Lý Nhã Kỳ phản hồi tin đồn bị bắt

Một tài khoản Facebook đăng thông tin “Lý Nhã Kỳ đã bị bắt” gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bài đăng xuất phát từ một tài khoản người Việt đang sinh sống ở Mỹ. Người này viết: “Lý Nhã Kỳ bị bắt. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, cô Lý Nhã Kỳ đã bị bắt. Điều đáng chú ý là trong cuộc vây bắt này đã xảy ra nổ súng. Lý Nhã Kỳ bị bắt là điều nhiều người đã tiên đoán trước”.

Lý Nhã Kỳ phản hồi tin đồn bị bắt - 1

Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước tin đồn bị bắt

Thông tin khiến khán giả hoang mang và không rõ thực hư ra sao. Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng làm rõ tin đồn. Cô chia sẻ lại bài viết của tài khoản trên, kèm lời khẳng định: “Chị gì ơi, chị lấy tin ở đâu mà em đọc em hú hồn quá vậy. Cần tin gì thì lấy luôn chỗ em cho chính xác nha”.

Trao đổi với chúng tôi, Lý Nhã Kỳ cho biết, thời gian qua cô vẫn sinh sống và làm việc bình thường. Trang Facebook cá nhân của diễn viên vẫn cập nhật các hình ảnh mới. Lý Nhã Kỳ nói, ngày 28/10 tới, cô sẽ sang Doha, Qatar tham dự buổi dạ tiệc từ thiện và buổi biểu diễn thời trang mang tên “Fashion for Relief”, theo lời mời của siêu mẫu Naomi Campbell.

Lý Nhã Kỳ phản hồi tin đồn bị bắt - 2

Lý Nhã Kỳ sắp sang Qatar dự tiệc VIP theo lời mời của siêu mẫu Naomi Campbell

Lý Nhã Kỳ vốn có mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao Hollywood, trong đó có siêu mẫu Naomi Campbell. Trước dịch Covid-19, siêu mẫu khi đến Việt Nam đã cùng Lý Nhã Kỳ tham quan các thắng cảnh miền Tây. Cô chia sẻ rất thích văn hóa Việt Nam, mê ăn phở, bánh xèo, bánh mì... và mong muốn đến nhiều nơi hơn.

Sau dịch Covid-19, người đẹp da màu đã đích thân mời Lý Nhã Kỳ đến “Fashion for Relief” để dự sự kiện cùng mình. Theo Lý Nhã Kỳ, sự kiện này diễn ra thường niên, quy tụ những tỷ phú giàu nhất thế giới. Đặc biệt, người chủ trì sự kiện ở Qatar chính là công chúa Qatar - Al-Mayassa bint Hamad bin Khalifa Al Thani - em gái của Quốc vương đương nhiệm.

Lý Nhã Kỳ phản hồi tin đồn bị bắt - 3

Diễn viên khẳng định thời gian qua cô vẫn làm việc, sinh sống bình thường

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Vũng Tàu, là diễn viên, nhà đầu tư điện ảnh, doanh nhân. Mỹ nhân nổi tiếng qua các vai trong Kiều nữ và đại gia, Tình yêu còn mãi, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh, Kẻ thứ ba... Cô từng là Đại sứ Du lịch Việt nhiệm kỳ 2011-2012. Hồi tháng 5, cô gây chú ý khi xuất hiện tại Cannes 2022.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/ly-nha-ky-phan-hoi-tin-don-bi-bat-c47a15609.html

Danh tính 2 cô gái sexy nhảy cực sung tại bar: Một người từng tố bị gắn định vị xe ô tô

Nhảy đẹp, boy thon gọn giúp 2 mỹ nhân này trở thành tâm điểm chú ý.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung