Nữ diễn viên Ngọc Lan lên tiếng khi mặc trang phục chưa phù hợp tới lễ tang NS Chí Tài

Chủ Nhật, ngày 13/12/2020 00:14 AM (GMT+7)

Cô vội vã bước về phía nhà tang lễ với gương mặt thất thần, duy có màu sắc trang phục khiến nhiều người chú ý.

Các anh em nghệ sĩ có mặt trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài vào ngày 12/12 đều không kìm nén được xúc động. Ai cũng rơi nước mắt tới tiễn đưa danh hài lần cuối.

Nữ diễn viên Ngọc Lan là một người em trong nghề từng nhiều lần được đóng tiểu phẩm cùng danh hài Chí Tài. Trong số cả trăm nghệ sĩ có mặt tại nhà tang lễ, Ngọc Lan bước đi vội vàng, gương mặt thất thần. Tuy nhiên, bộ trang phục cô diện lúc ban đầu xuất hiện gây chú ý bởi set đồ màu hồng không phù hợp với hoàn cảnh đám tang.

Nữ diễn viên Ngọc Lan lên tiếng khi mặc trang phục chưa phù hợp tới lễ tang NS Chí Tài - 1

Ngọc Lan đi thẳng từ sân bay đến nhà tang lễ, trong vali không có sẵn đồ màu trắng và đen. Cô phải mượn tạm một chiếc áo đen từ bạn để khoác bên ngoài.

Theo chia sẻ của Ngọc Lan, cô đã phải rút tên khỏi một chương trình ở Hà Nội để bay gấp về dự tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài. Cô đi thẳng từ phi trường đến nhà tang lễ, cộng với việc không kịp chuẩn bị trang phục vì sợ không kịp thời gian đến viếng nên Ngọc Lan đã xuất hiện với trang phục có màu sắc khác biệt với sắc trắng, đen.

Nữ diễn viên Ngọc Lan lên tiếng khi mặc trang phục chưa phù hợp tới lễ tang NS Chí Tài - 3

Trước khi vào viếng, cô đã mượn tạm áo chiếc khoác màu đen của bạn để bày tò kính trọng người đã khuất

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng chia sẻ về lý do của bộ trang phục này. Cô nghẹn ngào như nói với danh hài Chí Tài: "Anh ơi, em ở Hà Nội 1 tuần nay rồi. Hà Nội mùa Giáng sinh đẹp lắm nên em mang toàn đồ đẹp. Hôm nay bay về với anh mà không có nổi cái áo đen hoặc trắng để mặc cho đúng lễ nghĩa với anh, anh đừng giận em nha.

Anh nhìn xem, khán giả đông lắm, đông đến nỗi kẹt xe cả khu vực Gò Vấp. Nhưng mọi người lại rất trật tự anh ạ, có lẽ vì mọi người yêu thương anh nhiều, và hơn hết là ban tổ chức đã dốc hết sức tổ chức một lễ tang thật chỉn chu".

Nữ diễn viên thương đàn anh quá cố cả năm trời không được gặp bà xã, tới lúc gặp lại mỗi người một thế giới. "Lần tiễn đưa này là lần sau cuối, nhưng anh vẫn ở mãi trong lòng bà con và anh chị em nghệ sĩ" - Ngọc Lan ngậm ngùi.

Nữ diễn viên đã mượn một áo khoác đen để mặc vào sau đó. Với cô, nghệ sĩ Chí Tài như một người cha thứ hai, bởi Ngọc Lan đã mất cha từ bé.

Nữ diễn viên Ngọc Lan lên tiếng khi mặc trang phục chưa phù hợp tới lễ tang NS Chí Tài - 4

Ngọc Lan (phải) diễn cùng nghệ sĩ Chí Tài trong một tiểu phẩm

Cô thích được ôm nghệ sĩ đàn anh vì cảm nhận thấy sự ấm áp từ người cha dành cho con gái. Cô có nhiều dịp đóng chung cùng nam danh hài. Gần đây, vào dịp trung thu, cô và MC Quốc Thuận cùng làm người dẫn chương trình đến thăm nơi ở của nghệ sĩ Chí Tài. Khi đó, Ngọc Lan được chứng kiến cuộc trò chuyện xúc động của vợ chồng nghệ sĩ. Bà xã Chí Tài tâm sự nhớ chồng vì đã nhiều tháng không được gặp, khiến nam danh hài bật khóc. Đoạn video này được công chúng truyền tay nhau sau khi ông qua đời, ai xem lại cũng đều cảm nhận thấy tình cảm sâu đậm của vợ chồng danh hài Chí Tài khi phải xa cách nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-dien-vien-ngoc-lan-len-tieng-khi-mac-trang-phuc-chua-phu-hop-toi-le-tang-ns...

Tuổi thơ cơ cực của danh hài Chí Tài, nghẹn lòng vì ước nguyện của vợ cố nghệ sĩ

Nghệ sĩ Chí Tài từ nhỏ đã tự lập, biết kiếm tiền phụ gia đình, lớn lên theo đuổi niềm đam mê ca hát.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Chí Tài qua đời
Báo lỗi nội dung