Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng "nổi sóng"

Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 00:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ doanh nhân Phương Hằng tiếp tục "gây sóng" trên mạng xã hội khi nhắc tới giới showbiz Việt.

Trong livestream tối 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng mời cả gymer Duy Nguyễn tới livestream cùng. Bà chủ Đại Nam tiết lộ nhiều điều gây sốc, trong đó tiếp tục nhắc tới giới showbiz Việt.

Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng "nổi sóng" - 1

Bà Phương Hằng và gymer Duy Nguyễn

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều bị nhắc tên

Khi nghe Duy Nguyễn kể về việc một số nghệ sĩ Việt đăng bài quảng cáo cho tiền ảo rồi lặng lẽ xóa bài, bà Phương Hằng có nói: “Vừa rồi chị có thấy báo đăng Ngọc Trinh mất mấy chục tỷ gì đó phải không?”. Đáp lại, nam gymer cho biết bản thân không rõ, thấy nhiều người phân tích “tại sao nhiều người nổi tiếng lại vô tâm lừa fan hâm mộ mình rồi mua bán những loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, quảng cáo thần thánh tràn lan trên mạng”.

Trước đó, một số sao Việt như Khả Như, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Trinh… đồng loạt chia sẻ bài đăng về tiền ảo. Khi bị cộng đồng mạng phản ứng, họ lặng lẽ xóa bài đăng nhưng không lên tiếng giải thích với khán giả.

Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng "nổi sóng" - 2

Loạt sao Việt từng đăng bài PR "rác" về tiền ảo nhưng sau đó nhanh chóng xóa đi khi bị cộng đồng mạng chỉ trích

Cũng trong buổi livestream, bà Phương Hằng tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều “cũng từng bị lừa”. "Tỷ phú Hoàng Kiều cũng từng cho ông Yên rất nhiều tiền đó quý vị. Ông Hoàng Kiều cũng từng bị lừa", bà Hằng tiết lộ. Việc bà Hằng nói về việc ông Hoàng Kiều “cũng bị ông Yên lừa” khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Tuy nhiên, nữ doanh nhân này không đưa ra bằng chứng.

Cộng đồng mạng "nổi sóng" đặt ra nhiều câu hỏi về mối quan hệ giữa tỷ phú Hoàng Kiều và ông Võ Hoàng Yên nhưng bà Phương Hằng chưa lên tiếng trả lời cụ thể.

Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng "nổi sóng" - 3

Ngọc Trinh và tình cũ - tỷ phú Hoàng Kiều

Lấy lại sách giáo khoa nghệ sĩ tặng gymer Duy Nguyễn để gửi tặng cháu nội NS Bảo Quốc

Hoài Linh tiếp tục bị nhắc tên liên quan tới ông Võ Hoàng Yên. Ngay từ đầu livestream, bà Phương Hằng đã liên tục réo tên nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời khẳng định giữa danh hài và ông Võ Hoàng Yên “tuy 2 mà 1”. Đến hiện tại, nam danh hài vẫn giữ im lặng trước lùm xùm bị bà Phương Hằng nhắc tên.

Sau đó, bà Phương Hằng nhắc về việc gymer Duy Nguyễn bị một số sao Việt đến phòng tập tặng sách giáo khoa Đạo đức lớp 1 và sách Giáo dục công dân 6. Lý do gymer này gây phẫn nộ vì anh này có những phát ngôn xúc phạm tới gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng "nổi sóng" - 4

Bà Phương Hằng cầm trên tay 2 cuốn sách giáo khoa nghệ sĩ Việt từng tới đưa cho gymer Duy Nguyễn

Bà Phương Hằng đã lấy lại sách giáo khoa nghệ sĩ tặng Duy Nguyễn để gửi lại cho diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo. Xuất phát từ sự việc trước đó nam diễn viên này từng đăng một status khiến bà Hằng cho rằng có ý ám chỉ tới bà và khu du lịch Đại Nam.

"Hôm nay, trước mặt mọi người, tôi xin lại Duy Nguyễn hai cuốn sách đạo đức và giáo dục công dân này vì tôi thấy Duy Nguyễn không xứng đáng nhận hai cuốn sách đó. Họ không xứng đáng tặng hai cuốn này cho Duy Nguyễn. Thứ nhất, Duy Nguyễn là một công dân yêu nước. Một khi đã đụng tới dân tộc, đụng tới những con người máu đỏ da vàng thì tôi bán mạng. Tôi cảm nhận được Duy Nguyễn giống tôi ở chỗ đó, dám sống chết cho đồng bào. Thứ hai, Duy Nguyễn sống không bầy đàn, sống bản lĩnh và là một doanh nhân thực sự, làm ăn bằng mồ hôi nước mắt để gây dựng công ty. Vì vậy, tôi xin Duy Nguyễn hai cuốn này để tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo. Tôi sẽ gửi đến tận nhà Lư Hoàng Gia Bảo để anh ta học lại môn giáo dục công dân” – bà Phương Hằng nói.

Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng "nổi sóng" - 5

Lư Hoàng Gia Bảo bên cạnh ông nội là nghệ sĩ hài Bảo Quốc

Nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo là cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc. Hiện tại, anh chưa có phản hồi gì sau livestream tối ngày 14/5 của bà Phương Hằng.

Loạt sao Việt bị réo tên nhưng vẫn có những nghệ sĩ được bà Hằng ngưỡng mộ

Trong livestream, bà Phương Hằng còn thể hiện bức xúc khi nhắc tới NSND Hồng Vân. Bà chủ Đại Nam nói với gymer Duy Nguyễn về nghệ sĩ Hồng Vân: “Bà Hồng Vân nói chị lừa đảo mới có kim cương, mới có nhiều tiền. Còn mọi người bảo chị khoe của nhưng không phải. Qua câu chuyện chị chia sẻ về tài sản của chị là chị muốn qua câu chuyện đó chị gửi gắm thông điệp là: Thời gian đi làm chuyện không có giá trị thì đi làm chuyện kinh tế đi. Nhưng chỉ nghe 1 nửa họ không nói nguyên cả câu làm mọi người hiểu lầm. Hồng Văn ăn nói quá ngu dốt, ngu quá mập quá cái đầu nó ngu. Tôi sẽ lôi bà ra tòa”.

Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng "nổi sóng" - 6

NSND Hồng Vân tiếp tục bị bà Phương Hằng dọa lôi ra tòa

Một sao nữ khác là diễn viên múa Michiyo Phạm Ngà cũng bị bà chủ Đại Nam mỉa mai: “Chị muốn gửi lời đến em Phạm Ngà, hôm nay thực sự chị thấy tội nghiệp em đó Phạm Ngà, em bị người ta chửi nhiều quá”.

Bà Phương Hằng còn tuyên bố cho Phạm Ngà 2 tỷ với điều kiện: “Nếu thực sự em biết quay đầu, về Việt Nam sống đúng bản chất của một người phụ nữ Việt Nam, chị hứa với em chị cho em 2 tỷ vô điều kiện, để em quay đầu, sống lương thiện”.

Đàm Vĩnh Hưng lại bị réo tên trong livestream lần này của bà chủ Đại Nam. Theo bà Phương Hằng, nam ca sĩ có những phát ngôn "chửi bới", "ăn nói mạnh miệng", "cao ngạo" là do nghĩ mình là ông hoàng.

Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng "nổi sóng" - 7

Đàm Vĩnh Hưng lại bị bà Phương Hằng réo tên

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng khẳng định vẫn có những nghệ sĩ khiến bà ngưỡng mộ, như một số sao Việt ở hải ngoại như Ý Lan, Thanh Tuyền... “Những nghệ sĩ trong nước hát nhạc đỏ rất hay và có tư cách. Đa số NSND, NSƯT như NS Bạch Tuyết, Ngọc Giàu hay NS Thanh Kim Huệ… những anh chị lớn rất là đàng hoàng, phong cách, đến bây giờ vẫn là hình tượng trong lòng tôi” – bà Phương Hằng nói.

Trong livestream, vợ ông Dũng "lò vôi" nhắc lại về tuyên bố "cấm cửa nghệ sĩ đến Đại Nam": "Tôi tuyên bố luôn, tất cả kịch sỹ, nghệ sĩ ở đất Sài Gòn này, tôi không bao giờ chào đón tới Đại Nam, từ đây và mãi mãi về sau, muôn đời không bao giờ có nữa". Tuy nhiên, khi được gymer Duy Nguyễn hỏi cụ thể lại về việc tất cả nghệ sĩ hay chỉ một bộ phận những người được bà nhắc tên, bà Phương Hằng đính chính, khẳng định bản thân không "cấm" những nghệ sĩ chân chính mà chỉ hướng đến những người "kéo bè kéo cánh", "núp lùm".

Nguồn: http://danviet.vn/ba-chu-dai-nam-nhac-ten-ngoc-trinh-va-ty-phu-hoang-kieu-cong-dong-mang-noi-son...

Hoài Linh lộ diện giữa ”bão” lùm xùm bị bà chủ Đại Nam ”tố”

Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh được đồng nghiệp chia sẻ, gây chú ý với đôi tay lấm lem.

Chia sẻ
Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung