Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình tục tĩu và đời sống riêng tư "đặc biệt"

Chủ Nhật, ngày 29/04/2018 16:51 PM (GMT+7)

Xung quanh cuộc sống của ca sĩ Anh Khoa có rất nhiều điều khiến người khác ngạc nhiên. Người hâm mộ sẽ có một hình dung khác về chàng rocker mạnh mẽ và bốc lửa này.

Mới đây, ca sĩ Phạm Anh Khoa bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận khi bị “học trò” trong một chương trình truyền hình tố gạ tình tục tĩu. Sau sự kiện này, khán giả còn bất ngờ bởi những điều đặc biệt xung quanh chàng rocker cá tính này.

Dính scandal khi thử sức với vai trò MC

Phạm Anh Khoa từng thử sức với vai trò MC của chương trình Đố ai hát được phát sóng năm 2013. Những trò nghịch ngợm, cùng những “chiêu độc” của anh đã khiến nhiều “người quen” trong làng giải trí phải khóc thét.

Do hoàn thành “xuất sắc” vai trò MC nên Anh Khoa cũng trở thành mục tiêu để cư dân mạng lên án khi Đố ai hát được bị cho là quá ghê rợn.

Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình tục tĩu và đời sống riêng tư "đặc biệt" - 1

Phạm Anh Khoa tỏ ra khá hoạt ngôn nhưng cũng gặp nhiều chỉ trích khi thử sức với vai trò MC

Năm 2017, MC Anh Khoa lại một lần nữa tạo “sóng gió” khi đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình Sasuke. Theo đó, khi khán giả nhận xét và “khuyên” rocker này bớt nói và bớt những hành động thừa thãi vì “chướng tai, mắt”, Anh Khoa ngay lập tức đề nghị khán giả “tắt ti vi”.

Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình tục tĩu và đời sống riêng tư "đặc biệt" - 2

Anh Khoa từng đề nghị khán giả "tắt ti vi" nếu không thích

Cách phản ứng này của Anh Khoa bị cho là thiếu kiềm chế và có phần thái quá. Sự việc này khiến nam rocker vướng nhiều chỉ trích của dân mạng.

Cuộc sống gia đình sóng gió

Là một rocker bốc lửa và MC hoạt ngôn nhưng cuộc sống của gia đình Anh Khoa cũng có không ít sóng gió.

Anh Khoa kết hôn với người vợ hơn anh 6 tuổi. Thùy Trang - vợ Anh Khoa từng chia sẻ, chàng rocker có một không gian riêng mà vợ con bất khả xâm phạm. Khi anh ở trong và đóng cửa thì bất cứ ai cũng không được vào. 

Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình tục tĩu và đời sống riêng tư "đặc biệt" - 3

Sau nhiều sóng gió, gia đình Anh Khoa đã trở lại bình yên

Thùy Trang từng tâm sự trước truyền thông: "Tôi cảm thấy rất mệt mỏi khi sống chung với một ông chồng bản năng và nghệ sĩ như vậy. Họ có nhiều cái mà mình không thể hiểu và hòa nhập được. Dần dần khi sống quen, tôi buộc phải chấp nhận mặt trái của Khoa vì biết anh ấy sẽ không bao giờ thay đổi được"

Vợ chồng Anh Khoa đã nhiều lần gửi đơn ly dị và lên tòa hòa giải nhưng rồi hai người lại quyết định sống chung cùng con. Sau nhiều sóng gió, gia đình Anh Khoa hiện tại bình yên và hạnh phúc.

Những rắc rối khi làm “thầy”

Mới đây, rocker Anh Khoa đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình Trời sinh một cặp. Trên vai trò mới, Anh Khoa cũng gặp rất nhiều rắc rối.

Đầu tiền là việc hai học trò là Phạm Lịch và Ivan Trần lên tiếng “tố” Anh Khoa là người “vô trách nhiệm” và thường xuyên đi muộn. Ngay sau đó không lâu lại tiếp tục lên tiếng tố huấn luyện viên của mình gạ tình bằng những lời lẽ thô tục.

Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình tục tĩu và đời sống riêng tư "đặc biệt" - 4

Phạm Lịch là học trò của Anh Khoa trong chương trình Trời sinh một cặp

Việc lên thí sinh Phạm Lịch liên tiếp “tố” huấn luyện viên của mình 2 lần khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng những điều mà nữ vũ công này “tố” hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên, không ít người cho rằng đây chỉ là một scandal nhằm gây sự chú ý và PR cho chương trình mà thôi.

Trong khi đó, Thùy Trang – bà xã Anh Khoa cho hay, chính cô cũng chưa liên lạc được với chồng sau lùm xùm vừa qua. Tuy nhiên, cô cũng từ chối bình luận hoặc đưa ra những ý kiến chủ quan, vì vụ việc này chỉ mới có thông tin một chiều từ phía Phạm Lịch.

“Tôi sẽ đợi anh Khoa đi diễn về rồi sau đó mới có phản hồi chính thức về chuyện này”, chị nói.

Vợ Phạm Anh Khoa: Tôi từng nghi ngờ chồng có người khác

“Sự nghi ngờ là có nhưng mẹ tôi bảo, nếu tình cảm của Khoa thay đổi thì có làm cách gì Khoa cũng sẽ không ở bên cạnh”,...

Theo Quốc Khánh (Dân Việt)

sự kiện Phạm Anh Khoa