Nghệ sĩ Việt đột ngột qua đời ở tuổi 31 khiến showbiz bàng hoàng

Thứ Ba, ngày 14/09/2021 08:08 AM (GMT+7)

“Thấy bạn còn trẻ và năng động vậy… quá đau xót!” - Ốc Thanh Vân xót xa khi hay tin dữ.

Nữ diễn viên Cao Thái Hà xót xa báo tin buồn trên trang cá nhân, thông báo đạo diễn Nguyễn Tấn Lực qua đời. "Chúng ta luôn nghĩ mình còn nhiều thời gian cho đến khi nhận ra đến lời chào cuối cùng cũng là không thể. Tạm biệt và ở nơi ấy thanh thản nhé anh!" – Cao Thái Hà nghẹn ngào. Cô chia sẻ lại loạt ảnh kỷ niệm khi cùng làm việc với đạo diễn Tấn Lực.

Nghệ sĩ Việt đột ngột qua đời ở tuổi 31 khiến showbiz bàng hoàng - 1

Cao Thái Hà chia sẻ loạt ảnh từng chụp kỷ niệm khi làm việc cùng đạo diễn Tấn Lực, nghẹn ngào khi biết tin dữ về người anh trong nghề

Nguyễn Tấn Lực, sinh năm 1990, quê ở Bạc Liêu. Anh từng là diễn viên, tham gia một số phim truyền hình, phim ngắn. Anh theo học ngành đạo diễn điện ảnh Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM và là đạo diễn của series phim Chị thám tử. Anh qua đời khi mới 31 tuổi, sau một thời gian điều trị bệnh tại bệnh viện Ung bướu cơ sở 2.

Nghệ sĩ Việt đột ngột qua đời ở tuổi 31 khiến showbiz bàng hoàng - 3

Đạo diễn, diễn viên Tấn Lực qua đời khi mới 31 tuổi

Trước sự ra đi đột ngột khi còn quá trẻ của đạo diễn Tấn Lực, nam diễn viên Bạch Công Khanh đau buồn: “Quá tàn nhẫn rồi Covid! Thật sự vẫn không tin vào sự thật, anh an nghỉ nhé… Đại gia đình "Ngày Em Đến" mãi nhớ anh!”.

Nghệ sĩ Việt đột ngột qua đời ở tuổi 31 khiến showbiz bàng hoàng - 4

Bạch Công Khanh chia sẻ lại ảnh chụp cùng đạo diễn Tấn Lực, đau buồn không dám tin vào sự thật

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên xót xa khi hay tin: “Mấy nay thấy toàn là chuyện buồn không. Tiễn biệt thầy và anh, cùng những ông bà, cô chú, anh chị không may đã ra đi. Cuộc sống vô thường quá, hãy sống tốt và thương yêu nhau khi còn có thể. Cũng cầu xin bà con mình hãy tự ý thức bảo vệ mình, cũng như bảo vệ người thân và cộng đồng. Mong mọi chuyện bình an đến với tất cả.”

Nữ diễn viên Kiều Trinh nhớ về kỷ niệm khi còn làm việc cùng người em trong nghề mà xót xa: "Vừa hay tin em ra đi mà xót xa. Mấy hôm nay cứ nghĩ em sẽ khỏe và sớm về với với gia đinh vợ con và mọi người. Anh chị em đồng nghiệp đều luôn tin và mong em sẽ bình an vượt qua. Hôm Tết chị em mình còn tám giỡn cùng nhau mà hôm nay hay tin đau lòng quá. Em ra đi nhé và tất cả anh chị em đồng nghiệp luôn nhớ em".

Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn khi hay tin về sự ra đi của đạo diễn, diễn viên Tấn Lực. Ốc Thanh Vân nghẹn ngào: “Thấy bạn còn trẻ và năng động vậy… quá đau xót!”. Nghệ sĩ Lê Giang cũng gửi lời chia buồn đến người em trong nghề.

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-si-viet-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-31-khien-showbiz-bang-hoang-5020211498959...

Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44

Nam ca sĩ trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng 12/8 tại nhà riêng ở TP. HCM.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung