Công Vinh livestream gọi thẳng tên nữ CEO: "Tôi cho chị 2 ngày để chứng minh 325 tỷ"

Ông xã Thủy Tiên đưa ra 2 vấn đề yêu cầu nữ doanh nhân phải thực hiện trong 2 ngày.

Những ngày vừa qua, việc nghệ sĩ làm từ thiện trở thành vấn đề được cư dân mạng quan tâm. Từ khóa “sao kê” thành từ hot trong tuần khi một số sao Việt được yêu cầu minh bạch trong chuyện kêu gọi từ thiện. Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch đang hoàn thiện dự thảo Quy tắc ứng xử chung của nghệ sĩ.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên là một trong những sao Việt bị nữ CEO nhắc tên và yêu cầu sao kê từ thiện. Trước đó, trong livestream cùng xuất hiện với ông xã Công Vinh, Thủy Tiên đã bật khóc nghẹn ngào khi bị vướng phải tin đồn ăn chặn tiền từ thiện.

Công Vinh livestream gọi thẳng tên nữ CEO: "Tôi cho chị 2 ngày để chứng minh 325 tỷ" - 1

Công Vinh từng lên tiếng bảo vệ bà xã khi Thủy Tiên bật khóc trên livestream khẳng định sẽ sao kê từ thiện đầy đủ sau đợt dịch

Mới đây nhất vào tối muộn ngày 5/9, Công Vinh một lần nữa lên tiếng về vấn đề sao kê từ thiện nhằm bảo vệ cho bà xã. Lần này, cựu cầu thủ nhắc thẳng tên nữ CEO.

Công Vinh khẳng định bản thân không hề quen biết nữ doanh nhân kia. "Nhưng trong mấy ngày hôm nay, bà có nhắc đến tên Vinh, vu khống vợ của Vinh. Người ta nói mình ngồi im để người ta chà đạp mình. Mình ngồi im hoài, mà người ta nói hoài thì không được" - cựu cầu thủ bóng đá nói lý do anh livestream vào đêm muộn.

Sau khi gọi đích danh tên của nữ CEO, Công Vinh muốn nữ doanh nhân giải quyết 2 vấn đề:

"Thứ nhất: Đó là chị đừng nói mơ nữa. Chị nói chị mơ thấy trong tài khoản của vợ Vinh (ý chỉ nữ ca sĩ Thủy Tiên) trong chuyến đi từ thiện miền Trung vừa rồi có hơn 325 tỷ. Tôi thách chị dám nói câu nào xác nhận trong tài khoản của vợ Vinh có số tiền 325 tỷ. Chị đừng nói mơ nữa. Vì mơ như thế thì chị nói hèn quá. Vì mơ thì không kiện chị được. Vậy nên chị dám chơi thì dám chịu. Chị chỉ cần dám nói câu đó là được.

Thứ hai: Tôi đề nghị chị hãy đưa ra chứng minh vợ tôi đi từ thiện miền Trung dùng số tiền nào. Chị nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản, như thế là vu khống. Vì chứng cứ, tất cả mọi thứ, chúng tôi đều vẫn còn ghim trên Facebook và các phương tiện truyền thông đều là 1 số tài khoản đó. Và tất cả mọi người đều chuyển vào số tài khoản đó. Chị hãy đưa ra bằng chứng đó”.

Ông xã Công Vinh cũng đưa ra “chốt kèo”: “Tôi cho chị 2 ngày để đưa ra 2 vấn đề tôi vừa nói. Chị chỉ cần nói câu xác nhận cho tất cả mọi người biết. Nếu chúng tôi sai, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn chị sai, chị cũng phải chịu trách nhiệm pháp luật.

Chị không có tư cách gì để chúng tôi mời cả. Chúng tôi sẽ cho chị đi theo chúng tôi đến ngân hàng để cho chị xem tất cả những gì trước và sau khi chúng tôi đi từ thiện có đúng số tiền như chúng tôi đã công bố với mạnh thường quân cả nước hay không”.

Công Vinh livestream gọi thẳng tên nữ CEO: "Tôi cho chị 2 ngày để chứng minh 325 tỷ" - 2

Công Vinh bức xúc, gọi thẳng tên bà Phương Hằng trong livestream đêm muộn ngày 5/9

Công Vinh một lần nữa nhấn mạnh vợ chồng anh sẽ sao kê đầy đủ, tất cả minh chứng trước và sau chuyến đi từ thiện để mọi người nhìn thấy sự thật.

“Chúng tôi không thể đánh đổi những gì bản thân đã gây dựng nên. Chị nên nhớ không phải chị có tiền, chị nói gì cũng được đâu. Chị muốn nói, chị phải có chứng cứ, chứ không thể dùng lời nói để đi ‘giết người’. Phải nói cho đúng. Chứ đừng lúc nào cũng nói mơ. Mơ là mơ thế nào? Khi đã nói ra làm ảnh hưởng tới danh dự của một người khác, chị phải có bằng chứng. Và chị phải show cho mọi người thấy điều đó là đúng” – Công Vinh nhắn tới nữ doanh nhân.

Công Vinh khẳng định bản thân là một người chồng nên không thể để vợ mình bị người khác ăn hiếp. Anh nhấn mạnh sẽ làm mọi việc để chứng minh những điều bà xã đã bỏ công sức ra làm là chính xác. “Không được ai chà đạp lên danh dự của chúng tôi” – Công Vinh nói.

Công Vinh livestream gọi thẳng tên nữ CEO: "Tôi cho chị 2 ngày để chứng minh 325 tỷ" - 3

Vợ chồng Thủy Tiên trong lần ra ngân hàng rút tiền mặt để hỗ trợ cho bà con

Anh gửi lời tới những người tin tưởng vợ chồng anh trong thời gian tới sau dịch sẽ sao kê cụ thể, minh bạch. “Lúc đó nếu mọi người có quay lưng lại, tẩy chay hay là pháp luật vào cuộc, Vinh đều đồng ý hết. Tôi khẳng định sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật” – ông xã Thủy Tiên nhấn mạnh.

Giải thích về việc không muốn sao kê online, Công Vinh cho biết còn có nhiều giấy tờ khác. Anh chỉ xin người hâm mộ hãy cho vợ chồng anh thời gian sau dịch sẽ trực tiếp ra ngân hàng sao kê. "Mọi người hãy đợi Vinh và Tiên sao kê ngân hàng xong, đưa lên cho tất cả thấy sự thật có phải như vậy không. Lúc đó, người mà đã vu khống Vinh, vu khống vợ Vinh có chịu trách nhiệm trước pháp luật không, hay chỉ nói mơ thôi?" - Công Vinh nói trong livestream.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-livestream-goi-thang-ten-nu-ceo-toi-cho-chi-2-ngay-de-chung-minh-325...

Thủy Tiên nói rõ lý do khi bị chỉ trích ”nhận vơ công trình từ thiện”

Bà xã Công Vinh "nói một lần cho hết" trước những tin đồn cô "nhận vơ" sau đợt quyên góp từ thiện lên tới...

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung