Kênh YouTube kiếm gần 5 tỷ/tháng của Trấn Thành vừa có thêm kỷ lục mới

Thứ Năm, ngày 23/04/2020 14:59 PM (GMT+7)

Trấn Thành hào hứng chia sẻ khi kênh YouTube cá nhân vừa cán mốc 4 triệu người đăng kí.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành khoe loạt thành tích khủng của các trang mạng xã hội. Theo đó, Trấn Thành hào hứng thông báo kênh YouTube cá nhân của anh vừa cán mốc 4 triệu người đăng kí - một con số ấn tượng mà nhiều nghệ sĩ ao ước.

"YouTube mới báo kênh Trấn Thành Town" của em vừa tròn 4 triệu subcribers (người theo dõi). Em vui quá! Em xin cảm ơn cả nhà!" - Trấn Thành viết.

Ngoài ra, nam MC cũng chia sẻ các thành tích của nhiều trang mạng xã hội khác như Instargram, Tiktok, Fanpage Facebook... Trấn Thành hài hước chia sẻ: "Có những con số cả nhà mình nên làm tròn dùm em luôn nè. Chẳng hạn như: Tiktok giờ 2,8 triệu, ráng lên 3 nè!, Instagram giờ 3,7 triệu, ráng lên 4 nè, Fanpage giờ đang 11,9 triệu mấy rồi, ráng đẩy lên 12 triệu dùm em luôn cho đẹp cả đội hình nha". Hiện tại trang Instagram của Trấn Thành đang xếp ở vị trí thứ 4, trong đó 3 nghệ sĩ đều đã đạt được 4 triệu người theo dõi là Sơn Tùng, Chi Pu và gần đây nhất là Ngọc Trinh.

Kênh YouTube kiếm gần 5 tỷ/tháng của Trấn Thành vừa có thêm kỷ lục mới - 1

Trấn Thành khoe kênh YouTube vừa vượt mốc 4 triệu người đăng kí.

Kênh YouTube kiếm gần 5 tỷ/tháng của Trấn Thành vừa có thêm kỷ lục mới - 2

Ngoài ra, Instagram của nam danh hài cũng có con số ấn tượng, 3,7 triệu người theo dõi.

Trước đó, bảng xếp hạng BSI Top 10 Influencers tháng 1/2020 do Buzzmetrics (Chuyên trang Phân tích giá trị dữ liệu người dùng) công bố, MC Trấn Thành đã dẫn đầu bảng trong top "Những người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội". Xếp sau Trấn Thành là những cái tên quen thuộc như rapper Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP, cầu thủ Quang Hải, HLV Park Hang Seo,…

Việc Trấn Thành dẫn đầu cũng dễ hiểu khi vừa qua, bộ phim web - dramma "Bố già" của Trấn Thành đã thu về hàng chục triệu lượt xem mỗi tập. Đây là bộ phim Trấn Thành đóng vai trò nhà sản xuất và khi ra mắt, các tập phim liên tục đạt top 1 trending, thậm chí đã xác lập nhiều kỷ lục của YouTube Việt Nam như web drama đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất, video lên top 1 thịnh hành nhanh nhất lịch sử YouTube Việt Nam, lượng người xem trực tuyến lọt vào top 5 YouTube thế giới...

Kênh YouTube kiếm gần 5 tỷ/tháng của Trấn Thành vừa có thêm kỷ lục mới - 3

Web drama "Bố già" của Trấn Thành xác lập nhiều kỷ lục của YouTube Việt Nam.

Kênh YouTube vừa cán mốc 4 triệu người đăng kí của Trấn Thành luôn thu hút lượng người xem cực “khủng”. Không chỉ làm phim, những clip ghi lại cuộc sống đời thường trong gia đình, vui chơi cùng đồng nghiệp... khi chia sẻ trên YouTube cũng có lượt view cao ngất ngưỡng, trung bình từ 1 - 5 triệu lượt xem.

Theo Social Blade, ước tính Trấn Thành có thể kiếm được từ 14.000 đến hơn 200.000 USD/tháng (khoảng 330 triệu - 4,6 tỷ đồng) từ kênh YouTube của mình. 

Ngoài ra, trang Fanpage Facebook của nam MC cũng sở hữu hơn 12 triệu lượt theo dõi. Đồng thời bản thân Trấn Thành cũng luôn là nhân vật thu hút bình luận tương tác của người hâm mộ và cộng đồng mạng thông qua các trang mạng xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/kenh-youtube-kiem-gan-5-ty-thang-cua-tran-thanh-vua-co-them-ky-luc-moi-108...

Ở Việt Nam hơn 10 năm, vợ người Hàn của Trấn Thành vẫn liên tục mắc lỗi này

Không chỉ Thu Minh, cả Ali Hoàng Dương cũng không thể hiểu nổi cách nói chuyện của Hari Won.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành