Em gái tỷ phú của Cẩm Ly phúng viếng 1,7 tỷ vào quỹ từ thiện của cố NS Chí Tài

"Chúng tôi xin cảm ơn ca sĩ Hà Phương đã gửi tặng 50 ngàn đô la, xem như là món quà đóng góp mở đầu cho quỹ từ thiện Chí Tài" - anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài nói.

Lễ an táng và nghi thức hỏa táng cố nghệ sĩ Chí Tài đã diễn ra tại nghĩa trang Peek Family, nước Mỹ trong sự tiễn biệt của người thân, bạn bè và khán giả.

Được biết, trong tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, ca sĩ Hà Phương và chồng tỷ phú là Chính Chu đã có vòng hoa và phúng viếng 50.000 USD (tương đương gần 1,7 tỷ đồng) vào quỹ từ thiện mang tên nghệ sĩ Chí Tài.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly phúng viếng 1,7 tỷ vào quỹ từ thiện của cố NS Chí Tài - 1

Vòng hoa được vợ chồng ca sĩ Hà Phương gửi tới viếng cố nghệ sĩ Chí Tài

Thông tin này được ông Chí Thiện - anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ trong lời cảm tạ gửi đến mọi người trước giờ hoả táng em trai. Ông nói: "Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương cùng anh chị em đồng nghiệp tại Việt Nam đã tổ chức nghi thức nhập quan, thăm viếng và tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài về với gia đình tại Mỹ một cách hoàn hảo. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới nghệ sĩ Hoài Tâm, nghệ sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương) cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ đã làm việc không quản ngày đêm để giúp đỡ gia đình chúng tôi trong việc chuẩn bị lễ an táng cho nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. Chúng tôi cũng xin thay mặt cho cố nghệ sĩ Chí Tài gửi lời cảm ơn mọi người đã hưởng ứng một cách nhiệt tình lời kêu gọi hãy dành mọi chi phí đi vòng hoa, tiền phúng điếu để đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài, giúp anh hoàn thành ước nguyện làm từ thiện cứu giúp đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt tại miền Trung Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi xin cảm ơn ca sĩ Hà Phương đã gửi tặng 50 ngàn đô la, xem như là món quà đóng góp mở đầu cho quỹ từ thiện Chí Tài. Sau này, chúng tôi sẽ báo cáo về kết quả công tác từ thiện trước truyền thông và công chúng".

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly phúng viếng 1,7 tỷ vào quỹ từ thiện của cố NS Chí Tài - 2

Dòng chữ viết tay được ca sĩ Hà Phương gửi tới gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hà Phương chia sẻ hình ảnh những dòng chữ viết tay gửi đến cố nghệ sĩ với nội dung: "Kính gửi anh Chí Tài. Món quà nhỏ chúng em kính gửi tặng anh để cùng chung tay hoàn thành nguyện ước từ thiện của anh đó là: Giúp bà con Việt Nam ở quê nhà trong đợt lũ lụt vừa qua. Cầu nguyện linh hồn anh mau sớm về với chúa. An nghỉ anh nhé. Em Hà Phương và Chính Chu".

Trước đó, khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cô đã rất sốc, không thể tin đó là sự thật. Cô luôn coi nghệ sĩ Chí Tài là một người anh đáng kính trong nghề.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly phúng viếng 1,7 tỷ vào quỹ từ thiện của cố NS Chí Tài - 3

Ca sĩ Hà Phương đã rất sốc khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Hà Phương là em gái ruột của ca sĩ Cẩm Ly. Cô sống và làm việc tại Mỹ, kết hôn với tỷ phú Chính Chu. Cô từng ấp ủ dự định quay chung một MV ca nhạc với nghệ sĩ Chí Tài vào năm sau. Sự ra đi của nam danh hài khiến Hà Phương rất sốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Danh hài Chí Tài và những khoảnh khắc đắt giá trong sự nghiệp

Chỉ 3 ngày trước khi qua đời, nam danh hài vẫn rất khỏe khoắn, anh còn những dự án đang dở dang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Danh hài Chí Tài qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung