"Thánh lô tô" phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới

Thứ Bảy, ngày 21/03/2020 01:57 AM (GMT+7)

Lương Mỹ Kỳ ngày càng nhuận sắc sau phẫu thuật chuyển giới.

"Thánh lô tô" phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới - 1

Lương Mỹ Kỳ khoe body nóng bỏng bên hoa hậu chuyển giới Hoài Sa tại Thái Lan.

Cơ thể là con gái chính hiệu

Sau khi trở về từ Thái Lan, Lương Mỹ Kỳ cấp tốc chuẩn bị cho những bước đệm để bản thân hoàn thiện hơn thi sắc đẹp cho người chuyển giới trong và ngoài nước. "Thánh lô tô" đã có những chia sẻ cụ thể hơn về cô sau gần nửa năm phẫu thuật chuyển giới thành công, trở nên xinh đẹp và được nhiều người biết tới. 

"Có thể nói tính tới thời điểm này, tôi đã hoàn thiện 100% cơ thể, là con gái chính hiệu. Cuối cùng thì bản thân cũng đã thực hiện được ước nguyện cuộc đời của mình. Cảm ơn gia đình đã luôn yêu thương và ủng hộ mọi quyết định của tôi. Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, hàng ngày tôi vẫn phải uống rất nhiều thuốc. Việc điều trị và thuốc men khá tốn kém, tôi phải cố gắng nhiều hơn trong công việc để có thu nhập lo cho sức khỏe.

"Thánh lô tô" phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới - 2

Cận cảnh gương mặt ngây thơ, đôi mắt to tròn của mỹ nhân chuyển giới.

Chính vì chi phí phẫu thuật quá lớn mà rất nhiều người lựa chọn phẫu thuật chui nhưng điều đó rủi ro lớn. Mặt khác, với góc nhìn của tôi, tôi nghĩ chúng ta nên thông cảm và thấu hiểu với nhiều hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện của người muốn chuyển đổi giới tính" - Mỹ Kỳ bộc bạch. 

Cô cũng nói thêm, câu chuyện tuổi thọ của người chuyển giới là sự đánh đổi rất nhiều. Nhưng, một khi đã quyết định thì vẫn tin vào điều đó và có suy nghĩ tích cực, tận hưởng cuộc sống khi là chính mình. Vậy nên, dù được rất nhiều người hỏi han về chuyện này nhưng cô đều bỏ ngoài tai. 

Trước Mỹ Kỳ, Lâm Khánh Chi cũng được biết tới là một nghệ sĩ chuyển giới thành công. Những hình ảnh lão hóa, da mặt nhăn nheo của cô nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng và dường như dấu hiệu tuổi tác đến nhanh hơn so với những người bình thường. Trước minh chứng sống đó, Mỹ Kỳ không mong muốn gì hơn là được sống tận hưởng trọn vẹn từng ngày từng ngày. Với cô, việc đổi thân xác để là chính mình đã là hạnh phúc lớn nhất cuộc đời. Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, sống hết mình vì đam mê cũng là một loại vitamin cần thiết không chỉ đối với người chuyển giới. 

Tương lai chinh phục đấu trường sắc đẹp

Mục đích lớn nhất của Mỹ Kỳ hiện tại để hoàn thiện bản thân từng ngày là thi sắc đẹp. Chia sẻ thêm về kế hoạch này, cô nói: "Về vấn đề thi sắc đẹp, thời gian qua tôi cũng muốn thử sức nhưng thấy bản thân còn nhiều thiếu sót nên đang tích cực rèn luyện thêm và đợi thời điểm chín muồi. Tôi học tiếng Anh, tiếng Thái, học khả năng trình diễn, ăn nói… đến khi tôi thấy mình hoàn thiện và tỏa sáng sẽ đăng kí tham dự". 

Trở thành biểu tượng sắc đẹp mới cho người chuyển giới ở Việt Nam, Mỹ Kỳ đang và sẽ cố gắng để những người chuyển giới được khẳng định bản thân, có tiếng nói và sức ảnh hưởng tới cộng đồng bằng nhiều việc làm ý nghĩa, nhân văn. 

Với rất nhiều kế hoạch bận rộn trước mắt cần chinh phục, cô bộc bạch thêm dù được rất nhiều người ngỏ lời nhưng thời điểm này yêu chỉ xếp sau công việc. 

"Thánh lô tô" phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới - 3

"Thánh lô tô" phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới - 4

Cô đang hoàn thiện bản thân tốt hơn để thi sắc đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/thanh-lo-to-khien-tran-thanh-me-tiet-lo-da-thanh-con-gai-100-1069557.h...

Phượng Chanel phối áo hở vai với mốt ”song túi” đeo hông

Phong cách thời trang của doanh nhân Phượng Chanel thời gian gần đây đúng là không phải dạng vừa.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot