Doanh nhân trẻ Trần Đình Duẩn: Giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống hiện đại với giá bình dân

Thứ Ba, ngày 31/12/2019 17:14 PM (GMT+7)

Doanh nhân trẻ Trần Đình Duẩn có diện mạo giản dị, khiêm nhường. Ánh mắt anh luôn vui cười và có “duyên” như nhãn hiệu NEGIN của anh đã và đang bén duyên với thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự hoàn hảo về chất lượng.

Mong muốn hướng tới lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng với các thiết bị gia dụng chất lượng tốt nhất, công nghệ hiện đại nhưng giá cả bình dân, xung quanh về các sản phẩm đồ gia dụng nhãn hiệu NEGIN, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Doanh nhân trẻ Trần Đình Duẩn.

Doanh nhân trẻ Trần Đình Duẩn: Giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống hiện đại với giá bình dân - 1

Gia đình nhỏ của Doanh nhân Trần Đình Duẩn

Thưa anh, hiện có nhiều khách hàng đang rất quan tâm về các sản phẩm đồ gia dụng mang nhãn hiệu NEGIN, anh có thể cho biết một vài nét về NEGIN?

Nhiều khách hàng trong cả nước sau khi dùng sản phẩm mang nhãn hiệu NEGIN đều đánh giá NEGIN là một trong các nhãn hiệu đồ gia dụng tốt hiện nay ở Việt Nam. Đây là tín hiệu tích cực và điều đó tạo động lực hơn nữa cho chúng tôi tiến tới phục vụ người tiêu dùng tốt hơn nữa.

NEGIN là một nhãn hiệu thuộc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và phát triển Sam Nghĩa. Sản phẩm mang nhãn hiệu NEGIN phần lớn là những thiết bị được sử dụng trong nhà ở để phục vụ các nhu cầu cần thiết trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. NEGIN cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm đa dạng như: Bếp gas, Bếp từ, Bếp điện tử, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Chậu bếp, Vòi chậu, thiết bị vệ sinh, các đồ gia dụng khác…

Doanh nhân trẻ Trần Đình Duẩn: Giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống hiện đại với giá bình dân - 2

Doanh nhân Trần Đình Duẩn chụp ảnh lưu niệm cùng ông Lee hanjee – Chủ tịch Hội đồng nhà máy sản xuất Tập đoàn Chigo

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về đồ gia dụng, vậy NEGIN có thế mạnh gì để cạnh tranh với các nhãn hiệu khác?

Đúng là hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về đồ gia dụng nhưng với NEGIN là một sự khác biệt hoàn toàn. Nhắc đến NEGIN là nhắc đến chất lượng. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá cả lại bình dân.

Doanh nhân trẻ Trần Đình Duẩn: Giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống hiện đại với giá bình dân - 3

Negin mang đến những sản phẩm tốt, hiện đại

Thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm, sáng tạo và phát triển những công nghệ mới, hiện đại để áp dụng cho các sản phẩm. Phần lớn các thiết bị phụ kiện của NEGIN đều được nhập khẩu Châu Âu với chất lượng đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng với Tập đoàn Chigo, một trong những thương hiệu lớn của thế giới. Qua đó chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt cho khách hàng, giúp cho khách hàng luôn có sự trải nghiêm tốt nhất sản phẩm. Năng lực cốt lõi của chúng tôi là “đi đầu về công nghệ hiện đại” cho nên các sản phẩm NEGIN đều được trau truốt, tỉ mỉ và mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng. Do đó, NEGIN đang được đông đảo khách hàng đón nhận và sử dụng khắp cả nước.

Việc chọn được một sản phẩm đồ gia dụng đã không dễ dàng vậy nhưng nhiều khách hàng lựa chọn NEGIN và gắn bó với NEGIN lâu dài với nhiều sản phẩm, anh có thể bật mí về điều?

Thực ra ở đây cũng chẳng có bí quyết gì cả, bởi triết lý của chúng tôi khách hàng phải được sử dụng sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, mẫu mã phong phú và đa dạng cùng với đó là giá cả bình dân thì đương nhiên khách hàng sẽ gắn bó với NEGIN.

Doanh nhân trẻ Trần Đình Duẩn: Giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống hiện đại với giá bình dân - 4

Negin đã và đang được đông đảo người dân tin dùng và lựa chọn

Một điểm nữa mà chúng tôi luôn đề cao đó là để cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận. Khách hàng có thể xem xét, dùng thử sản phẩm, tìm hiểu kỹ cũng như so sánh với các sản phẩm cùng loại để thấy được sự khác biệt của NEGIN trước khi quyết định mua.

Bên cạnh đó, điểm mà khách hàng luôn đánh giá cao chúng tôi là chế độ bảo hành sản phẩm và chế độ chăm sóc sau khi bán hàng. Sản phẩm đến đâu là có trạm bảo hành đến đó. Các sản phẩm NEGIN sẽ được bảo hành lên đến 5 năm, một đổi 1 trong vòng 30 ngày. Gói dịch vụ bao gồm bảo dưỡng định kỳ sản phẩm 6 tháng/lần giúp qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm NEGIN.

Hiện các sản phẩm mang nhãn hiệu NEGIN đã có mặt tại Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Nam, Đà Nẵng, thời gian tới NEGIN sẽ xuất hiện ở những tỉnh nào nữa?

Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển Sam Nghĩa có trụ sở chính ở 342 Đường Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh đang độc quyền về nhãn hiệu NEGIN. Nhiều người dân tại Hà Tĩnh đã được hưởng nhiều tiện ích cũng như trải nghiệm phong cách sống hiện đại cùng NEGIN. Một số tỉnh miền Bắc và miền Trung như tại: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Nam, Đà Nẵng các sản phẩm mang nhãn hiệu NEGIN đã xuất hiện tại đây và đã được đông đảo người dân tin dùng khi lần đầu tiên có mặt. Đây là bước khích lệ lớn để chúng tôi mở rộng thị trường trong thời gian tới.

Doanh nhân trẻ Trần Đình Duẩn: Giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống hiện đại với giá bình dân - 5

Sản phẩm đến đâu là có trạm bảo hành đến đó

Với các sản phẩm tốt, công nghệ cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn, chúng tôi mong muốn NEGIN sẽ có mặt khắp cả nước để người dân có thể trải nghiệm phong cách sống hiện đại với các sản phẩm đồ gia dụng hoàn hảo, hiện đại nhưng có giá cả bình dân. Thời gian tới, chúng tôi dự kiến sẽ cho ra đời những sản phẩm mới, đặc biệt là sản phẩm tivi siêu bền và công nghê mới nhất. Chúng tôi sẽ hướng đến hai thị trường lớn đó là Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tin tưởng, người tiêu dùng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sẽ đón nhận các sản phẩm của chúng tôi giống như các tỉnh mà chúng tôi đã mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất.

Xin trân trọng cảm ơn anh về cuộc trao đổi này!

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/doanh-nhan-tre-tran-dinh-duan-giup-khach-hang-trai-nghi...

(Khám Phá).