Vị thế của F&B Kingdom Corporation suốt 10 năm

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Hành trình vạn dặm đều bắt đầu bằng những bước chân đầu tiên, Kingdom Corporation đã bước trên hành trình này tròn một thập kỷ.

Ngày 22/4/2011, cơ sở đầu tiên của Kingdom Karaoke ra mắt. Đây được xem như “phát súng” mở màn cho chuỗi Karaoke - Nhà hàng - Beer Club tiên phong trong lĩnh vực vui chơi - giải trí. Sau 10 năm, Kingdom Karaoke đã trở thành địa điểm không-thể-bỏ-qua của người Sài Gòn.

Cổ đông của Kingdom Corporation là những cái tên lớn trong lĩnh vực nghệ thuật như: nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh, MC - diễn viên Bình Minh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, người mẫu Quang Hùng... với khát vọng trở thành một trong những tổ hợp giải trí uy tín và chất lượng dành cho các bạn trẻ và khách du lịch mỗi khi đến Sài Gòn. Lĩnh vực F&B là con đường mà ban lãnh đạo hướng đến.

Vị thế của F&B Kingdom Corporation suốt 10 năm - 1

Trong vòng 10 năm qua, Kingdom Corporation mang đến cho người dân Sài Gòn những địa điểm vui chơi lý tưởng

Đó là tiền đề để mỗi khi nhắc đến Kingdom Corporation khách hàng sẽ hình dung ra được hệ sinh thái vui chơi bao gồm karaoke, pub, nhà hàng và cafe với các thương hiệu là Yolo Pub & Café, nhà hàng Cheer House, Cao Ốc & Beer, Kingdom Karaoke, Kingdom Beer Club...

Vị thế của F&B Kingdom Corporation suốt 10 năm - 2

Không chỉ được đầu tư về cơ sở vật chất, các thương hiệu thuộc Kingdom Corporation luôn được chú trọng ở khâu dịch vụ, cụ thể là đội ngũ nhân viên được hướng dẫn và đào tạo bài bản, mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Hàng loạt giải thưởng danh giá như Giải thưởng cao quý của “Khảo sát thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013”, Top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013”, Top 10 “Doanh nhân Sáng tạo, Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015”,… cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng dành cho thương hiệu Kingdom Karaoke từ ngày đầu thành lập đến nay.

Vị thế của F&B Kingdom Corporation suốt 10 năm - 3

Suốt 10 năm qua, Kingdom Karaoke chưa bao giờ ngừng đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Giúp đỡ các mảnh đời còn khó khăn trong xã hội bằng các chương trình do Kingdom Karaoke đứng ra tổ chức quyên góp như “Sống để yêu thương 1” – “đêm nhạc Duy Nhân”, “Hạt gạo yêu thương cùng Kingdom”, “Sống để yêu thương 2”… đã trở thành thông lệ hằng năm của Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên Kingdom Karaoke.

Vị thế của F&B Kingdom Corporation suốt 10 năm - 4

Trên hành trình 10 năm phát triển, Kingdom Corporation đã cho ra đời các cơ sở mới, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Cao Ốc & Beer ra đời dưới sự kết hợp giữa nhu cầu mới mẻ của người tiêu dùng, sự nhạy bén thị trường của đội ngũ lãnh đạo và sự sáng tạo của toàn thể nhân viên. Cao ốc & beer là hình thức thưởng thức món Ốc - ẩm thực đường phố với một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Vị thế của F&B Kingdom Corporation suốt 10 năm - 5

Theo sau sự thành công đó, Yolo Pub & Cafe được cho ra mắt, là một thương hiệu quen thuộc nhưng được khoác chiếc áo mới. Toạ lạc lại số 1 Bùi Viện, Yolo Pub & Cafe làm hài lòng hầu hết các khách hàng trẻ tuổi khi là tụ điểm vui chơi được ưu tiên vào cuối tuần.

Sau 10 năm đi vào hoạt động, Kingdom Karaoke vẫn nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng gần xa cho thấy thương hiệu Kingdom vẫn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh Karaoke – Nhà hàng – Beer club tại TP. HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-the-cua-fb-kingdom-corporation-suot-10-nam-502021204115525916.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung