Hari Won phản ứng bất ngờ khi Trấn Thành bị tung tin dùng chất cấm

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 16:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trấn Thành kêu gọi cộng đồng mạng cùng chung tay trừng trị kẻ xấu tung tin thất thiệt.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành tiếp tục có phản ứng về vụ việc bị tung tin sử dụng chất cấm gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, Trấn Thành công khai danh tính hai tài khoản đã tung tin thất thiệt về mình. Nam MC còn treo thưởng bằng tiền mặt, quyết tâm tìm bằng được kẻ xấu để trừng trị theo pháp luật. 

"Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng" - Trấn Thành viết.

Trấn Thành bức xúc, kêu gọi cộng đồng mạng cùng chung tay trừng trị kẻ bôi nhọ danh dự nghệ sĩ. "Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác.

Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này" - Trấn Thành chia sẻ.

Hari Won phản ứng bất ngờ khi Trấn Thành bị tung tin dùng chất cấm - 1

Trấn Thành treo thưởng để tìm bằng được kẻ tung tin thất thiệt trên mạng xã hội để bôi nhọ danh dự.

Giữa ồn ào bị tung tin sử dụng chất kích thích, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh vẫn đi quay hình một chương trình gameshow. Nam danh hài tiết lộ về phản ứng bà xã Hari Won khi Trấn Thành vướng thị phi "trên trời rơi xuống": "Vợ em nói: "Mặc kệ đi anh". Vâng! Tụi em tập trung mần ăn kiếm cơm đây! Số tui số thị phi!".

Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ như Trang Trần, Trịnh Thăng Bình, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Ali Hoàng Dương... cũng lên tiếng động viên và bênh vực Trấn Thành. 

"Thú vui của tụi mình rất đơn giản... Ăn uống - xem phim và vui nhất là ngồi tám với nhau vẫn có thể tiêu hao hết cả đêm cho nên không cần phải thêm bất cứ loại chất kích thích nào thì tụi này cũng đã đủ kích thích rồi... Cuộc sống và công việc đã đủ làm cho tụi mình mau già và xấu rồi nên rất ưu tiên cho cuộc sống lành mạnh... Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình..." - Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng để lại bình luận bênh vực: "Uống bia Xìn nó còn không uống mấy gái ơi.... Đồn ai không đồn đi đồn cái đứa mê ăn hàng nhất showbiz".

Hari Won phản ứng bất ngờ khi Trấn Thành bị tung tin dùng chất cấm - 2

Trấn Thành vẫn đi quay hình giữa ồn ào bị tung tin sử dụng chất kích thích.

Trước đó, khuya ngày 29/5, mạng xã hội bất ngờ xôn xao khi một tài khoản Facebook tung tin về việc Trấn Thành sử dụng chất cấm. Nam MC ngay sau đó đã lên tiếng, thể hiện sự bức xúc: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào.

Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái Facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan. Bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy".

Tài khoản Facebook của cô gái đã tung tin thất thiệt về Trấn Thành sau đó cũng có động thái đính chính, cho rằng chỉ là trò đùa giữa những người bạn.

Nguồn: http://danviet.vn/hari-won-phan-ung-bat-ngo-khi-tran-thanh-bi-tung-tin-dung-chat-cam-50202030516...

Mỹ nữ có phim 200 tỷ vượt mặt Trấn Thành là ai?

Từ một đả nữ, mỹ nhân này tự tin phá cách trong nhiều vai diễn đa dạng. 

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung