Sau Trấn Thành, đến lượt Vlogger lên tiếng về tin đồn "bay lắc" suýt phá hỏng ngày cưới

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 09:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Một thông tin sai đã ảnh hưởng, một thông tin sai mà còn được lan truyền rộng rãi thì càng ảnh hưởng nghiêm trọng hơn” là điều mà nam Vlogger muốn gửi đến mọi người.

Sự kiện: Trấn Thành

Những ngày gần đây, sự việc Trấn Thành vướng ồn ào sử dụng chất kích thích thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ngay sau khi tin đồn bị lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội, Trấn Thành đã vào cuộc tìm kiếm người tung tin đồn và xử lý triệt để. Nam danh hài đình đám đã chia sẻ công khai đoạn clip làm việc với người tung tin đồn và kiên quyết đưa ra pháp luật để làm gương cho những người "ác miệng". Hành động của Trấn Thành nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ và bạn bè, đồng nghiệp.

Huy Cung ủng hộ hành động của Trấn Thành khi xử lý những tin đồn thất thiệt

Mới đây, Huy Cung - một Vlogger nổi tiếng cũng bất ngờ chia sẻ về trường hợp bản thân bị bôi nhọ danh dự như Trấn Thành. Theo đó, Huy Cung cho biết sự việc đã xảy ra cách đây hai năm nhưng qua sự việc của Trấn Thành nên mới chia sẻ để mọi người cùng hiểu. Huy Cung tiết lộ cách đây 2 năm, khi anh chuẩn bị kết hôn đã gặp không ít ồn ào: "Đó là thời điểm mình lấy vợ, ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp thì có rất nhiều những tin đồn nhảm. Có người nói mình là dân chơi, "bay lắc", lại nói vợ mình "làm gái", bỏ học từ năm lớp 7. Mình không hiểu rằng bỏ học từ năm lớp 7 thì làm sao thi đỗ Học viện Báo chí Tuyên truyền điểm cao ngất ngưởng. Đó thật sự là những câu chuyện cực kỳ vô lý mà có người vẫn nghĩ ra được.

Chỉ khi mình tức giận thì các page mới nhắn tin xin lỗi và bảo là share bài từ người khác và xóa bài đó đi. Người tung tin đồn thì chỉ là những nick ảo nên không thể xử lý được".

Sau Trấn Thành, đến lượt Vlogger lên tiếng về tin đồn "bay lắc" suýt phá hỏng ngày cưới - 1

Vlogger sinh năm 1995 cho biết bản thân cũng từng bị "tin vịt" làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp

Huy Cung cũng tâm sự rằng kể từ sau khi lấy vợ anh ít khi ra sản phẩm vì không có kinh phí để làm việc: "Ngay khi loạt tin đồn đó xuất hiện, 5 nhãn hàng đã hủy hợp đồng với mình dù đã làm xong xuôi tất cả, chỉ đợi ngày đăng tải video. Khi đó, mình không thể nào giải trình được nguồn gốc của thông tin đó và nó lây lan quá nhanh khiến danh tiếng của mình bị xấu đi rất nhiều. Có những tháng mình làm đến 5 video nhưng sau đó thì có tháng chỉ một video cũng là điều may mắn lắm rồi".

Không chỉ ảnh hưởng đến công việc, loạt tin đồn thất thiệt còn khiến cuộc sống của Huy Cung và vợ bị đảo lộn: "Họ hàng hai bên nghĩ gì về những thông tin thiếu sự thật. Ngày cưới ai cũng hạnh phúc vui vẻ nhưng với mình thì thời điểm đó lại hủy hoại cuộc sống, sự nghiệp của mình".

Sau Trấn Thành, đến lượt Vlogger lên tiếng về tin đồn "bay lắc" suýt phá hỏng ngày cưới - 2

Huy Cung và vợ từng gặp phải loạt tin đồn thất thiệt trong dịp kết hôn 

Dù sự việc đã xảy ra được 2 năm nhưng đến nay Huy Cung vẫn chưa tìm ra được kẻ tung tin đồn để xử lý cho ra lẽ. Anh cho biết một phần vì không có đủ chi phí, điều kiện, một phần vì đó là những địa chỉ ảo.

Đồng thời, Huy Cung cũng giãi bày rằng là nghệ sĩ ai cũng rất coi trọng hình ảnh. Khi có được hình ảnh đẹp thì nghệ sĩ sẽ được mời tham dự sự kiện, đại diện thương hiệu,... và đó cũng chính là nguồn thu nhập chính của người nổi tiếng. Chính vì thế nghệ sĩ luôn chú ý giữ gìn hình ảnh của mình, thậm chí chỉ cần cầm một điếu thuốc cũng có thể ảnh hưởng xấu nên rất ít người đánh đổi sự nghiệp, cuộc sống của mình bởi điều đó.

Anh cũng hy vọng rằng qua những sự việc này, cộng đồng mạng sẽ cẩn trọng hơn trong việc tiếp cận và chia sẻ thông tin: "Nghệ sĩ cũng là người bình thường, họ có công việc, cuộc sống, sự nghiệp của họ. Một thông tin sai đã ảnh hưởng, một thông tin sai mà còn được lan truyền rộng rãi thì càng ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến nghệ sĩ".

Sau Trấn Thành, đến lượt Vlogger lên tiếng về tin đồn "bay lắc" suýt phá hỏng ngày cưới - 3

Tin đồn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của vợ chồng Huy Cung, nhưng đến nay anh vẫn chưa xử lý triệt để kẻ tung tin đồn

Huy Cung là anh chàng Vlogger hài hước được đông đảo người hâm mộ trên YouTube yêu mến. Nam Vlogger sinh năm 1995 đốn tim các bạn nữ bởi ngoại hình hao hao soái ca Hàn Quốc, trên trang cá nhân của anh có hơn 2,3 triệu người theo dõi. Hiện tại, anh có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh bà xã cùng cậu con trai nhỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-tran-thanh-den-luot-vlogger-len-tieng-ve-tin-don-bay-lac-suyt-pha-hong-nga...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung