Hari Won và loạt sao Việt lên tiếng khi Trấn Thành bị dựng chuyện "bay lắc"

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 09:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Làm ơn hãy đặt vào vị trí của người khác", Hari Won bức xúc viết.

Sự kiện: Trấn Thành, Hari Won

Những ngày vừa qua, Trấn Thành là cái tên thu hút sự chú ý của công chúng bởi vụ ồn ào sử dụng chất kích thích. Ngay khi thông tin bị lan truyền rầm rộ trên mạng, nam MC đã có động thái xử lý triệt để người tung tin đồn thất thiệt.

Hari Won và loạt sao Việt lên tiếng khi Trấn Thành bị dựng chuyện "bay lắc" - 1

Trấn Thành đến gặp trực tiếp những cô gái tung tin đồn thất thiệt về anh

Sau khi tìm ra thông tin những người "dựng chuyện" về mình, Trấn Thành cùng quản lý và luật sư riêng đã có cuộc gặp gỡ để làm rõ sự việc. Nam MC cũng đã chia sẻ đoạn video đối chất cùng người tung tin đồn để đông đảo cư dân mạng cùng biết đến.

Dù rất tức giận vì bản thân bị thêu dệt chuyện sai sự thật, nhưng Trấn Thành vẫn cố gắng giữ bình tĩnh và giải thích cho những người đó thấy hậu quả của vụ ồn ào này. Không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, danh tiếng và bố mẹ, người thân nam MC cũng bị nhiều lời bàn tán không hay. Ngoài ra, hàng chục đơn vị mời Trấn Thành làm gương mặt đại diện cũng yêu cầu nam MC phải làm đơn giải trình và làm rõ sự việc. Có hai hợp đồng quảng cáo Trấn Thành chuẩn bị ký kết cũng bị tạm hoãn bởi vụ việc này.

Trước những lời giải thích của Trấn Thành, hai cô gái ở Việt Nam đã có thái độ hối lỗi về hành động của mình. Tuy nhiên, cô gái còn lại với nickname J.N - người phát tán bài đăng là Việt kiều ở Singapore lại cố gắng bào chữa, quanh co, thậm chí "trách móc" ngược lại Trấn Thành khiến nhiều người bức xúc.

Hari Won và loạt sao Việt lên tiếng khi Trấn Thành bị dựng chuyện "bay lắc" - 2

Hari Won bức xúc trước hành động của những người tung tin đồn về chồng cô

Theo đó, J.N cho rằng việc Trấn Thành chia sẻ tìm người tung tin đồn khiến gia đình cô, nhất là ba đứa con của cô bị ảnh hưởng, cư dân mạng tấn công. Điều này khiến Trấn Thành phẫn nộ và hỏi ngược lại: "Bạn càng giải thích lý do, tôi càng thấy bạn không có thiện chí xin lỗi. Bạn đăng bài không đúng về tôi, ảnh hưởng đến cuộc sống, danh tiếng và gia đình tôi. Bạn có 3 đứa con, ba mẹ tôi cũng có ba đứa con. Ba mẹ tôi nuôi dạy để con cái họ xây dựng sự nghiệp cho bạn tung tin đồn thất thiệt. Mọi người sẽ soi mói, chỉ trỏ vào ba mẹ tôi, bạn có nghĩ không? Bạn nhắn tin xin tôi lên tiếng để cư dân mạng không tấn công gia đình bạn và tôi đã làm thế, đã lên tiếng kêu gọi mọi người không "khủng bố" người thân của bạn rồi mà".

Đồng thời, việc Trấn Thành hành xử văn minh khi mở lời xin phép những người này để ghi hình, làm mờ hình ảnh của họ cũng nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Hari Won và loạt sao Việt lên tiếng khi Trấn Thành bị dựng chuyện "bay lắc" - 3

Hải Triều ủng hộ hành động quyết liệt của Trấn Thành

Dù những người tung tin đồn đã gửi lời xin lỗi lỗi song Trấn thành cho rằng không muốn đôi co nhiều và việc khởi kiện sẽ nhường lại cho luật sư xử lý. Ông xã Hari Won cũng khẳng định, những người này sẽ phải bồi thường khoản tiền bằng với con số thiệt hại anh đã gặp phải: "Con số bồi thường cuối cùng các bạn hãy tự tưởng tượng đi. Tôi hứa là tôi sẽ làm".

Hari Won và loạt sao Việt lên tiếng khi Trấn Thành bị dựng chuyện "bay lắc" - 4

BB Trần khuyên mọi người sau sự việc này nên để ý từng hành động của mình trên mạng xã hội để tránh làm ảnh hưởng danh dự, cuộc sống của người khác

Trước động thái quyết liệt của Trấn Thành, hàng loạt nghệ sĩ Việt như Hari Won, BB Trần, Hải Triều, Jun Phạm.... đều đồng loạt đứng về phía anh. Mọi người đều để lại lời động viên, ủng hộ quyết định của nam MC để sau này không còn những trường hợp tương tự xảy ra: "Cả nhà ơi, nên nhớ rằng mạng xã hội bây giờ ảo mà thực, nên khi phát ngôn hay đăng status gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ nhé. Bị phạt là một chuyện còn ảnh hưởng đến danh dự người khác nữa!", Jun Phạm - cựu thành viên nhóm 365 viết.

Hari Won và loạt sao Việt lên tiếng khi Trấn Thành bị dựng chuyện "bay lắc" - 5

Jun Phạm tỏ ra khá bức xúc với hành động của những người tung tin đồn

Hari Won và loạt sao Việt lên tiếng khi Trấn Thành bị dựng chuyện "bay lắc" - 6Lâm Vinh Hải cho hay anh ủng hộ và luôn đặt niềm tin ở Trấn Thàn

Trong khi đó, Hari Won cũng lên tiếng ủng hộ ông xã. Cô bày tỏ sự bức xúc đối với trường hợp của J.N: "Mình làm phiền người ta thì đó là vô tình? Nói chung làm gì làm, làm ơn đặt vào vị trí ngược lại sẽ có đáp án". Kể từ ngày Trấn Thành vướng phải vụ ồn ào, Hari Won luôn động viên an ủi chồng. Nam MC cho biết vợ khuyên anh không nên suy nghĩ những điều tiêu cực để ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe.

Nguồn: http://danviet.vn/hari-won-va-loat-sao-viet-len-tieng-khi-tran-thanh-bi-dung-chuyen-bay-lac-5020...

Trước khi bị dựng chuyện ”bay lắc”, Trấn Thành còn vướng loạt thị phi gây tranh cãi

Vốn là người hoạt ngôn nên Trấn Thành vướng không ít phát ngôn gây tranh cãi.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung