Tung clip nói 1 lần cho hết về sao kê, Trấn Thành vẫn bị xỉa xói khiến cộng đồng mạng bức xúc

Thứ Tư, ngày 08/09/2021 15:38 PM (GMT+7)

Dù đã đăng sao kê hơn 1000 trang, tung clip giải đáp thắc mắc, Trấn Thành vẫn bị một bộ phận cư dân mạng nghi ngờ, buông lời cay độc.

Chiều 7/9, Trấn Thành bất ngờ công khai bản sao kê tiền từ thiện ủng hộ miền Trung lũ lụt năm ngoái. Anh là sao Việt đầu tiên tung sao kê để chứng minh làm từ thiện minh bạch, không tư túi như tin đồn. Qua việc công khai với các file ảnh chụp chi tiết sao kê, đặc biệt là khoảng thời gian 4 ngày từ 15/10/2020 - 18/10/2020 anh kêu gọi từ thiện miền Trung, Trấn Thành phủ nhận tin đồn ăn chặn 120 tỷ tiền từ thiện.

Tung clip nói 1 lần cho hết về sao kê, Trấn Thành vẫn bị xỉa xói khiến cộng đồng mạng bức xúc - 1

Trấn Thành công khai sao kê, giải đáp rõ ràng những thắc mắc của cư dân mạng

Một điều khiến Trấn Thành rất bức xúc, đó là gia đình anh bị một bộ phận anti-fan tấn công. “Có rất nhiều người tấn công gia đình tôi. Mẹ tôi stress mấy ngày hôm nay, hai đứa em gái tôi cũng bị tấn công bằng tin nhắn. Mà rõ ràng là không hề có bằng chứng gì cả. Cho nên chúng tôi nghĩ là những người nào tiếp tục làm như vậy hoặc những kênh YouTube nào tiếp tục bôi nhọ tôi, sai với sự thật này thì tôi nói thật tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật”, Trấn Thành chia sẻ.

Hành động của một bộ phận khán giả này không chỉ làm ảnh hưởng tới gia đình của Trấn Thành mà nam MC khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp để chấm dứt những rắc rối. Anh khẳng định sẽ có biện pháp mạnh tay nếu ai còn cố tình làm phiền đến gia đình hay tìm cách bẻ lái sự việc để bôi nhọ danh dự, uy tín của anh.

Dù đã tung bản sao kê lên đường link Google Drive (kho dữ liệu), Trấn Thành vẫn bị soi từng chi tiết. Thậm chí ngay cả khi nam diễn viên “Bố già” đăng hẳn clip nói một lần cho hết, giải đáp những thắc mắc của khán giả về vấn đề sao kê, anh vẫn phải hứng chịu thị phi không đáng có.

Trong số hàng trăm nghìn bình luận dưới bài đăng của nam MC, có không ít cư dân mạng nghi vấn, thậm chí tố Trấn Thành có hành vi không minh bạch khiến cộng đồng mạng cảm thấy bức xúc với các bình luận tiêu cực này.

Dưới bài đăng clip tối muộn ngày 7/9 của Trấn Thành, vẫn có những ý kiến cho rằng bản sao kê nam MC đưa ra “lạ đời”, “không đầu, không đuôi”… Có người còn đặt nghi vấn anh đã can thiệp chỉnh sửa bản sao kê.

Về thắc mắc của một số khán giả nói không có cột ghi số dư, Trấn Thành khẳng định cuối ngày đều có ghi. Cụ thể, sau hàng trăm trang đầu tiên, tới hết ngày 15, khi sang ngày 16 có ghi số dư được cộng dồn cả 1 ngày. "Số dư cuối ngày mới cập nhật nha quý vị. 1 ngày gần 300 trang sao kê thì mới 1,2 trang đầu chưa cập nhật số dư đâu quý vị ơi. Coi kỹ giùm Thành. Cứ cuối ngày thì sẽ có số dư cho các bạn" – Nam MC ghi rõ.

Tung clip nói 1 lần cho hết về sao kê, Trấn Thành vẫn bị xỉa xói khiến cộng đồng mạng bức xúc - 2

Tung clip nói 1 lần cho hết về sao kê, Trấn Thành vẫn bị xỉa xói khiến cộng đồng mạng bức xúc - 3

Nam MC lên tiếng về số dư cuối ngày được cập nhật trước khi bước sang ngày hôm sau

Một cư dân mạng còn đặt nghi vấn Trấn Thành chỉnh sửa sao kê, xóa con số phía trước nên chỉ còn 200 đồng trong phần chuyển khoản vì không thể chuyển khoản số tiền này. Nhiều khán giả đã xác nhận một số ngân hàng vẫn cho phép chuyển khoản số tiền 200 đồng hoặc thậm chí nhỏ hơn. Ngoài ra, việc chỉnh sửa sao kê là một hành vi vi phạm pháp luật nên không phải cứ muốn sửa là sửa.

Nhiều khán giả cảm thấy bức xúc với những bình luận tiêu cực dưới bài đăng của Trấn Thành. Dưới đây là một số ý kiến của cư dân mạng:

“Trấn Thành đăng sao kê 1000 trang, show bằng chứng thì các bạn chửi. Nữ CEO show giấc mơ thì các bạn bênh?”.

“Mắt thấy tai nghe như này mà các thánh còn không tin? Vậy sao giấc mơ không nhìn thấy lại tin vậy nhỉ”.

“Ai còn bới móc soi mói quyết không tin thì thôi nói làm gì nữa. Đến đúng sai còn không phân biệt được thì không cần để tâm làm gì”.

“Vừa lòng thiên hạ khó lắm anh. Nhất là các bạn ở không nằm chờ drama như con mèo đói”.

“Mọi người luôn ủng hộ Trấn Thành vì Trấn Thành là người trọng uy tín. Chỉ có những người Fan phong trào hùa theo mạng xã hội mới bị phân tâm thôi… Nếu đủ nhận biết thì đã không gán cái mác “a dua theo chủ đề hot hiện nay” thì đã không gây ra nhiều trái chiều như vậy! Ai cũng vậy, người ta làm việc tích tâm tích đức bao năm mang lại tiếng cười cho mọi người, chỉ vì 1 chút lời nói mà từ đâu 1 số người đứng ra chê bai Trấn Thành, mình cũng chẳng hiểu chê bai vì điều gì trong khi chưa có sự xác thực”.

"Bao năm xây chùa không ai biết/ Một viên gạch vỡ cả nước hay! Sự việc đúng hay sai đã có luật nhân quả vận hành, đừng vội vàng phán xét”.

“Không sao kê thì bảo không thành thật. Sao kê rồi cũng vào chọc ngoáy soi mói là không thành thật. Thật sự nể mấy bác thánh soi. Họ ăn chặn tiền từ thiện hay không thì cũng đợi pháp luật vào điều tra. Chứ mấy người không nghe ra đầu đuôi làm sao cũng nhảy dựng lên nói, thật sự ảnh hưởng cuộc sống của họ, họ cũng là con người bình thường mà!”.

Nguồn: http://danviet.vn/tung-clip-noi-1-lan-cho-het-ve-sao-ke-tran-thanh-van-bi-xia-xoi-khien-cong-don...

Vì sao Trấn Thành xóa bài đăng đầu tiên công khai 100 trang sao kê từ thiện?

Nam MC có ngay động thái sau khi có những bình luận thắc mắc về hình ảnh chụp từng trang sao kê với chất lượng thấp.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung