Con trai Bằng Kiều thi đỗ học viện âm nhạc danh tiếng tại Mỹ

Thứ Ba, ngày 09/05/2017 10:47 AM (GMT+7)

Con trai cả của Bằng Kiều - Beckham Bằng Phương nhiều khả năng sẽ đi theo con đường nghệ thuật của cha.

Mới đây, nhân buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Tuổi thơ tôi cùng Hồng Nhung và hai mẹ Ngọc Linh, Nhật Minh, Bằng Kiều đã có những chia sẻ về chuyện gia đình, tình cảm của mình.

Nam ca sĩ đầy tự hào khi nhắc đến 3 người con trai của mình tại Mỹ. Bằng Kiều khoe, cậu cả Beckam (tên tiếng Việt: Bằng Phương) đã vượt qua hàng nghìn ứng viên để thi đậu vào trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California.

Con trai Bằng Kiều thi đỗ học viện âm nhạc danh tiếng tại Mỹ - 1

Bằng Kiều tại buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Tuổi thơ tôi sẽ diễn ra vào ngày 18.6 sắp tới.

Cậu bé sẽ bắt đầu nhập chuyên ngành guitar vào năm sau. Ngoài năng khiếu chơi đàn, Beckam còn có nổi bật về khả năng nhảy hiện đại. Trong 3 con, Beckam cũng là người thừa hưởng gien nghệ thuật của bố mẹ, còn Colin và Kenzi thì chưa có hứng thú với âm nhạc. 

Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California là môt ngôi trường về nghệ thuật danh tiếng nhất tại Mỹ, nhiều ngôi sao nổi tiếng quốc tế đã từng theo học tại ngôi trường này. Với việc Beckam Bằng Phương thi đậu vào ngôi trường này, Bằng Kiều hi vọng cậu bé có thể nối nghiệp cha đi theo con đường nghệ thuật.

Con trai Bằng Kiều thi đỗ học viện âm nhạc danh tiếng tại Mỹ - 2

Con trai cả Bằng Phương của Bằng Kiều mới thi đỗ học viện nghệ thuật nổi tiếng tại Mỹ.

Cũng tại buổi họp báo, Bằng Kiều cũng lên tiếng về tin đồn đã chia tay hoa hậu Dương Mỹ Linh. Anh cho biết: “Tôi không muốn chia sẻ bây giờ. Tôi nghĩ mọi người chỉ muốn hỏi để xác nhận, nhưng hãy để sau này khi mọi chuyện chắc chắn tôi sẽ nói. Tôi biết khán giả yêu mến và quan tâm đến tôi nhưng bản thân tôi chỉ muốn tập trung đến chuyên môn vì sợ người khác nói tôi lấy chuyện tình cảm để PR".

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh công khai mối quan hệ vào đầu năm 2014. Yêu Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh đã tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ sinh sống. Thi thoảng cô mới về nước ủng hộ bạn trai trong các liveshow của anh. Dương Mỹ Linh còn rất được lòng 3 con trai riêng của Bằng Kiều, đặc biệt là cậu út Kenzi. 

Con trai Bằng Kiều thi đỗ học viện âm nhạc danh tiếng tại Mỹ - 3

Nam ca sĩ từ chối trả lời về tin đồn chia tay Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Cách đây không lâu, trong bữa tiệc sinh nhật chung của mẹ ruột nam ca sĩ - nghệ sĩ chèo Lưu Nga và con trai cả Beckam tại Mỹ, Dương Mỹ Linh không xuất hiện cùng Bằng Kiều. Trên trang cá nhân, hai người cũng không còn chia sẻ hình ảnh chung với nhau như trước đây.

 Đêm nhạc Tuổi thơ tôi - thuộc chuỗi chương trình In The Spotlight - với sự tham gia của Bằng Kiều, Hồng Nhung và hai bé Nhật Minh, Ngọc Linh sẽ diễn ra vào ngày 18.6 tại Hà Nội.

Nhạc sĩ Dương Thụ:

“Bằng Kiều cũng có nhiều góc khuất, dù cậu ấy quá nổi tiếng và kiếm rất nhiều tiền“, nhạc sĩ Dương Thụ nói.

Theo Kiều Kiều (Dân Việt)
sự kiện Bằng Kiều
Báo lỗi nội dung