"Trùm giang hồ" trên màn ảnh phản ứng dữ dội về cách nói của bà Phương Hằng

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 17:36 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ sinh năm 1959 cũng khẳng định không có ý bênh vực Hoài Linh.

Nam diễn viên Huỳnh Kiến An quen thuộc với khán giả trên truyền hình qua nhiều vai diễn đa dạng từ chính đến phụ, được gọi bằng biệt danh “trùm giang hồ” vì nhiều vai phản diện, “máu mặt”.

Mới đây, diễn viên Huỳnh Kiến An bất ngờ lên tiếng về vụ việc bà Phương Hằng lùm xùm với giới nghệ sĩ. Ông cũng thể hiện thái độ bức xúc khi bị “vơ đũa cả nắm” trong vụ việc.

"Trùm giang hồ" trên màn ảnh phản ứng dữ dội về cách nói của bà Phương Hằng - 1

Nam diễn viên Huỳnh Kiến An

Trong livestream, bà Phương Hằng từng tuyên bố cấm tất cả các nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam do bà làm chủ. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Kiến An bày tỏ quan điểm. Ông cho biết lúc đầu ông không những ủng hộ mà còn ngưỡng mộ bà Phương Hằng là “một phụ nữ mạnh mẽ vì cộng đồng, vạch trần sự dối trá”. Tuy nhiên, sau đó, ông cảm thấy bị xúc phạm khi bà Phương Hằng có những phát ngôn không đúng mực về nghệ sĩ Việt.

"Trùm giang hồ" trên màn ảnh phản ứng dữ dội về cách nói của bà Phương Hằng - 3

Bà Phương Hằng dùng những từ ngữ xúc phạm giới nghệ sĩ Việt khiến một số nghệ sĩ lên tiếng bức xúc

“Từ sự ngưỡng mộ ban đầu dần dần chuyển qua sự hoài nghi bởi “nội tình” đầy uẩn khúc và kịch tính của câu chuyện, cho đến khi anh Hoài Linh bất ngờ xuất hiện cùng các nghệ sỹ hải ngoại mà bà Hằng cho rằng họ có liên quan và phải có trách nhiệm lên tiếng nhưng họ cứ im lặng, rồi tới Trịnh Kim Chi và sau này là Đàm Vĩnh Hưng... Câu chuyện đã chuyển qua cả giới nghệ sỹ trong và ngoài nước! Nhưng buổi livestream tối ngày 11/5/2021 bà Hằng đã tuyên bố chỉ chiến đấu với giới nghệ sỹ thành phố Hồ Chí Minh, còn giới nghệ sỹ Miền Bắc và hải ngoại bất ngờ được “tha bổng” – nam diễn viên Kiến An viết.

Nghệ sĩ Kiến An cho hay, anh muốn các hội đoàn nghệ sĩ và chính quyền vào cuộc: "Nghệ sĩ sống được là nhờ sự ái mộ của khán giả nên trước các thị phi, họ thường giữ im lặng để tránh chuyện bé xé ra to, có khi ảnh hưởng đến cả sự nghiệp. Nhưng với sự chửi rủa, nhục mạ và thách thức cả giới nghệ sĩ, thách thức cả luật pháp như thế này trong suốt nhiều ngày qua thì 'nước đã tràn ly'. Với tư cách một nghệ sĩ, tôi xin kêu gọi các bạn đồng nghiệp, các hội đoàn nghệ sĩ và chính quyền hãy vào cuộc để lấy lại thanh danh cho nghệ sĩ".

"Trùm giang hồ" trên màn ảnh phản ứng dữ dội về cách nói của bà Phương Hằng - 4

Nghệ sĩ Kiến An phản ứng vì cách nói của bà Phương Hằng với giới nghệ sĩ

Nam diễn viên cũng nhắn gửi tới một đồng nghiệp đàn em: "Lý do anh lên tiếng yêu cầu đồng nghiệp, các hội đoàn nghệ sỹ cùng chính quyền vào cuộc là vì bà Hằng chửi dữ quá đi, bả quơ đũa cả nắm chửi hết cả giới nghệ sỹ là đồ *** và đập **** rồi kêu công an tới hốt! Anh cảm thấy mình, một người chẳng liên quan nhưng bị xúc phạm nặng nề chỉ vì anh là nghệ sỹ, điều đó khiến anh phải phản ứng nếu không anh sẽ rất có lỗi với Tổ Nghiệp của tụi mình!".

Đến ngày 15/5, nam diễn viên đăng đàn nói rõ về status của mình không có ý bênh vực Hoài Linh, đồng thời mong người trong cuộc lên tiếng để hình ảnh nghệ sĩ không xấu đi trong mắt khán giả. Ông viết: “Sau khi tôi lên tiếng phản ứng bà Hằng, thì có rất nhiều fan bà Hằng vô hỏi tại sao tôi lại bênh vực Hoài Linh mà không bênh vực bà Hằng vì người nghèo bị lừa gạt ...

Tôi xin trả lời, và đây là lần cuối cùng tôi nói về việc này

1/ Tôi chẳng có quan hệ gì với Hoài Linh, chưa bao giờ gặp

2/ Tôi không tin dị đoan, nên không tin vụ thần y có thể trị bá bệnh và cũng rất thắc mắc sao chính quyền lại để ông Yên tự do hoạt động suốt 14 năm qua

3/ Nếu 2 người này có tội như bà Hằng tố cáo trên MXH gần 3 tháng qua, tôi tin chính quyền cũng đã biết, vậy sao không làm đơn yêu cầu công an bắt họ mà lại yêu cầu nghệ sỹ phải lên tiếng, bộ nghệ sỹ mạnh hơn công an sao? Đất nước này có luật pháp mà.

4/ Tôi chưa bao giờ nói Hoài Linh vô tội, tôi phản ứng vì bà Hằng có lời nói xúc phạm nặng nề tới cả giới nghệ sỹ thành phố Hồ Chí Minh”.

"Trùm giang hồ" trên màn ảnh phản ứng dữ dội về cách nói của bà Phương Hằng - 5

Nam diễn viên lên tiếng giải thích cụ thể về quan điểm của mình

Nguồn: http://danviet.vn/trum-giang-ho-tren-man-anh-phan-ung-du-doi-ve-cach-noi-cua-ba-phuong-hang-5020...

Gameshow Hoài Linh tham gia có sự thay đổi đột ngột vào phút chót

Đạo diễn chương trình phải đưa ra thông báo đột ngột, nằm ngoài dự kiến.

Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung