Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 11:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bức ảnh Trấn Thành và Hari Won ngồi ăn được sử dụng để làm hình minh họa trong sách của Hàn Quốc về Việt Nam.

Sự kiện: Trấn Thành

Mới đây, Hari Won thích thú đăng tải loạt ảnh chụp lại cuốn sách Hàn Quốc có hình của cô và danh hài Trấn Thành trên trang cá nhân.

Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc - 1

Theo thông tin Hari cung cấp, đây là cuốn sách mà nữ ca sĩ “Em cứ đi đi” được tặng. Sách bằng tiếng Hàn nhưng nội dung viết về Việt Nam. Bức ảnh trong sách chụp vào dịp cặp đôi rủ nhau đi ăn ở một quán hủ tiếu nổi tiếng ở TP.HCM.

“Tôi chỉ mới lướt vội qua mục lục, nhưng tôi nghĩ cuốn sách sẽ mang đến thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã sử dụng bức ảnh của vợ chồng chúng tôi. Tôi sẽ đọc nó thật say mê, cảm ơn!”, bà xã Trấn Thành viết.

Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc - 2

Mặc dù không hiểu nội dung sách, đông đảo dân mạng bày tỏ sự thích thú khi vợ chồng Xìn – Ri được lên sách: “Dễ thương quá chị Hari ơi”, “Quá tuyệt vời chị ơi”, “Có mặt trong sách Hàn luôn cơ”… Thậm chí, một số người hâm mộ còn chỉ ra lỗi sai, tên Trấn Thành bị in thành “Tran Tan”.

Trấn Thành và Hari Won hiện là cặp vợ chồng được yêu mến nhất nhì showbiz Việt. Dù thường xuyên trêu chọc, “kể xấu” nhau, cặp đôi có không ít khoảnh khắc khiến fans “lụi tim”. Không chỉ vậy, hai người luôn bênh vực, bảo vệ đối phương khi xảy ra sự cố.

Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc - 3

Mới đây, Trấn Thành bị “anh hùng bàn phím” dựng chuyện tụ tập bạn bè ăn chơi, “bay lắc”. Khi Trấn Thành đăng tải đoạn clip đến nhà cô gái tung tin vu khống mình và gặp thái độ không hợp tác của một trong số những cô gái đó, Hari Won cũng tỏ thái độ bức xúc thay chồng: “Mình làm người ta phiền thì đó là vô tình? Nói chung làm gì thì làm, làm ơn đặt vào vị trí ngược lại. Vậy sẽ có đáp án”. Sau tất cả vụ việc, nam danh hài bày tỏ mong muốn tìm lại sự bình yên cho gia đình mình.

Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc - 4

Trước đó, trong chương trình “Quý ông đại chiến”, nữ ca sĩ sinh năm 1985 bất ngờ tiết lộ “bí quyết” quản lý cách chi tiêu của chồng để ngăn chặn “quỹ đen”.

Theo Hari, mỗi sáng cô bỏ vào ví chồng đúng 5 triệu. Hôm sau, cô sẽ kiểm tra rồi thêm vào ví chồng số tiền sao cho đủ 5 triệu. Như vậy, Hari sẽ biết ngày hôm trước ông xã tiêu hết bao nhiêu. Cách làm của Hari Won nhận được nhiều sự tán đồng từ những khách mời nữ và khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-hari-won-xuat-hien-tren-sach-han-quoc-502020561193620.htm

Hari Won và loạt sao Việt lên tiếng khi Trấn Thành bị dựng chuyện ”bay lắc”

"Làm ơn hãy đặt vào vị trí của người khác", Hari Won bức xúc viết.

Chia sẻ
Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung