Thêm 1 MC nổi tiếng tung 6 kg giấy sao kê hơn 24 tỷ đồng tiền từ thiện miền Trung

Thứ Năm, ngày 09/09/2021 06:49 AM (GMT+7)

Nam MC nổi tiếng này vừa có động thái tuyên bố dứt khoát khi bị nói "may không bị sao kê chiếu".

Sau khi MC Trấn Thành tung ra bản sao kê nghìn trang về việc tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung năm ngoái, thêm 1 sao Việt đã lên tiếng, công bố toàn bộ sao kê.

Đó chính là MC Phan Anh, người từng kêu gọi từ thiện cho đồng bào miền Trung vào năm 2016 với số tiền hơn 24 tỷ đồng. Tối ngày 8/9, nam MC bất ngờ đăng tải loạt ảnh chứng từ sao kê và nói rõ về vấn đề này.

Thêm 1 MC nổi tiếng tung 6 kg giấy sao kê hơn 24 tỷ đồng tiền từ thiện miền Trung - 1

MC Phan Anh bên chồng giấy sao kê tiền từ thiện

Anh cho biết hiện tại vẫn giữ hơn 6 kg giấy tờ sao kê từ 5 năm trước trong chuyến từ thiện miền Trung. Thời gian qua, một số cư dân mạng vẫn vào Facebook cá nhân anh dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích. Chính vì vậy, anh đã đăng đàn bài viết “Sao kê chuyện chưa kể” để nói rõ quan điểm sẵn sàng hầu tòa nếu ăn chặn từ thiện.

Cụ thể, Phan Anh viết trên trang cá nhân:

"Sao kê - chuyện chưa kể. Mấy bữa rồi, một số bạn lại vào facebook mình trêu chọc, hỏi thăm MC Lũ.., đôi lúc từ ngữ các bạn dùng cũng hơi nặng nề.

Nhưng như mọi khi mình xin phép được hồi đáp các bạn bởi những nụ cười, vì để trao đổi riêng từng người thì cần nhiều thời gian lắm! Tuy nhiên, nếu được nói gì với các bạn, thì điều mình muốn nói là mình thành tâm xin lỗi!

Xin lỗi bởi mình chưa biết cách tốt nhất để làm sao các bạn hiểu đúng, hiểu rõ, hiểu thấu những gì mình và cộng sự đã chung tay vì đồng bào miền Trung năm ấy.

Mình nghĩ, nếu "vì nghe ai đó, đọc đâu đó.." mà các bạn hiểu chưa đúng, các bạn có nặng lời với mình thì cũng dễ hiểu. Cũng bởi các bạn thương bà con, bởi các bạn mong muốn tiền ủng hộ được dùng đúng chỗ, các bạn cần rõ ràng minh bạch phải không nào? Mình cũng giống như các bạn thôi mà!

Thế nên, nhân dịp này cho mình "cơ hội", tự minh bạch một chút, và cũng tiện để trả lời câu bình luận nhiều bạn để lại nhất là "PHAN ANH MAY KHÔNG BỊ SAO KÊ CHIẾU"! Mình xin thông tin lại nhé".

Thêm 1 MC nổi tiếng tung 6 kg giấy sao kê hơn 24 tỷ đồng tiền từ thiện miền Trung - 2

Nam MC công bố sẵn sàng hầu tòa nếu ăn chặn tiền từ thiện

Phan Anh cho biết bản thân đã tiến hành sao kê cách đây 5 năm. Anh công khai toàn bộ chứng từ thu chi của hoạt động từ thiện ủng hộ miền Trung và lưu giữ trên một website công khai. Ngoài ra, anh cho biết ngay thời điểm đó đã cung cấp một bản mềm sao kê để mọi người có thể kiểm tra thông tin.

Anh còn nhấn mạnh: “Cho mình chia sẻ một ước mong: Các bạn hãy xem, hãy soi thật kỹ. Nếu thấy bất kể dấu hiệu nào về việc mình ăn chặn từ thiện xin hãy kiện mình, xin hãy tố cáo mình với công an, với tòa án hoặc các cơ quan báo chí truyền thông. Mình sẵn sàng dành thời gian cho tất cả.

Không phải chỉ là làm việc với công an, tòa án, cơ quan báo chí truyền thông, mà chỉ cần các bạn công khai lập nhóm đứng ra đại diện yêu cầu mình trả lời: mình cũng sẽ chân thành hồi đáp!

Mình đã chờ 5 năm, và mình sẽ tiếp tục giữ hơn 6 kg tài liệu này 5 năm hoặc lâu hơn nữa để báo cáo, trình bày, diễn giải cho tất cả.

Trong thời gian chờ đợi tiếp theo này, mình cũng xin tiếp tục đón nhận tất cả những lời chỉ trích, bêu riếu, chửi rủa… dù có nghiệt ngã đến đâu mà không oán trách.

Mình không mong gì hơn là có thể mang đến cho bạn một nụ cười, trả lại cho bạn niềm tin vào điều tốt đẹp vốn vẫn luôn sẵn có trong cuộc đời này! Trân quý".

Nguồn: http://danviet.vn/them-1-mc-noi-tieng-tung-6-kg-giay-sao-ke-hon-24-ty-dong-tien-tu-thien-mien-tr...

HOT: Trấn Thành bất ngờ công khai 100 trang đầu trong số 1.000 trang sao kê tiền từ thiện

Nam diễn viên kiêm MC đã có động thái bất ngờ giữa ồn ào nghệ sĩ bị yêu cầu sao kê từ thiện.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện MC Phan Anh
Báo lỗi nội dung