Cậu bé gốc Việt trong Gangnam Style giờ ra sao?

Hwang Min Woo trở lại Việt Nam sau 13 năm từ Gangnam Style.

Gangnam Style vốn là MV gây sốt toàn cầu bởi chất nhạc đặc biệt, cùng vũ đạo đầy ấn tượng. Vào giai đoạn bài hát được phát hành, từ người lớn để trẻ em cũng đều mê mẩn trước ca khúc cùng điệu nhảy trong MV. Theo đó, tên tuổi của PSY, cũng như những gương mặt xuất hiện trong MV nhanh chóng vụt sáng.

Sau khi xuất hiện trong MV Gangnam Style, Hwang Min Woo thu hút sự chú ý. Ngôi sao nhí từng bận rộn suốt một thời gian với các lời mời biểu diễn, ghi hình, phỏng vấn, quay quảng cáo... Khi đó, truyền thông Hàn Quốc thường gọi cậu bé Hwang Min Woo là "tiểu Psy". 

Mới đây, Hwang Min Woo vừa quay về Việt Nam cùng gia đình để tham gia những hoạt động từ thiện.

Min Ho nhận về nhiều tràng vỗ tay và những tiếng cười động viên ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu với diện mạo bảnh bao, chững chạc. Min Ho gửi tới khán giả những ca khúc nhạc trot truyền thống Hàn Quốc vô cùng đặc sắc, thậm chí còn thể hiện tài năng sử dụng nhạc cụ là trống để phần trình diễn thêm sôi động.

Cậu bé cũng hát thành thạo hai ca khúc tiếng Việt khiến khán giả rất bất ngờ. Cả hai anh em Min Woo - Min Ho đều gửi rất nhiều lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt rất trôi chảy. Hwang Min Woo, sinh năm 2005, có cha là người Hàn Quốc và mẹ là chị Vũ Thị Lý - người Việt Nam.

Cậu bé gốc Việt trong Gangnam Style đình đám một thời

Do có năng khiếu và sở thích nhảy, cậu bé đã được cha mẹ đầu tư cho học nhảy và thành thạo nhiều điệu nhảy của các ca sĩ thần tượng như BoA, 2NE1, Park Jin Young…

Chia sẻ trên chương trình Morning Garden của đài KBS (Hàn Quốc) vào năm 2021, Min Woo tâm sự, cậu đam mê nghệ thuật, đặc biệt là vũ đạo khi mới 3 tuổi. Sau này, Hwang Min Woo bắt đầu thu hút sự chú ý khi tham gia chương trình Amazing Contest của đài SBS vào năm 2010 và vượt qua vòng sơ loại của Korea Got Talent tại Gwangju.

Nhờ vậy, cậu lọt vào mắt xanh của ca sĩ PSY khi anh tìm kiếm gương mặt tham gia MV Gangnam Style.

Nhờ vậy, cậu lọt vào mắt xanh của ca sĩ PSY khi anh tìm kiếm gương mặt tham gia MV Gangnam Style.

Tham gia talk show Good Day tháng 10/2012, Hwang Min Woo từng kể rằng cậu bé bị các bạn trong lớp thường xuyên bắt nạt. Mẹ của Min Woo – chị Vũ Thị Lý nói: "Ở trường, những cậu bạn lớp trên lấy cắp túi của Min Woo, đánh và bắt nạt thằng bé. Có lần Min Woo vừa khóc vừa hỏi tôi rằng: ‘Tại sao mọi người lại làm như vậy trong khi họ còn chẳng quen biết con?".

Nguồn: [Link nguồn]

Kể từ ngày bắt đầu, concert Summer Swag 2022 đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Psy liên tục gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN