Bị đồn chạy qua Qatar bỏ trốn, Lý Nhã Kỳ liền tuyên bố bất ngờ

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh cùng ê-kíp đã có mặt tại Qatar khi vướng nhiều tin đồn như “bị bắt”, “cấm xuất cảnh”…

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ chia sẻ hình ảnh cô và ê-kíp đã đáp chuyến bay đến Doha, Qatar tham dự buổi dạ tiệc từ thiện và buổi biểu diễn thời trang mang tên “Fashion for Relief”, theo lời mời của siêu mẫu Naomi Campbell.

Theo Lý Nhã Kỳ, sự kiện này diễn ra thường niên, quy tụ 200 khách VIP là những tỷ phú giàu nhất thế giới. Đặc biệt, người chủ trì sự kiện ở Qatar chính là công chúa Qatar - Al-Mayassa bint Hamad bin Khalifa Al Thani - em gái của Quốc vương đương nhiệm.

Bị đồn chạy qua Qatar bỏ trốn, Lý Nhã Kỳ liền tuyên bố bất ngờ - 1

Lý Nhã Kỳ và ê-kíp đã có mặt tại Qatar

Lý Nhã Kỳ nói ngày 29/10 cô sẽ về Việt Nam để tránh tin đồn “bỏ trốn sang nước ngoài”. Trước chuyến bay sang Qatar, nữ diễn viên cũng bị đồn là “đã bị bắt” và gần nhất là “cấm xuất cảnh”.

Trao đổi với chúng tôi, mỹ nhân sinh năm 1982 khẳng định thời gian qua cô vẫn sống và làm việc bình thường tại TP.HCM.

“Nhiều ngày qua không ít những nguồn tin không chính thống đã đăng tải nhiều tin tức tiêu cực về Kỳ. Không biết nhằm mục đích câu view, hay vì trục lợi cá nhân. Nhân dịp nhiều thông tin nhiễu loạn này cũng giúp cho Kỳ nhận ra ai là bạn, ai là bè luôn. Cuộc đời ai cũng có kẻ ghét, người thương và nó là điều bình thường trong cuộc sống. Song Kỳ thấy mình may mắn bởi kết quả cho thấy Kỳ có nhiều bạn và ít bè lắm, Kỳ thấy vui và hạnh phúc lắm”, cô chia sẻ.

Bị đồn chạy qua Qatar bỏ trốn, Lý Nhã Kỳ liền tuyên bố bất ngờ - 2

Nữ diễn viên bác các tin đồn về cô đang tràn ngập trên mạng xã hội những ngày qua

Đồng thời, Lý Nhã Kỳ cho hay ai cần thông tin chính xác gì về cô có thể gọi điện hỏi trực tiếp, tránh bị hoang mang bởi những tin đồn không có căn cứ trên mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Vũng Tàu, là diễn viên, nhà đầu tư điện ảnh, doanh nhân. Mỹ nhân nổi tiếng qua các vai trong Kiều nữ và đại gia, Tình yêu còn mãi, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh, Kẻ thứ ba... Cô từng là Đại sứ Du lịch Việt nhiệm kỳ 2011-2012. Hồi tháng 5, cô gây chú ý khi xuất hiện tại Cannes 2022.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-on-chay-qua-qatar-bo-tron-ly-nha-ky-lien-tuyen-bo-bat-ngo-a577244....

Lộ nguồn thu nhập giúp “MC chân dài 1,1m” sở hữu dàn siêu xe 20 tỷ, đồ hiệu ngập nhà

Ở tuổi 26, MC Thanh Thanh Huyền sở hữu nhiều xế hộp hạng sang, xài đồ hiệu của các nhà mốt xa xỉ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung