Anh em Tam Mao xây biệt thự 800m2, kiếm trăm triệu/tháng từ YouTube: Sự thật ngỡ ngàng

Chủ Nhật, ngày 26/04/2020 17:04 PM (GMT+7)

Hai YouTuber triệu view tại Ba Vì gây "sốc" khi tiết lộ sự thật sau tin đồn đổi đời nhờ làm YouTube.

Những ngày qua, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh biệt thự mới xây rộng 800m2 của YouTuber Lê Mạnh Cường (Mao đại ca) khiến nhiều người choáng ngợp. Bên cạnh đó, việc hai anh em Tam Mao sở hữu loạt kênh YouTube phát triển mạnh, và đã có 2 kênh đạt nút vàng cũng được dự đoán mang lại cho họ thu nhập trăm triệu mỗi tháng. Trước nhiều đồn đoán về cuộc sống giàu sang hiện tại sau thời gian làm YouTube, hai anh em Tam Mao đã công khai mức thu nhập và sự thật về việc có biệt thự rộng lớn.

Anh em Tam Mao xây biệt thự 800m2, kiếm trăm triệu/tháng từ YouTube: Sự thật ngỡ ngàng - 1

Hai anh em Tam Mao đã có 2 nút vàng YouTube cùng 1 số kênh đã đạt nút bạc

Trong video mới nhất được đăng tải trên kênh chính - "Ẩm thực Tam Mao", Mao đệ (Nguyễn Văn Dũng) đã mở đầu clip bằng việc quay cận cảnh bên ngoài ngôi nhà của Mao đại ca, cũng là anh họ của mình. Với những thông tin cho rằng hai anh em có thu nhập trăm triệu/tháng, cả hai đều cho biết điều này là không đúng sự thật. 

Theo đó, Mao đại ca đã công khai thu nhập từ các kênh YouTube mà hai anh em đang sở hữu trong suốt thời gian qua, để mọi người có thể ước tính được thu nhập thật sự của họ. Với kênh hơn 1,7 triệu lượt theo dõi - "Tam Mao TV", nam YouTuber cho biết sẽ có thu nhập khoảng 200 - 300 USD/ tháng. Những tháng qua, do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên thu nhập cũng không cao. Trong đó, thu nhập vào tháng 2/2020 là 194 USD, tháng 3/2020 là 330 USD, tháng 4/2020 là 268 USD. 

Anh em Tam Mao xây biệt thự 800m2, kiếm trăm triệu/tháng từ YouTube: Sự thật ngỡ ngàng - 2

Nam YouTuber công khai từng khoản thu nhập của mỗi kênh.

Một kênh khác tuy chỉ có hơn nửa triệu người đăng ký, nhưng lượt xem lại không thua kém gì các kênh chính, có clip lên đến 13 triệu lượt xem cũng được công khai mức thu nhập. "Mọi người tính xem, kênh "Mao ca" được khoảng 200 USD, kênh "Mao Kid TV" khoảng 400 USD, kênh "Tam Mao TV" khoảng 200 USD còn kênh lớn nhất - "Ẩm thực Tam Mao" vì có chút sự cố sẽ công bố sau", Mao đại ca cho biết. 

Tuy nhiên, đính kèm dòng bình luận dưới video, nam YouTuber cũng chia sẻ luôn thu nhập của kênh "Ẩm thực Tam Mao": "Mai mình công khai nốt thu nhập kênh ẩm thực cho mọi người xem. Kênh đó 1.500 USD trong tháng 4, tháng 2 nhiều nhất được 3.700 USD thôi. Nói chung là ổn định mọi người ạ...".

Anh em Tam Mao xây biệt thự 800m2, kiếm trăm triệu/tháng từ YouTube: Sự thật ngỡ ngàng - 3

Mao đại ca tiết lộ phòng làm việc có diện tích 15 - 17m2, thiết bị làm video đều là đồ mua lại.

Cuối cùng, Mao đại ca tổng kết thu nhập mà hai anh em có được mỗi tháng từ các kênh sẽ vào khoảng 30 - 40 triệu đồng, chưa tính các chi phí thực hiện clip. Anh cũng khẳng định việc xây nhà và thay đổi cuộc sống không hoàn toàn nhờ vào làm YouTube, mà còn có nhiều công việc khác. "Anh em mình thu nhập cũng chỉ như thế thôi, còn về xây nhà thì mình còn có nhiều công việc khác ngoài YouTuber, mình làm nhiều mảng khác nên cũng có được chút vốn".

Không chỉ công khai số tiền kiếm được từ YouTube, Mao đại ca còn phủ nhận thông tin vừa xây nhà 800m2. Nam YouTuber quay cận cảnh từng phòng trong ngôi nhà của mình và cho biết diện tích chỉ khoảng gần 100m2. Nếu tính toàn bộ diện tích sử dụng bao gồm 1 trệt, 1 lầu sẽ là gần 200m2. 

Anh em Tam Mao xây biệt thự 800m2, kiếm trăm triệu/tháng từ YouTube: Sự thật ngỡ ngàng - 4

Anh em Tam Mao xây biệt thự 800m2, kiếm trăm triệu/tháng từ YouTube: Sự thật ngỡ ngàng - 5

Cận cảnh bên trong ngôi nhà được nam YouTuber chia sẻ trên mạng xã hội trước đó.

Những năm qua, anh em Tam Mao được đông đảo cộng đồng mạng biết đến qua một số kênh của hai anh em. Cũng như nhiều YouTuber khác, hai anh em Tam Mao làm về ẩm thực là những món ăn dân dã và cả những món ăn có cách chế biến độc, lạ. Bên cạnh đó còn có kênh về cuộc sống thường ngày, những trò "troll" nhau của anh em... cùng một số kênh khác. Nhờ làm YouTube, cả hai anh em đều nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn, hiện tại, Mao đại ca còn có một cửa hàng kinh doanh ở Ba Vì, độ nổi tiếng của hai anh em cũng được nhiều nhãn hàng chú ý và đề nghị hợp tác quảng cáo với giá nghìn đô.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/anh-em-tam-mao-xay-biet-thu-800m2-kiem-tram-trieu-thang-tu-youtube-su-that...

Nam ca sĩ hẹn hò Mai Phương Thuý thu nhập tiền tỷ mỗi tháng, mua biệt thự triệu đô khiến ai cũng choáng

Giữ vững tên tuổi sau nhiều năm, “tình cũ“ Hoa hậu Mai Phương Thuý là ca sĩ có cát-xê “khủng“ nhất nhì Vbiz.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Youtube