Vận hành doanh nghiệp bền vững với Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp tại iCheck

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp của Công ty Cổ phần iCheck sẽ là sự lựa chọn thông minh giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng những rủi ro tiềm ẩn, tạo hành lang pháp lý vững chắc trong quá trình vận hành và phát triển.

iCheck là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng mã vạch (Barcode) và mã QR code. Đến nay, iCheck đã có kinh nghiệm tư vấn cho 20.000 doanh nghiệp và thẩm định 6 triệu SKUs sản phẩm trên thị trường. 

Công ty cổ phần iCheck

Công ty cổ phần iCheck

Với những lợi thế có được, iCheck hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam, mang đến sự chuẩn mực minh bạch thông tin về nguồn gốc sản phẩm và tối ưu hiệu quả vận hành cho doanh nghiệp. Đặc biệt, iCheck cũng là một trong những đơn vị nổi bật với hệ thống giải pháp, hỗ trợ doanh nghiệp từ những bước đầu tiên ra thị trường, hoàn thiện tất cả các Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp  và giấy tờ cho sản xuất.

Theo đó, Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp tại iCheck sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như quy trình đơn giản - tư vấn tận tâm – chuyên nghiệp, uy tín – mức giá cạnh tranh trên thị trường. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, cụ thể:

Dịch vụ thành lập công ty

iCheck sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp về cách lựa chọn tên, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, cơ cấu tổ chức, loại hình của doanh nghiệp để đảm bảo sự phù hợp với Luật Doanh nghiệp và các Luật chuyên ngành.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp đa dạng, chính xác, hiệu quả tại icheck

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp đa dạng, chính xác, hiệu quả tại icheck

Bên cạnh đó, iCheck cũng sẽ tư vấn hồ sơ, trình tự các bước thành lập công ty, chi phí dịch vụ thành lập công ty, các thủ tục sau thành lập, mua hóa đơn, khắc dấu và thông báo mẫu dấu,… quá trình tư vấn sẽ đáp ứng tiêu chí nhanh chóng và đảm bảo quy định pháp luật. Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty cho doanh nghiệp tại iCheck chỉ mất khoảng từ 7 đến 10 ngày.

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch là dịch vụ nổi bật nhất tại iCheck được hơn 20,000 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ quy chuẩn hàng hoá khi đưa ra thị trường, dễ dàng đưa hàng hoá vào hệ thống bán lẻ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đăng ký mã số mã vạch là dịch vụ nổi bật tại iCheck

Đăng ký mã số mã vạch là dịch vụ nổi bật tại iCheck

Với dịch vụ này, iCheck sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về quy định của pháp luật trong việc đăng ký và sử dụng mã số mã vạch. Đặc biệt, iCheck cam kết doanh nghiệp sẽ nhận được mã chỉ trong 1 ngày làm việc. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh bản Scan, địa chỉ email, số điện thoại và tên 1 sản phẩm. iCheck sẽ hỗ trợ khách hàng phân định mã số mã vạch một cách chính xác.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền

Đây sẽ là công cụ để giúp doanh nghiệp nâng tầm và quảng bá thương hiệu trên thị trường. Công ty cổ phần iCheck sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn về mẫu nhãn hiệu đăng ký, danh mục hàng hóa/sản phẩm đăng ký, nhãn hiệu liên quan… Doanh nghiệp sẽ được sử dụng thương hiệu trong thời gian chờ kết quả và được áp dụng quyền ưu tiên kể từ thời điểm nộp đơn.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả chương trình máy tính

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tại iCheck bởi đây sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ tối đa quyền tác giả, quyền liên quan, quyền sở hữu hợp pháp của chủ sở hữu phần mềm và xác lập bằng chứng khi xảy ra tranh chấp bản quyền.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tại iCheck

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tại iCheck

Theo đó, iCheck sẽ tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp về các quy định pháp luật liên quan đến việc đăng ký bản quyền tác giả, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin, tài liệu cần thiết cho việc soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền chương trình máy tính.

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục thông báo/đăng ký website với Bộ Công thương

Những website do tổ chức/cá nhân tạo ra để phục vụ xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc các website khuyến mại, website đấu giá trực tuyến,… sẽ phải thực hiện việc thông báo và đăng ký với Bộ Công Thương.

Do đó, lựa chọn sử dụng Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp tại iCheck sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các vấn đề pháp lý liên quan đến thực hiện thủ tục thông báo website. iCheck sẽ thực hiện soạn một bộ hồ sơ theo quy định và đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ thông báo website, ứng dụng thương mại điện tử bán hàng trên hệ thống của cơ quan có thẩm quyền

iCheck hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký website

iCheck hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký website

Thực hiện theo dõi và giải trình về hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Sau đó, iCheck sẽ nhận mã chứng nhận thông báo website, ứng dụng thương mại điện tử bán hàng và bàn giao một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho quý khách hàng lưu.

Ngoài những dịch vụ nổi bật trên, iCheck cũng cung cấp cho doanh nghiệp một số Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp khác như công bố mỹ phẩm, công bố thực phẩm chức năng, công bố thực phẩm thường. Những dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm và tạo niềm tin đối với khách hàng.

Với quy trình nhanh gọn, chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tâm huyết, iCheck cam kết sẽ mang đến những giá trị góp phần vào sự thành công bền vững cho mọi doanh nghiệp.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN