Savanam - Địa chỉ uy tín trong xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ việc làm tại Nhật với đủ các ngành nghề. Điều này khiến cho nhiều người lo lắng không biết nên lựa chọn công ty nào để đảm bảo an toàn với chi phí phù hợp. Do đó, bài viết dưới đây sẽ gợi ý một địa chỉ đáng tin cậy để đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng như đào tạo tiếng Nhật Savanam.

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2023

Trên thực tế, có nhiều người thắc mắc không biết có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không? Bởi, họ cho rằng, chi phí đi tốn kém lại yêu cầu nhiều điều kiện, thị trường không ổn định như tại Việt Nam.

Savanam - Địa chỉ uy tín trong xuất khẩu lao động Nhật Bản - 1

Tuy nhiên, theo báo cáo của nhiều chuyên gia, nửa đầu năm được xem là thời điểm xuất khẩu lao động diễn ra sôi nổi, và cũng là cơ hội để thực hiện trên 50% chỉ tiêu kế hoạch trong năm. Tuy nhiên, trong năm 2022 vẫn vô cùng khó khăn đối với công tác xuất khẩu lao động bởi tình hình đại dịch diễn biến phức tạp cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, là tại thị trường lao động truyền thống như nước ta. Dự đoán khi dịch covid ổn định, thì nhu cầu lao động Việt Nam tại các công ty xí nghiệp Nhật Bản cũng ngày càng tăng cao. Đồng thời, thời gian xuất cảnh cũng sẽ nhanh hơn dự kiến. Do đó, được người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chú ý và xem đây là cơ hội “vàng" để có thể làm việc, sinh sống tại đất nước Mặt Trời Mọc.

Ngoài ra, visa lao động mới về “kỹ năng đặc định" còn được triển khai rộng rãi hơn tại thị trường Việt. cùng với đó, dự kiến năm 2023 các doanh nghiệp tại Việt Nam đã giảm bớt lao động, nên tỷ lệ thất nghiệp cao hơn, các công ty buộc phải cắt giảm nhân sự. Do vậy, con số xuất cảnh sang Nhật Bản dự đoán sẽ ngày càng tăng cao.

Savanam- Địa chỉ uy tín trong xuất khẩu lao động Nhật Bản

Savanam luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng kỹ sư, thực tập sinh được cử sang Nhật Bản đã lên đến con số hàng ngàn người. Và hiện con số trên đang ngày càng tăng và được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Savanam có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần Sao Vàng Năm Cánh, đây cũng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo tiếng Nhật cho học viên, có giấy chứng nhận pháp lý đầy đủ.

Người sáng lập nên Savanam chính là ông Ngọ Văn Thành - cũng từng làm việc tại Nhật Bản. Chính vì vậy, ông có sự am hiểu về đất nước, con người, môi trường làm việc tại đây. Do đó, Savanam luôn nỗ lực để các bạn trẻ tại Việt Nam có được môi trường làm việc tốt, chế độ lương cao, dễ dàng phát triển trong tương lai.

Savanam - Địa chỉ uy tín trong xuất khẩu lao động Nhật Bản - 2

Savanam không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật có trình độ chuyên môn cao, tận tình mà con còn chú trọng khai thác, mang lại cho người lao động những đơn hàng chất lượng, thu nhập cao với mức phí phù hợp. Với mạng lưới liên kết rộng khắp, chất lượng tại Nhật Bản thì Savanam mở ra cho người lao động có thêm nhiều sự lựa chọn làm việc trong các ngành nghề cũng như địa điểm cụ thể.

Đặc biệt, Savanam luôn đồng hành, sát cánh cùng người lao động, quan tâm và tạo điều kiện từ khi tuyển dụng, làm việc tại nước ngoài đến khi trở về nước. Người lao động làm việc tại Nhật không chỉ được công ty đảm bảo về thu nhập mà còn có quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định của chính phủ Nhật Bản.

Savanam - Địa chỉ uy tín trong xuất khẩu lao động Nhật Bản - 3

Đặc biệt, Savanam đã được Bộ thương binh và xã hội cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đưa nhiều thực tập sinh sang Nhật Bản và được đánh giá cao về chất lượng. Hiện nay, Savanam đang là một trong những đơn vị top đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Savanam lấy chữ tín là trên hết, ngày càng khẳng định uy tín, trở thành địa chỉ cầu nối đáp ứng nhu cầu làm việc, nâng cao thu nhập cho người lao động Việt.

Nếu bạn muốn yên tâm khi sống xa xứ cũng như đạt được mọi ước muốn của mình trong kế hoạch sang Nhật Bản lao động thì cần tìm đến địa chỉ xuất khẩu lao động uy tín như Savanam. Đến với Savanam, bạn sẽ có bệ phóng tương lai vững chắc hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO VÀNG NĂM CÁNH ( SAVANAM)

Trung tâm xuất khẩu lao động: Km11+500, Đại lộ Thăng Long, Thôn 6, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội

Website: Savanam.com.vn

Hotline: 0961 52 55 22 & 024 6668 5558

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN