗi những ca khúc hit đình đám nói về "Tuesday" (tiểu tam), Hương Giang được dịp tung tẩy trong chủ đề cực “nóng” này. Phác họa khá rõ nét nhân vật Hân “Tuesday” với muôn hình vạn trạng những chiêu thức được nâng, Hương Giang phần nào cũng nắm được trong tay một vài nét cơ bản của “Tuesday” và giúp chị em đề phòng.

Hương Giang nêu cách trị "tiểu tam" cao tay giữa ồn ào tình ái với CEO Singapore - 2

Hương Giang chia sẻ về chủ đề "người thứ ba"

Tại sân khấu của “Chị Em Chúng Mình”, Hương Giang đặc biệt chia sẻ với hội chị em: “Kĩ năng của người thứ 3 mới lắm mọi người”. Ngày xưa, người thứ 3 luôn luôn bắt người đàn ông phải bỏ vợ. Nhưng ngày nay, mức độ khôn khéo của người thứ 3 đã tăng đáng kể: “Anh cứ về với vợ đi, cuối tuần anh dành cho em”. Đến mức độ tinh tế như vậy, Hương Giang cũng khẳng định: “Người đàn ông đỡ kiểu gì bây giờ”.

Hương Giang nêu cách trị "tiểu tam" cao tay giữa ồn ào tình ái với CEO Singapore - 3

Thúy Ngân và Hương Giang tranh luận vấn đề "Người thứ 3 lúc nào cũng có lỗi?"

Thúy Ngân cũng đặt vấn đề: “Người thứ 3 lúc nào cũng có lỗi?”. Theo Thúy Ngân, điều đó chưa chắc đã đúng hoàn toàn. Với Thúy Ngân, người thứ 3 như một bài kiểm tra hoàn hảo nhất cho một tình yêu đích thực. Vì nếu một cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết, thì người thứ 3 không thể nào có cơ hội xen vào trừ khi được sự đồng ý của người đàn ông hoặc phụ nữ trong mối quan hệ đó. Hương Giang cũng đồng tình với quan điểm của Thúy Ngân: “Giang không nói người thứ 3 không có lỗi, nhưng người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình, ai cũng phải tự tranh đấu cho hạnh phúc của mình”.

Hương Giang cũng chia sẻ có nhiều lý lẽ dành cho người thứ 3, nhưng cô không ủng hộ vì khi họ làm sai, họ vẫn phải gánh chịu hậu quả. Với những lý lẽ đầy thuyết phục, Hương Giang gây ấn tượng cực mạnh đối với đông đảo khán giả: “Người gìn giữ hạnh phúc phải là người đàn ông, họ phải gìn giữ hạnh phúc cho vợ, cho con cái. Nếu như người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra và muốn bảo vệ hạnh phúc của họ, nhưng không may thay hạnh phúc đó là chồng của chị”.

Hương Giang nêu cách trị "tiểu tam" cao tay giữa ồn ào tình ái với CEO Singapore - 4

Hương Giang đặt mình vào tình huống nếu chồng ngoại tình thì sẽ xử lý "tiểu tam" thế nào

Nhân dịp trên sóng truyền hình, Hương Giang cũng chia sẻ bí quyết đối phó với người thứ 3 một cách đầy văn minh và sang chảnh. Xử lý tình huống khi “tiểu tam” tìm tới tận nhà, chắc chắn là chồng mình cho thì người đó mới vô được. Hương Giang hài hước: “Đằng nào người thứ 3 cũng vô được rồi, mình rủ lên phòng chơi luôn”. Nếu đuổi mà người thứ 3 không chịu về, Hương Giang tiếp tục tung miếng khiến người thứ 3 cũng phải muối mặt: “Vậy em lên phòng chị chơi cùng đợi chồng chị về nè”.

Tại “Chị Em Chúng Mình”, Hương Giang cũng chia sẻ có rất nhiều chị em khi biết chồng mình ngoại tình liền kéo người đến đánh ghen và quay clip với suy nghĩ: “2 người đó không giữ danh dự cho mình, tại sao mình phải giữ danh dự cho 2 người đó”. Trước hiện trạng đó, Hương Giang cũng khuyên các chị em phụ nữ vẫn phải giữ danh dự riêng cho bản thân mình, đừng vì những con người không đáng mà xô xát, đánh nhau.

Đặc biệt đối với Hương Giang, người thứ 3 sẽ không bao giờ có cơ hội động tới cô nàng. Với suy nghĩ cực kỳ đặc sắc, cô gửi tới người thứ 3 lời nhắn: “Này em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị tự giải quyết”.  

Clip Hương Giang chia sẻ cách đối phó với "tiểu tam"

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn trai CEO Singapore của Hương Giang bị tố ”gạ” gái qua Tinder: Sự thật ngã ngửa

Sự việc thu hút chú ý của cư dân mạng và nhanh chóng bị tìm ra những "kẽ hở".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN