Hari Won lấy Trấn Thành "có nhà rải từ Việt Nam đến Mỹ" nhưng mẹ ruột vẫn phải ở nhà thuê

Thứ Hai, ngày 08/06/2020 19:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nổi tiếng với cát-xê "khủng" và khối tài sản đồ sộ nhưng Hari Won tiết lộ mẹ ruột vẫn đang ở nhà thuê.

Sự kiện: Trấn Thành, Hari Won

Trên trang cá nhân mới đây, Hari Won bày tỏ sự bức xúc khi một công ty thiết kế dùng hình ảnh và bịa đặt phát ngôn của mẹ ruột để làm PR. Cụ thể, trang web này đã chia sẻ phát ngôn được cho là của mẹ ruột Hari Won với đánh giá tích cực về chất lượng làm việc của công ty. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành liền lên tiếng phủ nhận khi cho rằng mẹ ruột không thiết kế nhà, cũng không rành tiếng Việt đến mức chia sẻ với câu chữ rành mạch như bài đăng.

"Ủa mẹ tui có nhờ bên nào thiết kế nhà đâu mà sao nói như đúng vậy ta? Mẹ mình bảo từ sau này không dám chụp với người lạ nữa" - Hari Won bức xúc lên tiếng.

Hari Won sau đó còn đính chính: "Với lại mẹ tui chỉ biết nói tiếng Hàn Quốc, không biết nói tiếng Việt thì ai viết ra những câu như trên vậy!"

Hari Won lấy Trấn Thành "có nhà rải từ Việt Nam đến Mỹ" nhưng mẹ ruột vẫn phải ở nhà thuê - 1

Hari Won bức xúc vì mẹ ruột bị một công ty lợi dụng hình ảnh, bịa đặt phát ngôn để PR.

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, khi người hâm mộ trêu chọc Hari Won về việc cô cùng ông xã Trấn Thành chuẩn bị xây thêm vài căn biệt thự bổ sung vào khối bất động sản "rải khắp từ Việt Nam đến Mỹ". Hari Won liền giải thích: "Mẹ chị ở nhà thuê em ơi. Có nhà đâu mà thiết kế trời. Anh Trường Giang nói vui thôi mà ai cũng tưởng chị có nhiều nhà thiệt, buồn ghê. Chừng nào chị mới mua nhà cho mẹ được ta".

Hari Won lấy Trấn Thành "có nhà rải từ Việt Nam đến Mỹ" nhưng mẹ ruột vẫn phải ở nhà thuê - 2

Hari Won tiết lộ mẹ ruột vẫn đang ở nhà thuê khi sang Việt Nam.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đều là những ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt. Xuất hiện dày đặc trong các chương trình, lịch trình dày đặc cùng cát-xê "khủng", thu nhập của vợ chồng Xìn - Ri được đồn đoán là một con số không nhỏ. Trong một lần phỏng vấn, Trường Giang từng tiết lộ: "Trấn Thành là danh hài giàu nhất Việt Nam, cái đó ai cũng biết. Hai vợ chồng mới mua 3 căn bên Mỹ. Giàu lắm!".

Theo lời kể của Trường Giang, vợ chồng Trấn Thành cũng từng mua căn nhà bên quận 1, ở đường Nguyễn Phi Khanh với giá 15 tỷ, thêm 5 tỷ tiền sửa chữa, tổng là 20 tỷ đồng. "Căn nhà này mua bằng tiền của Hari Won luôn, chứ không phải tiền của Trấn Thành. Tiền này là tiền riêng của cá nhân Hari Won. Hari Won còn hỏi tôi nên mua chỗ nào, tôi tư vấn hết nên biết hết. Đấy, đi hát mà mua được nhà 20 tỷ. Còn tôi ở chung cư" - Trường Giang nói.

Ngoài ra, tháng 5/2019, Trấn Thành và Hari Won đã tậu được một căn hộ cao cấp rộng hơn 100m2, 3 phòng ngủ với giá 7 tỷ 500 triệu, có view hồ Tây. Vợ chồng Trấn Thành cũng sống chung với bố mẹ trong một căn nhà khác trên địa bàn TP. HCM. Căn hộ đã từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình của Hàn Quốc.

Tuy nhiên trước đó Hari Won cũng đã lên tiếng đính chính về thông tin có nhiều căn nhà ở Mỹ: "Anh Trường Giang đùa mình có nhà bên Mỹ 3 căn và người ta tưởng thiệt. Mọi người ơi, mình chưa có căn nào ở nước ngoài hết nhé".

Nguồn: http://danviet.vn/hari-won-lay-tran-thanh-co-nha-rai-tu-viet-nam-den-my-nhung-me-ruot-van-phai-o...

Hari Won phát ngôn ẩn ý làm rộ tin đồn trục trặc hôn nhân, Trấn Thành liền nói 1 câu duy nhất

Trấn Thành lên tiếng trước dòng trạng thái của Hari Won gây hiểu lầm đang trục trặc hôn nhân.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung