J&T Express gửi gắm thông điệp Tết: “Tết dễ dàng khi ta chia sẻ cùng nhau”

Vào những ngày cận kề Tết Nguyên đán xen lẫn dòng người tất bật là hình ảnh ngược xuôi giao hàng của shipper. Dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm gia tăng khiến họ làm việc không ngừng nghỉ, một số đơn vị giao nhận còn tiếp tục duy trì làm việc xuyên Tết. 

Giáp Tết Nguyên đán là thời điểm người kinh doanh buôn bán, làm việc chẳng kịp ngơi tay. Tư vấn khách hàng, chốt đơn, đóng gói hàng, lên đơn giao hàng,... là những hoạt động quen thuộc của đơn vị kinh doanh, đặc biệt với nhu cầu mua hàng online “đang lên” như hiện nay thì  guồng quay ấy trở càng trở nên hối hả hơn bao giờ hết. 

Nếu như vài năm trước chỉ có chuyển phát nhanh J&T Express tiên phong giao nhận xuyên lễ, Tết trong thì năm nay cũng có thêm các đơn vị giao hàng khác dự kiến tiếp tục nhận giao vận trong Tết. Hoạt động tích cực làm việc xuyên Tết của các hãng chuyển phát trong đó có J&T Express với mục đích đồng hành cùng hoạt động kinh doanh của nhà bán, chủ shop; gia tăng trải nghiệm khách hàng đồng thời tạo cơ hội cho đội ngũ giao nhận gia tăng thu nhập. 

J&T Express gửi gắm thông điệp Tết: “Tết dễ dàng khi ta chia sẻ cùng nhau” - 1

iTVC vừa ra mắt của J&T Express với thông điệp

 “Tết dễ dàng khi ta chia sẻ cùng nhau”

Chị Trần Minh Trang (chủ shop quần áo tại Quận 1 - HCM) chia sẻ: “Chạy đua với mùa Tết khiến không ít chủ shop như tôi cảm thấy áp lực. Đặt hàng từ nước ngoài về vừa lo lắng hàng hóa qua cửa khẩu gặp khó, vừa sợ hàng về tay thì không kịp giao cho khách trước Tết vì lượng đơn cần vận chuyển quá tải. Cũng may có các bạn shipper J&T Express hỗ trợ nhiệt tình ở khâu giao hàng khiến tôi nhẹ gánh nhiều phần”. Chị Trang cho biết thêm, dịp lễ 30/4 vừa qua do phát sinh nhu cầu nên nhiều khách muốn gửi hàng, cũng nhờ J&T Express giao hàng trong lễ nên khách hàng mới nhận hàng kịp thời. Chị Trang dự định Tết này sẽ tiếp tục tin tưởng lựa chọn đơn vị này. 

J&T Express gửi gắm thông điệp Tết: “Tết dễ dàng khi ta chia sẻ cùng nhau” - 2

 Shipper J&T Express nhận quà Tết 

Là một trong số shipper tình nguyện đăng ký làm việc xuyên Tết, anh Huỳnh Khánh H. (shipper J&T Express tại TPHCM) chia sẻ: " Nhà ở Sài Gòn nên năm nào tôi cũng đăng ký làm xuyên tết, nhường suất nghỉ cho anh em nhà xa. Hàng hóa Tết tuy nhiều nhưng anh em shipper luôn hỗ trợ nhau và cùng nỗ lực để đảm bảo thời hiệu và lượng hàng trong ca. Đi làm ngày Tết cũng vất vả nhưng cũng có thêm đồng ra đồng vào, khách nhận được hàng đầu năm vui thì chúng tôi cũng vui lây”.

Luôn trong tâm thế phục vụ không ngừng nghỉ, đội ngũ shipper đã cho thấy tinh thần làm việc nhiệt huyết trong công việc kể cả trong những dịp đặc biệt như lễ, Tết. Mới đây, J&T Express cũng vừa cho ra mắt iTVC mang thông điệp “Tết dễ dàng khi ta chia sẻ cùng nhau”. Thước phim gần 3 phút này được xem là dấu ấn  khép lại 2022 của J&T Express khi không chỉ khắc họa được sự tận tâm trong công việc của đội ngũ “áo đỏ” mà còn lan tỏa câu chuyện đậm tính nhân văn về sự sẻ chia của người Việt. Đây được xem là món quà tinh thần mà J&T Express tri ân tới nhân viên và đội ngũ tuyến đầu đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập đến khi trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong ngành chuyển phát. 

iTVC được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật của shipper đã chia sẻ trong chương trình “Giao nhận ngàn nụ cười” mà J&T phát động mới đây. Thước phim đã tái hiện nhịp độ hối hả, bận rộn mùa Tết của chủ shop, nhà bán hàng và sự âm thầm góp sức của đội ngũ shipper. Bên cạnh đó, những hành động tưởng chừng đơn giản trong cuộc sống ngày thường như việc chia sẻ khó khăn đồng hành cùng chủ shop, hỗ trợ người dân gặp khó khăn khi  đi trên đường giao hàng, hỗ trợ đồng nghiệp như nhường suất nghỉ cho đồng nghiệp đặc biệt trong dịp Tết của shipper là những dấu ấn mang đậm giá trị nhân văn và nhiều cảm xúc cho người xem… Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn “Tết dễ dàng khi ta chia sẻ cùng nhau” chính là thông điệp mà J&T muốn gửi tới đối tác, đội ngũ shipper, người lao động với mong muốn khởi động một năm mới dễ dàng, thuận lợi cùng nhiều năng lượng tích cực.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/jt-express-gui-gam-thong-diep-tet-tet-de-da...

Chia sẻ
(Tri thức & Cuộc sống).
Báo lỗi nội dung