Việt Hương tiết lộ tình trạng của ông xã: "Đi không nổi nữa nên nằm một chỗ rồi"

Thứ Ba, ngày 14/09/2021 14:00 PM (GMT+7)

Hơn 2 tháng qua, ông xã nhạc sĩ của Việt Hương liên tục làm công việc khuân vác đồ từ thiện.

Trong livestream ngày 13/9 vừa qua, nghệ sĩ Việt Hương bộc bạch tâm sự xung quanh chuyện làm từ thiện mùa dịch.

Nữ danh hài đề cập tới vấn đề sức khỏe của ông xã cũng như mọi người trong đoàn tình nguyện: "Toàn bộ ê-kíp của tôi đã mệt rã rời, chồng tôi hôm nay "mất tích" vì sưng hết chân, đi không nổi nữa. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn sung, vẫn làm, làm đến ngày cuối cùng. Mọi người có thấy chồng tôi sáng nay đâu không? Cái chân chồng tôi sưng quá, mưng mủ nhiễm trùng, đi không nổi nữa nên nằm một chỗ rồi. Chồng tôi hôm nọ vác gạo nhiều quá không thấy đường nên đâm vào cửa nhà người ta, giờ nhiễm trùng sưng chà bá rồi".

Việt Hương tiết lộ tình trạng của ông xã: "Đi không nổi nữa nên nằm một chỗ rồi" - 1

Việt Hương và ông xã - nhạc sĩ Hoài Phương

Trước đó, trong livestream ngày 12/9, Việt Hương tiết lộ việc ông xã trong lúc di chuyển khi khuân vác đồ từ thiện đã vô tình đụng trúng cọc sắt vào chân. Nữ nghệ sĩ cho biết: “Từ sáng tới giờ, tôi nhốn nháo với 5.000 cái bánh trung thu của tôi. Bây giờ tôi phải phân ra để đi chia cho kịp. Trong vòng ba ngày, vợ chồng tôi phải đi phát sao cho hết chỗ bánh trung thu này”.

Cô muốn ông xã dùng kháng sinh, nếu không sẽ bị hoại tử, phải tháo khớp. Vậy nhưng nhạc sĩ Hoài Phương vẫn một mực chỉ băng bó và tiếp tục công việc từ thiện đang dang dở. "Rồi mấy bữa nữa người ta tháo khớp ngón chân, chồng tôi sẽ thành Phương chín ngón, không bao giờ mang dép xỏ ngón được nữa. Tôi kêu chồng tôi ở nhà mà anh ấy cứ đi", Việt Hương nói.

Vợ chồng nữ nghệ sĩ và đội ngũ tình nguyện viên đã rong ruổi khắp các địa điểm ở thành phố hơn 2 tháng qua để phân phát đồ thiết yếu lương thực thực phẩm hỗ trợ bà con gặp khó khăn. Nhiều lần trên sóng livestream Việt Hương phải khẳng định về việc không kêu gọi tiền từ thiện để tránh những ồn ào. Điều này cũng dễ hiểu vì thời gian gần đây một số nghệ sĩ Việt vướng phải lùm xùm tiền kêu gọi từ thiện.

“Tôi không kêu gọi hay quyên góp tiền từ thiện gì, nhắc lại 7 ngàn lần, tự làm, có bao nhiêu làm bấy nhiêu. Những người loan thông tin tầm bậy, tầm bạ gì đó tôi không biết và cũng không quan tâm, tôi chỉ quan tâm là mang được đồ ăn đến cho mọi người trong lúc cấp bách”, Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương tiết lộ tình trạng của ông xã: "Đi không nổi nữa nên nằm một chỗ rồi" - 3

Nhạc sĩ Hoài Phương cùng đoàn từ thiện chuyển hàng nghìn phần quà cho bà con gặp khó khăn mùa dịch

Vợ chồng Việt Hương thống nhất: “Trong hai tháng qua, tôi đã làm từ thiện hết mình và tới ngày 15/9 này mở cửa lại Sài Gòn phần nào nên tôi phải ngưng lại để còn nhìn ngó tình hình, chứ không phải cắm đầu cắm cổ làm hoài. Làm từ thiện cũng phải suy nghĩ".

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ về những lùm xùm của các cá nhân được cô tặng xe cứu thương. Việt Hương cho biết sau khi trao xong toàn bộ xe cấp cứu, cứu thương, xe chở linh cữu, cô không muốn mọi người hỏi những vấn đề không liên quan tới mình.

Trong bức tâm thư nói về việc sẽ khép lại quá trình làm từ thiện mùa dịch vào ngày 15/9, Việt Hương tự nhận chưa đủ kinh nghiệm và sẽ học hỏi thêm. “Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau”, Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương tiết lộ tình trạng của ông xã: "Đi không nổi nữa nên nằm một chỗ rồi" - 4

Việt Hương và ông xã đồng lòng, chung sức trong sự nghiệp và đời sống thường ngày

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-tiet-lo-tinh-trang-cua-ong-xa-di-khong-noi-nua-nen-nam-mot-cho-roi-...

Việt Hương công khai sao kê, hé lộ số tiền nhận được từ 1 nghệ sĩ

Nữ nghệ sĩ chia sẻ về việc làm từ thiện minh bạch sau khi khẳng định không kêu gọi quyên góp tiền mà tự bỏ tiền túi...

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung