Phạm Anh Khoa lên tiếng khi bị tố gạ tình: Phạm Lịch gian dối, suy diễn vô căn cứ

Thứ Ba, ngày 01/05/2018 14:41 PM (GMT+7)

Phạm Anh Khoa cho biết, anh bị Phạm Lịch vu khống, bôi nhọ hình ảnh. Nam ca sĩ sẵn sàng đưa vụ việc ra cơ quan điều tra để giành lại quyền lợi cho mình và gia đình.

Những ngày gần đây, dư luận lại một lần nữa rúng động khi nữ vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố đích danh ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình cô bằng những lời lẽ khiếm nhã.

Người đẹp gốc Khánh Hòa cho biết, trong suốt thời gian cả hai tham gia Trời sinh một cặp, Phạm Anh Khoa không chỉ vô trách nhiệm, bỏ bê công việc, anh còn dùng những lời lẽ nhạy cảm để xúc phạm cô, thậm chí muốn “khám phá, sờ soạng cơ thể” Phạm Lịch trong suy nghĩ.

Phạm Anh Khoa lên tiếng khi bị tố gạ tình: Phạm Lịch gian dối, suy diễn vô căn cứ - 1

Lùm xùm giữa Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sau nhiều ngày giữ im lặng, trưa 1.5, Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng về ồn ào vừa qua. Nam ca sĩ giải thích, những ngày qua anh giữ im lặng vì bận tập trung cho các dự án riêng. Ngoài ra, anh càng không muốn bị người khác lợi dụng tên tuổi của mình để tạo scandal gây chú ý.

“Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi. Sắp tới, tôi sẽ lên tiếng một lần duy nhất để làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn, vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của Phạm Lịch”, nam ca sĩ khẳng định.

Phạm Anh Khoa lên tiếng khi bị tố gạ tình: Phạm Lịch gian dối, suy diễn vô căn cứ - 2

Phạm Anh Khoa sẵn sàng đưa vụ việc ra cơ quan điều tra để giành lại quyền lợi cho mình và gia đình.

Hiện, Phạm Anh Khoa đã nhờ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho anh và cả gia đình.

“Tôi sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Toà án, Bộ Thông tin và truyền thông, các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc”, nam ca sĩ cho hay.

Anh cũng hy vọng dư luận sẽ không bị dụ dỗ, nghe theo những thông tin một chiều, chưa có kiểm chứng từ Phạm Lịch. Bởi những điều đó là đang tiếp tay cho nữ vũ công xâm phạm nghiêm trọng đến gia đình và bản thân anh.

Rocker Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình thô thiển học trò nữ

Phạm Lịch chia sẻ, nam rocker không chỉ muốn “sờ soạng cơ thể“ cô trong suy nghĩ, anh còn gọi học trò bằng những từ lóng...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Phạm Anh Khoa