Bị bà chủ Đại Nam tố "giật chồng", Vy Oanh đáp trả không e dè

Thứ Tư, ngày 19/05/2021 16:38 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đang mang bầu lần 3 nhưng không ngại đưa ra lời đáp trả khi bị hỏi về chuyện bà chủ Đại Nam réo tên.

Vy Oanh là sao Việt tiếp theo thẳng thắn đáp trả sau khi bị bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng réo tên. Trong lần livestream trước đó, bà Phương Hằng bất ngờ tố Vy Oanh nhưng không đưa ra bằng chứng: "Vy Oanh đi làm vợ bé, đẻ được thằng con trai nên nó cho mày 5 - 7 triệu đô (tầm 115-160 tỷ đồng) rồi mày kiếm thằng chồng hợp pháp để bưng bít cái quá khứ. Mày ghê gớm quá rồi".

Bị bà chủ Đại Nam tố "giật chồng", Vy Oanh đáp trả không e dè - 1

Nữ đại gia Phương Hằng

Sự việc khiến Vy Oanh bức xúc đáp trả bằng việc đăng bài viết chỉ trích bà chủ Đại Nam đụng chạm tới giới nghệ sĩ. Nhưng sau đó, trang cá nhân chính chủ của cô bị “bay màu”. Rất may nữ ca sĩ đã nhanh chóng lấy lại được Facebook.

Bị bà chủ Đại Nam tố "giật chồng", Vy Oanh đáp trả không e dè - 2

Nữ ca sĩ Vy Oanh

Trong livestream của mình, bà Phương Hằng chỉ trích Vy Oanh vì cho rằng cô mỉa mai việc vợ chồng bà làm từ thiện. Bà chủ Đại Nam nói về Vy Oanh trong livestream: "Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ vãng dơ dáy của cô với một thằng đại gia ra, rồi cô qua Mỹ đẻ không? Nó nói là 1.000 tỷ sao không đưa tiền mặt mà đưa đất. Quý vị thấy không? Tôi nói thiệt, cô là một đứa ngu. Có cái doanh nghiệp nào mà có 1.000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh mà. Đất là gì? Đất cũng là tiền, mà nó còn thách thức sao không phải là tiền mà là đất. Quý vị thấy nó nói chuyện bố láo không?”.

Bị bà chủ Đại Nam tố "giật chồng", Vy Oanh đáp trả không e dè - 3

Vy Oanh có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên chồng đại gia và các con

Trưa ngày 19/5, khi trả lời bình luận của bạn bè, Vy Oanh tiếp tục thể hiện quan điểm thẳng thắn, không ngại đối đầu với những lời nói mỉa mai của bà Phương Hằng.

Khi một người bạn bình luận: "Sao anh thấy bà Hằng nói em giật chồng là sao, anh tưởng em lấy chồng mà", Vy Oanh đáp lại hài hước: "Chồng em đu trên cây nên em phải giật xuống mới được. Em lại sắp đẻ thuê cho chồng em đây này".

Dưới một bình luận khác, Vy Oanh tiếp tục “cà khịa” lại chính câu nói của bà Phương Hằng: “Em lại sắp đẻ thuê rồi đây chị à, con em giống quá bị nói đẻ thuê hay sao ta, 1 đứa tới 5-7 triệu đô là 150 tỷ, em ráng đẻ chục đứa mới được. Rồi chồng em chả ở trên cây, em phải giật xuống mới lấy được ấy”.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định: "Kệ thôi, em còn chưa 1 lần gặp cô chú ấy mà kể ly kỳ hay ghê".

Bị bà chủ Đại Nam tố "giật chồng", Vy Oanh đáp trả không e dè - 4

Vy Oanh đang mang bầu lần 3 nhưng không e dè đáp trả khi bị bà Phương Hằng mỉa mai

Với giọng điệu đáp trả, Vy Oanh thể hiện thái độ không e dè khi bị bà Phương Hằng réo tên. Nữ ca sĩ làm đám cưới với chồng đại gia Lê Thiện vào giữa năm 2017, là thời điểm doanh nhân này và vợ cũ đã ly hôn từ lâu. Tin đồn “giật chồng” mà bà chủ Đại Nam đưa ra trong livestream không có căn cứ xác thực. Hiện tại Vy Oanh đang mang bầu lần 3.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-ba-chu-dai-nam-to-giat-chong-vy-oanh-dap-tra-khong-e-de-50202119516392780.h...

Bà chủ Đại Nam tuyên bố 1 câu ”đanh thép” về MC Kỳ Duyên, mở màn cuộc chiến mới?

Xem ra khán giả sẽ có nhiều tò mò về cuộc tranh luận giữa bà Phương Hằng và nữ MC hải ngoại.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung