Hàng quán đóng cửa, vợ chồng Trấn Thành liền nói điều không ngờ

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 10:53 AM (GMT+7)

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won chia sẻ sau khi các quán ăn đóng cửa để phòng dịch Covid-19.

Sự kiện: Trấn Thành, Hari Won

Thủ tướng Chính phủ vừa được ban hành chỉ thị về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, trong đó, yêu cầu cách ly toàn xã hội trong 15 ngày từ 0 giờ ngày 1/4. Phương án này được nhiều người ủng hộ để đẩy mạnh công tác phòng chống dịch, nhằm mục đích kiểm soát chặt chẽ khi dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Hàng quán đóng cửa, vợ chồng Trấn Thành liền nói điều không ngờ - 1

Trấn Thành - Hari Won lo không có đồ ăn trong thời gian cách ly xã hội do dịch Covid-19

Ngay sau khi có thông tin chỉ thị mới về việc cách ly toàn xã hội 15 ngày, Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân: "14 ngày sắp tới, vẫn có quán ăn bán giao hàng đúng không mọi người?". Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp như Xuân Lan, Lê Giang, Trịnh Thăng Bình hay Vinh Râu... cùng để lại bình luận trêu ghẹo bà xã Trấn Thành, vì lười nấu ăn nhưng lại luôn trong tình trạng thèm ăn.

Trong khi đó, Trấn Thành cũng trong tình trạng thèm ăn khi các hàng quán phải đóng cửa vì tình hình dịch bệnh Covid-19. "Thèm đi ăn quá! Không còn 1 nhà hàng nào mở! Trời ơi là trời! Dịch ơi... bao giờ mới dứt?" - Trấn Thành "kêu trời" vì các nhà hàng đồng loạt đóng cửa.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng lên kế hoạch trong 15 ngày thực hiện cách ly toàn xã hội: "Không lẽ từ mai cho đến 15 ngày sau, mỗi ngày ngồi piano làm một bài ballad post lên cho mọi người nghe, rồi sau 15 ngày là có nguyên album? Được không ta?".

Hàng quán đóng cửa, vợ chồng Trấn Thành liền nói điều không ngờ - 2

Trong khi các đồng nghiệp lo sợ bị ảnh hưởng, lên kế hoạch trong thời gian bị cách ly, thì Trấn Thành - Hari Won quan tâm nhất đến chuyện ăn uống

Là một trong những "cặp đôi vàng" của Vbiz, Trấn Thành và Hari Won phủ sóng hầu như khắp các chương trình truyền hình, giải trí Việt Nam thời điểm hiện tại. Không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp bên nhau, cặp đôi Xìn – Ri còn là cặp bài trùng, có niềm đam mê ăn uống bất tận. Trấn Thành nhiều lần "bóc phốt" Hari Won ham ăn, ăn nhiều, ăn vặt... trên sóng truyền hình. Trong khi đó, cũng vì thói "mê ăn" mà nam danh hài bị tăng cân không kiểm soát và bị đồng nghiệp, khán giả đặt cho cái tên hài hước "đuông dừa". 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hang-quan-dong-cua-vo-chong-tran-thanh-lien-noi-dieu-khong-ngo-1074513.htm...

Trấn Thành, Hari Won đội nón có lá chắn viếng Mai Phương lúc đêm muộn

Khuya 29.3, Trấn Thành, Hari Won và nhiều nghệ sĩ đã đến tiễn biệt diễn viên Mai Phương.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành