Bằng Kiều: "Ở nhà tôi là người đàn ông của gia đình"

Sự kiện: Bằng Kiều

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Bằng Kiều dùng chữ "đủ" để miêu tả.

Bằng Kiều hoạt động nghệ thuật 35 năm qua, được xếp vào hàng những ca sĩ có cát-xê cao trong làng nhạc Việt. Anh chia sẻ bản thân là người khá đơn giản, những vấn đề trong đời sống thì khán giả đã biết, vậy nên trên sân khấu, anh chỉ kể chuyện bằng âm nhạc.

Bằng Kiều nói trên sân khấu, anh chỉ kể chuyện bằng âm nhạc

Bằng Kiều nói trên sân khấu, anh chỉ kể chuyện bằng âm nhạc

Từ khi khởi nghiệp vào năm 1989 đến nay, Bằng Kiều tổ chức nhiều liveshow nhưng show Người tình in concert sắp được diễn ra vào ngày 8/3 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) là một dấu ấn đặc biệt với nam ca sĩ.

Anh chia sẻ: “Có lẽ tôi được sinh ra, lớn lên và thành danh ở Hà Nội nên khán giả Hà Nội đặc biệt dành tình cảm cho tôi và ủng hộ bao nhiêu năm qua. Với những chương trình của mình, tôi luôn muốn làm chỉn chu nhất có thể”.

Nam ca sĩ dành tình cảm đặc biệt với Hà Nội - Nơi anh sinh ra và lớn lên

Nam ca sĩ dành tình cảm đặc biệt với Hà Nội - Nơi anh sinh ra và lớn lên

Nhắc tới Bằng Kiều, khán giả quen thuộc với những bản tình ca. Khán giả biết thời mới vào nghề, anh từng viết nhạc để thổ lộ tình yêu với bạn gái.

Hỏi lại anh điều này, Bằng Kiều phân trần: “Thực ra ngày xưa tôi viết nhạc cũng không phải thổ lộ với bạn gái đâu, chỉ là viết những cảm giác lúc đó mà thôi. Tình yêu lúc nào cũng như vậy, dù ở tuổi nào thì bản chất và sự nồng nàn vẫn ở đó. Tất nhiên tình yêu của người trải nghiệm có khác một chút, nó trầm lặng nhưng sẽ tinh tế hơn”.

Nam ca sĩ bên con trai út

Nam ca sĩ bên con trai út

Sau khi chia tay vợ cũ – nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh và có với nhau 3 người con trai, Bằng Kiều vài năm gần đây đã tìm được hạnh phúc mới. Thời điểm năm 2022, anh có em bé thứ 4 nhưng giấu kín về bạn gái.

Anh kể: “Năm 2022 thì tôi không được tiết lộ bạn gái và em bé mới, vì cô ấy không muốn nhiều người biết. Cô ấy là người khá kín đáo, làm công việc bình thường, không liên quan tới nghệ thuật. Nhưng đến giờ tôi thấy mình phải may mắn, hạnh phúc vì nhiều người quan tâm nên tôi cởi mở chia sẻ hơn. Hiện tại bạn gái tôi đã quen với những điều trước đây chưa có, như ra đường có người nhận ra và được nhiều người yêu mến hơn”.

Khi được hỏi về cuộc sống với bạn gái mới, Bằng Kiều thẳng thắn chia sẻ: “Tôi biết bản thân mình không hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng là người có trách nhiệm nhất trong vai trò làm chồng, làm cha. Ở nhà, tôi là người đàn ông của gia đình. Tôi có thể làm được nhiều việc, ít khi bị vợ mắng, hầu như chăm con hay nấu ăn, tôi đều làm được”.

“Tôi biết bản thân mình không hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng là người có trách nhiệm nhất trong vai trò làm chồng, làm cha", Bằng Kiều tâm sự

Nói về cuộc sống hiện tại, Bằng Kiều dùng chữ “đủ” để miêu tả, bởi với anh, nếu biết đủ là thấy thoải mái, không áp lực. Nói thêm về sự nghiệp, anh cũng nhận thấy một chữ “đủ” với bản thân mình. “Thực sự bao nhiêu năm làm nghề, tôi cũng may mắn là chạm được những đỉnh cao, vinh quang trong nghề nghiệp, được yêu mến nhiều thế nào.

Lúc nào tôi cũng thấy đủ, thấy mình may mắn khi nhận được tình cảm của khán giả bao năm nay, đến giờ vẫn vậy. Đó là phần thưởng lớn nhất, hạnh phúc nhất, chỉ có tình cảm khán giả mới là thước đo của sự thành công”, anh tâm sự.

Bằng Kiều và 3 con trai lớn sống tại Mỹ.

Bằng Kiều và 3 con trai lớn sống tại Mỹ.

Tết Giáp Thìn năm nay, Bằng Kiều đón Tết ở Việt Nam cùng gia đình. Các con trai anh ở Mỹ cũng đã lớn. Thêm vào đó, anh còn nhiều show diễn ở Việt Nam nên mồng 5 Tết, anh mới qua Mỹ với các con. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, tôi luôn cho các con những gì tốt nhất, các con cũng hiểu điều đó”, anh chia sẻ thêm.

Với nam ca sĩ, những cái Tết thời thơ ấu vẫn đáng nhớ nhất. Khi đó, mỗi dịp trước Tết, anh lại được về quê với đại gia đình. “Khi bà nội và bố còn sinh thời, cả gia đình luôn được về quê ăn Tết với nhau. Đó là những ký ức sâu sắc nhất với tôi”, Bằng Kiều kể.

Năm 2024, anh mong muốn có thật nhiều sức khỏe để làm việc và mong luôn được khán giả yêu mến. Anh cho biết còn nhiều kế hoạch và dự án trong tương lai nhưng xin phép được bật mí dần.

Nguồn: [Link nguồn]

Quốc Quân "đóng đinh" trong nhiều vai phản diện, chuyên đảm nhận những vai bị ghét nhất nhưng xem anh đóng, ai cũng thấy sự chuyên nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Bằng Kiều Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN