Nhiều khách hàng vay trả góp với HD SAISON được tặng 30 triệu đồng

Thứ Sáu, ngày 13/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Kết thúc chương trình “Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì” của công ty tài chính HD SAISON đã có 14 khách hàng vay tiêu dùng trúng sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng.

Chương trình diễn ra từ ngày 09/12/2019 tới 22/01/2020 tại hệ thống hơn 17.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc. Cứ 3 ngày HD SAISON tổ chức một lễ quay số để xác định khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của cuốn sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng. Kết thúc chương trình, HD SAISON đã tổ chức lễ trao giải cho 14 khách hàng. Xem danh sách các khách hàng đã nhận giải tại đây.

Nhiều khách hàng vay trả góp với HD SAISON được tặng 30 triệu đồng - 1

Khách hàng Đặng Hữu Tài (phải) nhận sổ tiết kiệm HDBank

Cùng vợ tới văn phòng HD SAISON tại Hà Nội để dự lễ trao giải, anh Phùng Đức Linh cho biết anh không ngờ mình may mắn đến thế. 30 triệu đồng là số tiền lớn với anh và anh đã suy tính đến chuyện đầu tư cho con cái học hành. Trong khi đó, anh Lý Kim Phú (ngụ Bắc Kạn) cũng không giấu nổi niềm vui háo hứng khi tới nhận giải thưởng. Trong 2 năm, anh Phú đã 2 lần mua xe máy trả góp với HD SAISON và lần nào anh cũng hài lòng với dịch vụ của công ty. Nếu có ai hỏi thăm về việc mua hàng trả góp, anh đều giới thiệu tới HD SAISON.

Nhiều khách hàng vay trả góp với HD SAISON được tặng 30 triệu đồng - 2

HD SAISON miễn lãi suất vay mua xe Piaggio và Vespa

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa, HD SAISON đang triển khai nhiều gói ưu đãi miễn hoàn toàn lãi suất cho người vay tiêu dùng. Tới nay, đã có gần 7 triệu khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tài chính của HD SAISON.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập www.hdsaison.com.vn hoặc tới các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhieu-khach-hang-vay-tra-gop-voi-hd-saison-duoc-tang-30...

(Khám Phá).