Bị nói "biến của chung thành của riêng", phía Thủy Tiên phản ứng ra sao?

Thứ Ba, ngày 14/09/2021 15:03 PM (GMT+7)

Tin đồn bủa vây vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên gây nên những tranh cãi và phía Thủy Tiên phải nhanh chóng lên tiếng.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh lại trở thành tâm điểm gây tranh cãi giữa cộng đồng mạng liên quan tới vấn đề từ thiện miền Trung. Tối ngày 13/9, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh 10 chiếc thuyền máy cứu trợ đồng bào tỉnh Quảng Trị năm ngoái. Đáng chú ý, trên đó ghi dòng chữ "Gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ đồng bào Quảng Trị".

Bị nói "biến của chung thành của riêng", phía Thủy Tiên phản ứng ra sao? - 1

Hình ảnh 10 chiếc thuyền máy cứu trợ đồng bào tỉnh Quảng Trị năm ngoái

Nhiều cư dân mạng quay ra chỉ trích vợ chồng Thủy Tiên, cho rằng nữ ca sĩ đã không ghi tên mạnh thường quân mà chỉ để tên cá nhân mình. Những bình luận gay gắt nói Thủy Tiên “mượn hoa cúng Phật”, "biến của chung thành của riêng", "không nhắc tới tấm lòng của các nhà hảo tâm"...

Trước tranh cãi này, phía Thủy Tiên đã có phản hồi nhanh chóng. Những minh chứng được đưa ra trong đợt từ thiện miền Trung năm ngoái nhằm khẳng định Thủy Tiên chưa từng quên ghi danh mạnh thường quân. FC Thủy Tiên cho biết ngoài thuyền máy từ đóng góp của các mạnh thường quân, 10 chiếc thuyền máy ghi tên gia đình Thuỷ Tiên - Công Vinh gửi tặng tại Hải Lăng, Quảng Trị thực tế được lấy từ tiền cá nhân của vợ chồng cô. Đây là đợt Thủy Tiên trở lại miền Trung vào ngày 14/12/2020, sau gần 1 tháng kết thúc đợt cứu trợ lần 1.

Bị nói "biến của chung thành của riêng", phía Thủy Tiên phản ứng ra sao? - 3

Thời điểm trao 10 chiếc thuyền máy cho tỉnh Quảng Trị vào tháng 12/2020 nằm ở đợt 2 khi Thủy Tiên quay trở lại miền Trung và dùng tiền cá nhân để hỗ trợ

Vì 10 chiếc thuyền này là tiền cá nhân của vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên nên việc chỉ đề tên như vậy là hợp lý. Ngày 22/12/2020, những chiếc thuyền này đã được bàn giao cho chính quyền tỉnh. “Lưu ý, trong giấy xác nhận của tỉnh Quảng Trị trước đó, tại Hải Lăng và Triệu Phong, Thủy Tiên chỉ hỗ trợ tiền mặt là 33.400.000.000 đồng, không hỗ trợ thuyền máy cứu hộ” – phía Thủy Tiên nêu rõ về việc giấy xác nhận của Quảng Trị không có thuyền máy, 10 chiếc thuyền máy là quà cá nhân của nữ ca sĩ.

Về vấn đề hỗ trợ thuyền máy từ đóng góp của mạnh thường quân, phía Thủy Tiên ghi rõ:

“Trước đó, trong giấy xác nhận của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Thanh Chương, Nghệ An, ngày 3/11/2020 có ghi rõ, bên cạnh số tiền mặt là 5.189.000.000 đồng, Thủy Tiên sẽ sử dụng quỹ để xây dựng 2 cây cầu dân sinh trị giá khoảng 1.500.000.000 đồng tại Thanh Mỹ và Thanh Sơn. Đồng thời, gửi thêm số tiền 200.000.000 đồng để hỗ trợ thêm thuyền máy cứu hộ.

Ngày 7/1/2021, chủ tịch huyện Thanh Chương trực tiếp đại diện tiếp nhận thuyền máy và trong tấm biển lưu niệm ghi rõ: "Tấm lòng của người dân cả nước thương tặng miền Trung".

Bị nói "biến của chung thành của riêng", phía Thủy Tiên phản ứng ra sao? - 4

Thuyền máy do các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ miền Trung được Thủy Tiên ghi rõ "Tấm lòng của người dân cả nước thương tặng miền Trung".

Chưa dừng lại ở đó, ngày 5/6/2021 khi khánh thành 2 cầu dân sinh tại Nghệ An, trên biển cũng đề rõ: "Đơn vị hỗ trợ: Các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước cùng gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh".

Bị nói "biến của chung thành của riêng", phía Thủy Tiên phản ứng ra sao? - 5

Cầu dân sinh cũng được đề rõ ràng đơn vị hỗ trợ là các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước cùng gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh

Ngày 15/6/2021, 10 nhà chống lũ tại Hà Tĩnh chính thức được đưa vào sử dụng. Và biển lưu niệm tại các nhà cũng đều ghi rõ: "Đơn vị hỗ trợ chính: Các đơn vị, cá nhân hảo tâm và gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh".

Bị nói "biến của chung thành của riêng", phía Thủy Tiên phản ứng ra sao? - 6

Những minh chứng rõ ràng việc Thủy Tiên không bao giờ quên ghi tên các nhà hảo tâm

Qua những minh chứng này có thể thấy Thủy Tiên không bao giờ quên nhắc tên các mạnh thường quân, kể cả trong những buổi phát tiền hỗ trợ bà con miền Trung vào năm ngoái. Nữ ca sĩ luôn cảm ơn và nhắn với bà con số tiền mình mang tới là tiền đóng góp từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-noi-bien-cua-chung-thanh-cua-rieng-phia-thuy-tien-phan-ung-ra-sao-502021149...

Công Vinh livestream gọi thẳng tên nữ CEO: ”Tôi cho chị 2 ngày để chứng minh 325 tỷ”

Ông xã Thủy Tiên đưa ra 2 vấn đề yêu cầu nữ doanh nhân phải thực hiện trong 2 ngày.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung