Trước lễ viếng ở Mỹ, anh trai ruột cố NS Chí Tài chia sẻ hình ảnh chưa từng công bố

Thứ Sáu, ngày 18/12/2020 17:57 PM (GMT+7)

Cùng là thành viên trong nhóm nhạc một thời với người em trai, nghệ sĩ Chí Thiện đã chia sẻ lại kỷ niệm khó quên.

Nghệ sĩ Chí Thiện - anh trai ruột của cố nghệ sĩ Chí Tài - cũng là một thành viên trong ban nhạc Chi Tai's Brothers. Đây là nhóm nhạc đầu tiên nghệ sĩ Chí Tài đã tham gia, là nơi anh và bà xã Phương Loan nên duyên.

Mới đây, người anh trai ruột của cố danh hài đã chia sẻ những hình ảnh kỷ niệm đáng quý về người em. Đó là khoảnh khắc thời trẻ của Chí Tài trong thời điểm anh mới sang Mỹ. Khi đó, nam ca sĩ ngồi đàn hát với người thân, toát lên hình ảnh đậm chất nghệ sĩ.

Trước lễ viếng ở Mỹ, anh trai ruột cố NS Chí Tài chia sẻ hình ảnh chưa từng công bố - 1

Hình ảnh ngày trẻ của cố nghệ sĩ Chí Tài lần đầu được chia sẻ

Trong bức hình thứ hai được chia sẻ, Chí Tài chụp cùng các thành viên của ban nhạc. Năm 1981, khi sang Mỹ định cư, Chí Tài thành lập ban nhạc nhỏ để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc. Ban nhạc gồm các thành viên là Chí Thiện (keyboard), Quang Mỹ (bass), Phương Loan (ca sĩ chính), Kiều Linh (trumpet), Chí Thái (trống), nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn (keyboard) và Chí Tài (vừa chơi guitar vừa hát nền). Giọng hát của anh trầm ấm, được khán giả yêu thích. Tiếng đàn guitar và tiếng hát của nghệ sĩ Chí Tài luôn đọng trong trái tim người nghe nhiều cảm xúc.

Trước lễ viếng ở Mỹ, anh trai ruột cố NS Chí Tài chia sẻ hình ảnh chưa từng công bố - 3

Hình ảnh ban nhạc Chi Tai's Brothers được nghệ sĩ Chí Thiện chia sẻ

Khán giả ngậm ngùi trước 2 bức hình lần đầu được chia sẻ về cố nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời gửi lời động viên, chia buồn cùng gia đình nam danh hài.

Ngày 16/12/2020, nghệ sĩ Chí Thiện cùng nghệ sĩ Hoài Tâm và ca sĩ Phương Loan đã chia sẻ trong một buổi gặp gỡ. Bà xã Chí Tài nghẹn lời, ôm chặt món quà nghệ sĩ Chí Tài đã tặng: "Mặc dù anh Tài đã về ngày chủ nhật nhưng bé Heo (tên gọi thường ngày của ca sĩ Phương Loan) vẫn chưa được gặp anh. Bé Heo xin mọi người hãy để anh yên nghỉ và ra đi được bình an, xin đừng nói gì nữa hết.”

Trước lễ viếng ở Mỹ, anh trai ruột cố NS Chí Tài chia sẻ hình ảnh chưa từng công bố - 4

Bà xã nghệ sĩ Chí Tài mang theo món quà kỷ niệm, nghẹn lòng nói: "Xin mọi người hãy để anh yên nghỉ"

Ôm con heo bông trên tay, ca sĩ Phương Loan tâm sự: “Con heo này là anh Tài mua cho bé Heo, mỗi lần đi đâu hay lên máy bay đều ôm theo nó để ngủ và bây giờ muốn để nó chung với anh Tài.”

Nghệ sĩ Chí Thiện cùng với người em dâu - ca sĩ Phương Loan và người thân chuẩn bị tang lễ cho cố nghệ sĩ một cách chu đáo và tuân thủ theo quy định tại Mỹ ở thời điểm dịch Covid-19 vẫn lan tràn nơi đây. Từ 11h đến 17h ngày 18/12 theo giờ địa phương, lễ thăm viếng và cầu nguyện cho cố nghệ sĩ được diễn ra ở giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Lễ an táng tiếp tục được cử hành vào lúc 10h ngày 19/12 và nghi thức hỏa táng diễn ra vào 13h ngày 19/12 tại nghĩa trang Peek Family. Sau đó, vào ngày 22/12, tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Theo nguyện vọng của gia đình, tiền mua vòng hoa và phúng điếu từ khán giả và người thân, bạn bè dành cho cố nghệ sĩ sẽ được chuyển thành tiền vào "Quỹ từ thiện Chí Tài" nhằm giúp đồng bào bị thiên tai ở miền Trung, Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/truoc-le-vieng-o-my-anh-trai-ruot-co-ns-chi-tai-chia-se-hinh-anh-chua-tung-con...

Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

Những kỷ niệm về cố nghệ sĩ vẫn vẹn nguyên bởi chỉ mới sáng cùng ngày, ông vẫn còn dặn dò, động viên thế hệ đi...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Chí Tài qua đời
Báo lỗi nội dung