Mondelez Kinh Đô tặng bánh trung thu cho cộng đồng trị giá 5 tỷ đồng

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 08:00 AM (GMT+7)

Dịp Trung thu năm nay, công ty Mondelez Kinh Đô đã trao tặng các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô có giá trị là 5 tỷ đồng, nâng tổng giá trị đóng góp của công ty dành cho cộng đồng kể từ khi dịch Covid-19 diễn ra đến nay lên đến 13 tỷ đồng.

Mondelez Kinh Đô tặng bánh trung thu cho cộng đồng trị giá 5 tỷ đồng - 1

Kinh Đô truyền thêm niềm cảm hứng để tất cả cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn thử thách

Trung thu năm nay đã diễn ra trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, có rất nhiều các y bác sĩ, lực lượng chống dịch tuyến đầu, các gia đình bị nhiễm bệnh, các gia đình tại các khu cách ly và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã không thể có được một mùa tết đoàn viên trọn vẹn.

Mondelez Kinh Đô mong rằng những đóng góp của mình sẽ tiếp thêm động lực để lực lượng tuyến đầu an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng chia sẻ với người dân vượt qua khó khăn trong giai đoạn này và đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh giãn cách xã hội, nhưng Mondelez Kinh Đô cũng đã chung sức cùng với các tổ chức xã hội gồm Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Chữ Thập Đỏ Ba Đình Hà Nội, Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Bình Dương, Amcham Hà Nội, Hội Phụ Nữ Từ Thiện Thành phố Hồ Chí Minh, Foodbank Việt Nam... tiến hành trực tiếp trao tặng các phần quà Trung thu ý nghĩa đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tăng cường tại các phường/xã/thị trấn, cùng các tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh đó, những món quà Trung thu ấm áp cũng đồng thời được trao cho các cháu thiếu nhi tại các mái ấm, các em đang điều trị bệnh Covid-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

Mondelez Kinh Đô tặng bánh trung thu cho cộng đồng trị giá 5 tỷ đồng - 2

Lực lượng y tế tuyến đầu tiếp nhận những món quà Trung thu ấm áp từ Mondelez Kinh Đô

Thông qua những chiếc bánh trung thu Kinh Đô thơm ngon, thắm đượm tình cảm gửi đến cộng đồng, Mondelez Kinh Đô mong muốn gìn giữ những giá trị tốt đẹp của Tết Trung thu của người Việt dù trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, để những ký ức Trung thu tốt đẹp của mọi gia đình và những câu chuyện đêm trăng luôn sáng mãi.

Ông Hemant Rupani, Tổng Giám đốc Mondelez Kinh Đô Việt Nam chia sẻ: “Tết Trung thu là nét văn hóa truyền thống từ bao đời nay của người Việt, với những ý nghĩa tốt đẹp về tình yêu thương và sự sẻ chia. Là trung tâm kết nối những câu chuyện Trung thu của các gia đình Việt trong nhiều năm qua, sứ mệnh của Kinh Đô là giúp những ký ức tốt đẹp và giá trị truyền thống được tiếp tục lưu truyền. Tôi tin rằng, những món quà ý nghĩa của Mondelez Kinh Đô gửi đến cộng đồng nhân dịp Trung thu này là những món quà tinh thần, khắc ghi lại những kỷ niệm sẻ chia ngọt ngào, giúp người dân cùng nhau vượt qua thời gian thử thách.”

Mondelez Kinh Đô tặng bánh trung thu cho cộng đồng trị giá 5 tỷ đồng - 3

Mondelez Kinh Đô cam kết đồng hành cùng tuyến đầu và cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh

Tin rằng đoàn kết làm nên sức mạnh giúp mọi người vượt qua mọi khó khăn, Mondelez Kinh Đô đã không ngừng thực hiện các hoạt động tiếp sức cho tuyến đầu và đồng hành với cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh. Trước đó, Mondelez Kinh Đô đã đóng góp 5 tỷ tài trợ hàng hóa thực phẩm và 3 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine Việt Nam cho mục tiêu chống dịch Covid-19.

Nguồn: http://danviet.vn/mondelez-kinh-do-tang-banh-trung-thu-cho-cong-dong-tri-gia-5-ty-dong-502021179...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung